Bắc Giang gửi công văn khẩn đến Sở Y tế các tỉnh có tiếp xúc gần với F1

Cập nhật: 16:11 | 28/01/2021
Nhận được thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Dương và Quảng Ninh, tối ngày 27/01/2021, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đã thông báo danh sách những trường hợp tiếp xúc gần F1 đến các tỉnh để chủ động thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch.

Ngày 27/1/2021, Sở Y tế Bắc Giang đã có công văn khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hóa; Phú Thọ;  Ban chỉ đạo Covid-19 các huyện/thành phố: Hiệp Hòa; Tp Bắc Giang; Yên Thế, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Việt Yên thông báo danh sách các trường hợp tiếp xúc gần với F1.

bac giang gui cong van khan den so y te cac tinh co tiep xuc gan voi f1
Công văn khẩn gửi Sở Y tế tỉnh Bắc Giang gửi các tỉnh

Sở Y tế thông báo danh sách 35 người gồm: Bắc Giang: 18 người; Lạng Sơn 7 người; Thanh Hóa 02 người; Thái Nguyên: 02 người; Hà Giang 02 người; Phú Thọ: 01 người; Sơn La: 01 người; Cao Bằng: 01 người; Hòa Bình 01 người (có danh sách chi tiết gửi kèm).

Đây là những công nhân làm việc tại Phân xưởng B02 - Công ty TNHH Newwing Interconnect KCN Vân Trung, Bắc Giang có tiếp xúc gần với trường hợp Vũ Thị Liên (F1) là người tiếp xúc với trường hợp nhiễm SARSCOV-2 tại xã Hưng Đạo, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Hiện tại các công nhân trên đã được Công ty TNHH Newwing Interconnect cho nghỉ làm việc và theo dõi tại nơi cư trú.

Sở Y tế thông báo danh sách các trường hợp trên tới các địa phương để chủ động rà soát, nắm bắt các đối tượng, có các biện pháp quản lý, cách ly y tế tại nơi cư trú theo quy định./.

 

PV

  • Xin chờ trong giây lát...