Công an Đồng Nai điều tra, làm rõ nhóm đối tượng hành hung người đàn ông phải nhập viện cấp cứu

Cập nhật: 15:12 | 29/11/2019
Thấy nhiều xe máy để lộn xộn chiếm diện tích lối trọ, anh M. đã nhắc nhở để gọn xe lại thì bị một nhóm đối tượng ở phòng trọ đối diện lao ra đánh tới tấp khiến anh M. phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bập dập phần mặt mũi và phần đầu, tổn hại sức khỏe nghiêm trọng.    

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 19h ngày 28/11/2019, tại dãy trọ thuộc số nhà 481/1/26 tổ 22 thuộc Khu phố 6, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, anh Lê V. M. đi đánh bóng chuyền về phòng trọ của mình, thấy nhiều xe để lộn xộn chiếm hết lối đi của dãy trọ, anh M. có nhắc nhở mọi người để gọn gàng xe lại thì liền bị một nhóm đối tượng khoảng 5 -6 người ở phòng trọ đối diện (phòng trọ số 2) lao ra đánh tới tấp, không dừng lại ở đó các đối tượng tiếp tục dồn nạn nhận ra khu nhà vệ sinh của dãy trọ để đánh đập.

Thấy chồng mình bị đánh, chị Nguyễn T. L. đã la hét, kêu cứu nhưng không ai ở xóm trọ dám vào can ngăn bởi các đối tượng rất manh động, hung hãn. Chị L. có ra ngăn cản thì liền bị các đối tượng truy đuổi. Để tránh việc mình và con trai nhỏ bị đánh chị L. đã chạy vào phòng trọ khóa cửa nhưng với sự hung hãn, côn đồ, một số đối tượng đã đập phá cửa phòng trọ hòng truy đuổi bằng được chị L.

cong an dong nai dieu tra lam ro nhom doi tuong hanh hung nguoi dan ong phai nhap vien cap cuu
Anh Lê.V.M bị nhóm đối tượng hành hung phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bầm dập mặt mũi. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

“Một nhóm khoảng 5 đến 6 người đến phòng trọ đối diện ăn nhậu, khi chồng tôi đi đánh bóng chuyền về thấy xe để lộn xộn nên anh ấy đã nhắc nhở mọi người để gọn xe để lấy lối đi, vừa nói xong thì nhóm người đấy xông ra ôm ghì chồng tôi xuống và đánh đập mặc tôi la hét, kêu cứu. Nhiều người ở xóm trọ sợ hãi nên không ai dám vào can ngăn. Bức bánh quá nên tôi ra giải cứu cho chồng thì nhóm đối tượng hung hãn truy đuổi tôi, tôi phải ôm con tôi lao vào phòng trọ chốt cửa lại, nhưng các nhóm người rất manh động đã đập phá cửa trọ bụng vỡ hết kính,…”, chị L. cho biết.

Sau khi hành hung anh M., nhóm người trên đã nhanh chân thoát chạy khi lực lượng công an có mặt. Anh M. được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bầm dập mặt mũi, tay chân.

“Khi xảy ra vụ việc tôi có gọi 113 đến, khi công an đến nơi thì nhóm người đó đã bỏ trốn hết, còn chồng tôi được đưa lên bệnh viện cấp cứu hiện phần mũi bị tổn thương nặng, anh ấy không thở được bằng mũi mà phải thở bằng miệng hai hôm nay. Các bác sỹ cho biết phải mổ mũi mới có thể thở được”, chị L. cho biết thêm.

Được biết, người thuê phòng trọ số 2_ nơi nhóm đối tượng tụ tập hành hung anh M. tên là Lê Đức Chung, sinh năm 1981, quê ở tỉnh Quảng Bình.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 29/11/2019, nguồn tin từ Công an phường Long Bình, TP. Biên Hòa – Đồng Nai cho biết, hiện vụ việc trên đang được cơ quan này thụ lý điều tra và làm rõ.

Báo Điện tử Tầm Nhìn sẽ tiếp tục thông tin.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...