Bà Rịa-Vũng Tàu: Phát hiện, xử lý 25 thanh niên tụ tập sử dụng ma túy

Cập nhật: 16:50 | 29/03/2020
Tiến hành kiểm tra 2 căn hộ nằm trong khu du lịch Ocenami, lực lượng chức năng phát hiện 25 thanh niên đang tụ tập, sử dụng ma túy dạng thuốc lắc và Ketamine.
ba ria vung tau phat hien xu ly 25 thanh nien tu tap su dung ma tuy
Nhóm nam nữ thanh niên tụ tập, tổ chức sử dụng ma túy tập thể

Ngày 29/3, Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã lập hồ sơ xử lý 25 thanh niên có hành vi tụ tập sử dụng ma túy tại một khu du lịch trên địa bàn huyện.

Theo đó, vào khoảng 1 giờ cùng ngày, Công an huyện Đất Đỏ tiến hành kiểm tra căn hộ số B0708 và B1110 thuộc khu cư dân nằm trong khu du lịch Ocenami (khu phố Hải Sơn, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) thì phát hiện 25 thanh niên đang tụ tập, vi phạm quy định tập trung đông người trong cao điểm phòng chống dịch COVID-19. Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một số viên thuốc lắc cùng một lượng ma túy tổng hợp dạng Ketamine.

Qua làm việc và test kiểm tra, có 23 đối tượng dương tính với ma túy, các đối tượng khai nhận có sử dụng ma túy dạng thuốc lắc và Ketamine tại 2 căn hộ nêu trên. Được biết, 2 căn hộ này đã được khu du lịch Ocenami bán lại cho các cá nhân.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...