Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng chúc mừng những người làm báo nhân ngày 21/6

Cập nhật: 10:25 | 21/06/2021
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), TSKH Phan Xuân Dũng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam gửi thư chúc mừng tới cán bộ, biên tập viên, phóng viên và những người làm báo trong và ngoài hệ thống VUSTA.    
chu tich vusta phan xuan dung chuc mung nhung nguoi lam bao nhan ngay 216
TSKH Phan Xuân Dũng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Thân gửi toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên và cộng tác viên báo Tri Thức và Cuộc Sống.

Sứ mệnh của báo chí cách mạng Việt Nam là sứ mệnh vẻ vang, rất đáng tự hào, luôn được Đảng, nhà nước và nhân dân đánh giá cao và trân trọng những đóng góp lớn lao của các nhà báo, những người làm nghề báo chí. Nghề báo không tồn tại tự nó và cho nó mà tồn tại vì xã hội và bởi xã hội; nếu không dấn thân, không yêu nghề thì rất khó thành công.

chu tich vusta phan xuan dung chuc mung nhung nguoi lam bao nhan ngay 216
TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam gửi thư chúc mừng những người làm báo nhân ngày 21/6

Báo chí của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam không thể tách rời của hệ thống báo chí cách mạng nói chung, mà phải là cơ quan tư tưởng, tiếng nói chính thống của Liên hiệp hội Việt Nam và đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam, là phương tiện truyền thông kiến thức tới công chúng.

Với vai trò vừa là một phóng viên vừa là nhà phân tích, một người bình giải và thậm chí “đóng vai” như một người tham gia vào tiến trình lịch sử của thời đại, ngòi bút của các nhà báo cách mạng Việt Nam trở thành là vũ khí sắc bén trong sự nghiệp phò chính, trừ tà, xây dựng, phát triển và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Với tinh thần và khí thế kỉ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021) tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ biên tập viên, phóng viên, nhân viên và cộng tác viên của Báo Tri Thức và Cuộc Sống, các cơ quan báo chí thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng đội ngũ những người làm báo trên cả nước luôn giữ được “tâm sáng – lòng trong – bút sắc” phục vụ lợi ích của dân tộc, của nhân dân vì một Việt Nam ngày càng tươi sáng, hùng cường và thịnh vượng.

Chào thân ái!

Thiên Di

  • Xin chờ trong giây lát...