Bắc Giang khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác phòng, chống dịch covid-19

Cập nhật: 06:07 | 17/06/2021
Sáng 16/6, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang tổ chức trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo quyết định số 1127/QĐ-UBND ngày 11/6/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh, dịp này, có 37 tập thể và 7 cá nhân có đóng góp tích cực, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh được tặng Bằng khen

bac giang khen thuong cac tap the ca nhan co nhieu dong gop cho cong tac phong chong dich covid 19
Ông Trần Công Thắng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có đóng góp tích cực, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Trần Công Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, thông tin nhanh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; cảm ơn sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong thời gian qua dù cũng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh song đã tích cực đóng góp, hỗ trợ tỉnh trong các hoạt động phòng chống dịch.

Các hình thức hỗ trợ gồm: Tiền mặt, nhu yếu phẩm, thực phẩm, vật tư, trang thiết bị y tế. Đặc biệt, nhiều đơn vị còn đứng ra kêu gọi ủng hộ từ các tổ chức trên khắp cả nước và chuyển về MTTQ. Từ nguồn ủng hộ này, tỉnh Bắc Giang đã kịp thời bổ sung kinh phí, mua sắm nhu yếu phẩm, vật tư y tế... đáp ứng nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm với Bắc Giang nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

VH

  • Xin chờ trong giây lát...