Lâm Đồng

Cảnh giác với thủ đoạn chuốc thuốc mê cướp tài sản

Cập nhật: 12:12 | 16/12/2019
Ngày 16/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, trong thời gian gần đây trên một số tuyến xe khách từ các nơi đến thành phố Đà Lạt đã xảy ra tình trạng hành khách bị chuốc thuốc mê và bị cướp tài sản.

Theo Thượng tá Bùi Đức Rô, Phó trưởng Công an thành phố Đà Lạt, Công an thành phố Đà Lạt đã tiếp nhận đơn trình báo của một nạn nhân bị người lạ đánh thuốc mê trên xe khách để lấy hết tài sản trên chuyến xe từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt. Du khách cho biết, sau khi được một người lạ mời uống nước ở trạm xe tại khu vực Dầu Giây (tỉnh Đồng Nai) thì nạn nhân rơi vào tình trạng gần như mất ý thức và bị cướp tài sản.

canh giac voi thu doan chuoc thuoc me cuop tai san
Bị người lạ đánh thuốc mê trên xe khách để lấy hết tài sản.

Ngày 12/12/2019, Công an thành phố Đà Lạt đã gửi Văn bản số 2065/CATP-CSHS tới hai nhà xe lớn nhất đang hoạt động tại địa phương là Công ty TNHH Thành Bưởi và Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines để cảnh báo về tình trạng này.

Công an thành phố Đà Lạt yêu cầu các doanh nghiệp vận tải hành khách trên địa bàn thông báo đến tất cả các hành khách trên xe không tiếp xúc, ăn uống hoặc hút thuốc với khách lạ mặt để tránh rủi ro. Khi có thông tin liên quan đến vụ việc chuốc thuốc mê cướp tài sản thì các doanh nghiệp vận tải hành khách và người dân cần nhanh chóng báo về Công an thành phố Đà Lạt thông qua Đội Cảnh sát hình sự theo số điện thoại 02633.236566.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...