Công Tác Chuẩn Bị Cho Buổi Họp Báo Ra Mắt Nữ Hoàng Tài Năng Và Sắc Đẹp 2019 Đã Hoàn Tất

Cập nhật: 11:41 | 04/12/2018
Chỉ còn một hơn một tuần nữa, buổi họp báo công bố cuộc thi Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury (TP.HCM). Mọi công tác chuẩn bị cho buổi họp báo đã hoàn tất, chỉ chờ đến ngày công bố chính thức cuộc thi đến với các cơ quan thông tấn báo chí và khán giả trên toàn quốc.
cong tac chuan bi cho buoi hop bao ra mat nu hoang tai nang va sac dep 2019 da hoan tat

Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 là một trong những điểm sáng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật ở thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019. Cuộc thi là một sân chơi vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp dành cho những đóa hồng đầy hương sắc trong giới doanh nhân Việt. Bên cạnh những màn tranh tài kịch tính và đầy thu hút, cuộc thi còn là một không gian hội tụ hoàn hảo của những nữ doanh nhân để họ được dịp giao lưu, kết bạn, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

cong tac chuan bi cho buoi hop bao ra mat nu hoang tai nang va sac dep 2019 da hoan tat

Buổi họp báo vinh dự đón chào sự hiện diện của NSND Vương Duy Biên – Trưởng Ban Giám Khảo cuộc thi. Cùng với đó là các thành viên thuộc Hội đồng Ban Giám khảo bao gồm NSND Nguyễn Hà Bắc, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Jennifer Phạm, Miss Beautiful Skin Bích Ngân… cũng sẽ tham dự trong buổi họp báo ra mắt.

cong tac chuan bi cho buoi hop bao ra mat nu hoang tai nang va sac dep 2019 da hoan tat
Những ca sĩ khách mời nổi tiếng xuất hiện trong chương trình

Bên cạnh đó, hàng ghế khách mời danh dự của buổi họp báo sắp tới không thể không nhắc đến những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng rất được công chúng mến mộ trong thời gian gần đây như Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng, Bích Phương, Vũ Hà, Nguyễn Phi Hùng, Quách Thành Danh. Sự có mặt của các gương mặt đình đám này hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút báo giới và truyền thông trong buổi họp báo.

Ngoài ra, buổi họp báo ngày 14/12 tới còn có sự tham dự của đại diện các nhà tài trợ chính, các nhà tài trợ đồng hành của cuộc thi cùng toàn bộ dàn thí sinh dự thi. Đây cũng là lần đầu tiên những nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng của cuộc thi được dịp ra mắt các cơ quan báo chí và truyền thông. Hi vọng đây sẽ là một khởi đầu đẹp cho chặng đường chinh phục ngôi vị “Nữ hoàng” của các thí sinh trong thời gian sắp tới.

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...