Đồng Nai

Cô gái gieo mình xuống sông tự “hóa kiếp” không thành trên cầu Hóa An

Cập nhật: 20:49 | 28/11/2019
Đi xe máy tới giữa cầu Hoá An, cô gái trẻ bất ngờ dừng xe, bỏ lại đôi dép rồi bất ngờ gieo mình xuống sông. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhiều người chứng kiến ở người không kịp trở tay...
co gai gieo minh xuong song tu hoa kiep khong thanh tren cau hoa an
Cầu Hóa An là cây cầu bắc qua sông Đồng Nai và nằm trên lộ trình của Quốc lộ 1K (đường Nguyễn Ái Quốc) thuộc địa phận TP. Biên Hòa.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 28/11 tại cầu Hoá An (TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Thời điểm trên, cô gái khoảng 20 tuổi chạy xe máy tới giữa cầu Hoá An thì bất ngờ dừng xe. Sau đó, cô gái để lại xe cùng đôi dép rồi leo qua lan can cầu, gieo mình xuống sông Đồng Nai.

Rất nhiều người đi đường chứng kiến sự việc nhưng do sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến mọi người không thể giúp đỡ. Vụ việc đã nhanh chóng được người dan thông báo đến lực lượng chức năng địa phương. Nhận tin báo, Công an TP. Biên Hoà đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Rất may, sau đó cô gái đã được 2 người đàn ông không quản ngại nguy hiểm lao ra giải cứu an toàn.

Cầu Hóa An là cây cầu bắc qua sông Đồng Nai và nằm trên lộ trình của Quốc lộ 1K (đường Nguyễn Ái Quốc) thuộc địa phận TP. Biên Hòa. Cây cầu này là cửa ngõ quan trọng từ TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương vào nội đô TP. Biên Hòa.

Một người dân địa phương sinh sống gần cầu Hóa An cho biết, đã có không ít người gieo mình xuống sông từ cây cầy này. Từ đầu năm tới nay đã xảy ra khoảng 5 - 6 vụ việc tương tự.

Phương Ngân

  • Xin chờ trong giây lát...