Bình Dương: Trên ô tô của Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên có ‘thư tuyệt mệnh’

Cập nhật: 18:34 | 15/09/2021
Trên xe ô tô cá nhân nơi phát hiện ông V. tử vong có một tờ giấy nghi là “thư tuyệt mệnh”.

Ngày 15/9, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Bến Cát vẫn đang làm rõ nguyên nhân tử vong của ông L.N.V (SN 1976, Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng).

binh duong tren o to cua bi thu thi tran lai uyen co thu tuyet menh
Trong xe ô tô cá nhân nơi phát hiện ông V. tử vong có một tờ giấy nghi là “thư tuyệt mệnh”.

Về chi tiết phát hiện tờ giấy nghi là "thư tuyệt mệnh", của ông V, cơ quan điều tra cho biết vẫn chưa thể khẳng định “thư tuyệt mệnh” này có phải do ông V. viết hay không, vẫn đang giám định chữ viết.

Ông V. được phát hiện tử vong trong xe ô tô cá nhân vào chiều 14/9 trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (thị xã Bến Cát, Bình Dương). Qua xét nghiệm nhanh, ông V. âm tính với COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, tối 13/9, ông V. rời khỏi nhà riêng trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 đến cơ quan để trực. Sáng hôm sau, mọi người đợi ông V. đến họp thì không thấy. Gọi điện thoại cũng không liên lạc được.

Chính quyền địa phương đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 14h00, một người dân phát hiện chiếc xe của ông V. đậu bất thường bên đường trong khu công nghiệp Mỹ Phước 2 nên báo cơ quan công an.

Do người chết là cán bộ đang được quan tâm nên cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ khác trước khi kết luận và sẽ thông tin tới báo chí.

M.H (T.h)