Biến dạng sau thẩm mỹ, Siêu mẫu Linda Evangelista khởi kiện hàng chục triệu đô la

Cập nhật: 07:39 | 26/09/2021
50 triệu USD là số tiền vì mất thu nhập và tổn thương tinh thần mà cựu siêu mẫu Linda Evangelista đang kiện phòng khám đòi bồi thường vì tiến hành thủ thuật CoolSculpting (giảm mỡ) cho cô không thành công
bien dang sau tham my sieu mau linda evangelista khoi kien hang chuc trieu do la
Cựu siêu mẫu Linda Evangelista

Trong thông báo trên trang Instagram của mình, Cựu siêu mẫu Linda Evangelista, một trong những siêu mẫu nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn và được săn đón nhất thập niên 1990 mới đây đã đâm đơn khởi kiện phòng khám vì tiến hành thủ thuật CoolSculpting cho cô không thành công, những can thiệp này nhằm mục đích giảm mỡ đã "làm cô biến dạng xấu" và khiến cô phải sống khép kín,ẩn dật, theo CNN.

Quá trình giảm béo toàn thân của Siêu mẫu cách đây 5 năm.“Đối với những người đăng ký theo dõi của tôi, những người đang thắc mắc tại sao tôi không làm việc trong khi sự nghiệp của các đồng nghiệp đang thăng hoa, tôi lên tiếng giải thích. Tôi đã bị biến dạng khủng khiếp bởi quy trình CoolSculpting của Zeltiq, nó đã phản tác dụng”, - Evangelista nói.

Theo lời kể của cô, sau liệu trình, cô gặp phải phản ứng phụ hiếm gặp, do đó mỡ trong cơ thể tăng lên. Evangelista cũng lưu ý rằng điều này không chỉ tước đi sinh kế của cô mà còn khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm và khiến cô căm ghét bản thân.

Hiện nay, Evangelista dự định sẽ kiện công ty Mỹ về việc cấp phép cho các thiết bị thẩm mỹ Zeltiq với khoản bồi thường 50 triệu USD vì mất thu nhập và tổn thương tinh thần.

Trong đơn kiện lưu ý rằng Evangelista đã trải qua một số thủ thuật hút mỡ từ năm 2015 đến năm 2016 để giảm mỡ ở mông, bụng, lưng, hai bên hông và cằm, CNN đưa tin cụ thể.

Evangelista, kết hôn với Gerald Marie, ông chủ của công ty người mẫu nổi tiếng Elite, người trong 3 thập kỷ là một trong những nhân vật quyền lực nhất ngành thời trang, năm 1987 và ly hôn năm 1993

Vũ Hương (th)