Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Dấu hỏi về nguồn gốc (Bài 2)?

Dù 1 bộ sản phẩm của Công ty LQ Korea shopping có giá hàng chục triệu đồng nhưng trên lọ lại không có tem nhãn phụ. Cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ.

Để sở hữu một bộ sản phảm Cao hắc sâm Hàn Quốc do Công ty LQ Korea Shopping(Công ty TNHH Korea shopping) bán, những người cao tuổi ở xã Vạn Điểm huyện Thường Tín (Hà Nội) đã phải bỏ ra hàng chục triệu động tiền tiết kiệm. Nhưng đổi lại một sản phẩm được quảng cáo như “thần dược”, họ lại đứng trước những dấu hỏi về nguồn gốc sản phẩm khi trên lọ sâm không thấy tem nhãn phụ, thậm chí… không tìm được ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Dấu hỏi về nguồn gốc (Bài 2)?

Chiêu thức “lùa gà”

Như đã thông tin trong bài viết “Cty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ” về những bất thường trong hoạt động tổ chức hội thảo, giới thiệu, bán sản phẩm Cao hắc sâm Hàn Quốc cho người cao tuổi tại xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội. Theo đó, để thu hút người cao tuổi tham gia hội thảo, đơn vị này nhấn mạnh việc người cao tuổi đến dự dù không mua sản phẩm cũng đều được nhận quà. Điều này đã hấp dẫn các người già, ở nhà không có việc gì mà đến đây chỉ đến ngồi nghe khoảng 1 giờ đồng là cũng có quà mang về. Người này truyền tai người kia, rồi người người đổ về xóm Đình, thôn Đỗ Xá, dần dần đông như hội, mỗi buổi có hàng trăm các cụ tham dự chương trình.

Cụ N.T.K., năm nay đã gần 80 tuổi, sống tại thôn Đỗ Xá cho biết, vì tuổi cao, sức khỏe đã yếu, ở nhà cũng chỉ chơi không biết làm gì nên thấy họ giới thiệu là có quà thì cũng đi dự cho biết rồi nhận quà. “Đầu tiên nhiều người cũng như tôi, chỉ dự định đi tham dự để nhận quà, nhưng sau thấy họ giới thiệu hay quá, sản phẩm tốt, chữa được rất nhiều bệnh nên nhiều người cũng mua về dùng” - cụ chia sẻ.

Theo cụ K., doanh nghiệp này họ bán rất nhiều sản phẩm, họ quảng cáo các sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, nhưng chú trọng nhất là Cao hắc sâm. “Họ nói sản phẩm có thể chữa được ung thư, ngăn loãng xương, ngăn xơ vữa động mạch, đau mỏi chân tay, mất ngủ, cao huyết áp, táo bón, nâng cao miễn dịch… Họ miêu tả rất đúng các triệu chứng bệnh mà tôi hiện đang mắc phải. Thấy đúng quá nên cũng bỏ tiền tích cóp để mua về dùng” - cụ K. cho biết.

Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Dấu hỏi về nguồn gốc (Bài 2)?
Hội thảo chỉ cho phụ nữ lớn tuổi, có giấy mời tham dự. Với các chiêu khuyến mại, giảm giá, ưu đãi khi mua tại hội thảo... nhiều người cao tuổi đã dốc hầu bao mua sản phẩm được quảng cáo nhập khẩu Hàn Quốc.

Với sản phẩm Cao hắc sâm, được giới thiệu của Hàn Quốc, nhiều người cao tuổi tham dự chương trình cho biết, đầu tiên Công ty này bán với giá 18,8 triệu đồng/bộ (4 hộp). Mỗi hộp có 4 lọ, có thể pha vào nước ấm rồi uống trong vòng từ 15 ngày đến 1 tháng. “Sau nhiều ngày chào bán với mức giá này, Công ty bắt đầu giảm giá dần đến nay hiện còn 15 triệu đồng/bộ (4 hộp). Cùng với đó còn tặng kèm các phần quà khác. Nhiều người thấy được giảm giá nhiều quá nên đã rủ bạn bè, hay những người cùng tham dự khác mua chung. Những người đã mua giá cao từ hôm trước thì họ sẽ giảm thêm để bù vào phần chênh đã mua nếu họ mua thêm hộp nữa. Hôm nay cũng nhiều người mua lắm” - bà L.T. L. chia sẻ với PV sau buổi tham dự hội thảo.

Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Dấu hỏi về nguồn gốc (Bài 2)?
"Nhiều phụ nữ cao tuổi đạp xe, đội nắng đi dự hội thảo vì được nhận quà, nhưng sau thấy họ giới thiệu hay quá, quảng cáo sản phẩm tốt, chữa được rất nhiều bệnh nên nhiều người cũng mua về dùng" - cụ N.T.K., năm nay đã gần 80 tuổi nói.

Thông tin thêm về các sản phẩm mà Công ty này đang bán, bà L. cho biết, họ còn bán dầu gội đầu chữa rụng tóc, bạc tóc. Ngoài ra, họ còn có kem đánh rang được quảng cáo rằng có tác dụng làm chắc răng, chữa được viêm họng và các bệnh răng miệng. “Đầu tiên họ bán 500.000 đồng/2 hộp kem đánh răng, sau đó giảm giá xuống còn 500.000 đồng/ 3 hộp. Gía bây giờ rẻ hơn nên cũng nhiều người mua.” - Bà L. thông tin.

“Thần dược” không rõ nguồn gốc của… công ty “1 tháng tuổi”

Dù có giá bán “cắt cổ” với những lời quảng cáo như “thần dược”, chữa được đủ các thứ bệnh từ ung thư, ngăn loãng xương đến mất ngủ, cao huyết áp, táo bón,… nhưng các sản phẩm này liệu có “đắt xắt ra miếng”, công dụng có thần kỳ như quảng cáo hay không? Đây là những câu hỏi mà không chỉ những người cao tuổi khi đã mua sản phẩm cũng thắc mắc, mà còn cả dư luận cũng đặt ra câu hỏi: liệu có nên dùng sản phẩm?

Câu trả lời cho những thắc mắc này chắc chắn phải đợi các cơ quan chức năng ngành Y tế, An toàn thực phẩm và huyện Thường Tín và Hà Nội vào cuộc, tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ phần nào có những góc nhìn khi cầm trên tay sản phẩm mà công ty này đang bán cho người cao tuổi. Theo phản ánh của người dân, lọ Cao hắc sâm có giá bạc triệu ở dạng lỏng, cao, đựng trong lọ thủy tinh với nhãn mác có nhiều chữ Hàn Quốc.

Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Dấu hỏi về nguồn gốc (Bài 2)?
Lọ hắc sâm mà người dân mua của Công ty KOREA SHOPPING không có tem phụ, không tìm thấy ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng.

Tuy nhiên, điều đáng nói với sản phẩm này, trên thân vỏ không chứa bất kỳ chữ Tiếng Việt nào, không có tem nhãn phụ hay hướng dẫn sử dụng, các thông tin cảnh báo đến người tiêu dùng. Điều này rõ ràng đã vi phạm quy định về Tem nhãn phụ đối với hàng hóa nhập khẩu của Bộ Công Thương.

Đặc biệt hơn, quan sát toàn bộ thân lọ, phía trên nắp và dưới đáy lọ, PV cũng không tìm thấy thông tin về đơn vị nhập khẩu và chịu trách nhiệm đối với sản phẩm này. Vậy khi người tiêu dùng gặp sự cố, họ sẽ liên hệ, đòi quyền lợi ở pháp nhân nào?

Đáng nói hơn cả, trên toàn bộ thân lọ Cao hắc sâm mà người cao tuổi được bán và đang sử dụng, không hề có thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm. Điều này vi phạm nghiệp trọng quy định về an toàn thực phẩm và nguy hiểm với người tiêu dùng, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Đặc biệt và lạ lùng hơn, dù bán sản phẩm có giá hàng chục triệu nhưng khách mua hàng tại đây cho biết, Công ty không hề xuất bất cứ loại hóa đơn bán lẻ hay hóa đơn đỏ nào cho khách hàng. Vậy với một sản phẩm không có ngày sản xuất, hạn sử dụng, không có thông tin về tem nhãn phụ hay pháp nhân nhập khẩu, không xuất hóa đơn cho khách hàng khi mua thì quyền lợi của người tiêu dùng khi không may sự cố xảy ra sẽ được giải quyết như thế nào? Chính quyền địa phương, cơ quan chức năng nói gì về hoạt động của Công ty này?

Tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị đang tổ chức hội thảo, bán hàng với giá “cắt cổ” cho người cao tuổi tại xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội, PV khá bất ngờ về doanh nghiệp này. Theo đó, thông tin trên Cổng thông tin Quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp cho biết, đơn vị này là Công ty TNHH LQ Korea shopping, có địa chỉ trùng khớp tại Xóm Đình, thôn Đỗ Xá, xã Vạn Điểm, Thường Tín.

Công ty này được cấp phép thành lập vào ngày 03/06/2022, tức đến nay mới chỉ hơn “1 tháng tuổi” kể từ khi thành lập. Và cũng chỉ cần hơn 2 tuần để đơn vị này bắt đầu khai trương, bán sản phẩm cho người cao tuổi tại xã Vạn Điểm (khai trương ngày 21, 22/6). Theo giấy mời công ty gửi tới các khách hàng là người lớn tuổi thì “Công ty TNHH LQ Korea shopping công ty đến từ Hàn Quốc”.

Vậy sự thật có đúng đây là công ty đến từ Hàn Quốc? Mời quý vị độc giả đón đọc bài 3 của phóng sự "Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ"./.

Báo Tri thức và Cuộc sống sẽ tiếp tục thông tin!

Hải An (Theo kienthuc.net)
https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/bai-2-cty-lq-korea-shopping-bi-to-ban-hang-khong-hoa-don-khong-tem-nhan-phu-dau-hoi-ve-nguon-goc-1732245.html

Có thể bạn quan tâm

Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Quảng cáo “nổ” cty đến từ Hàn Quốc (Bài 3)

Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Quảng cáo “nổ” cty đến từ Hàn Quốc (Bài 3)

Trên giấy mời khách đến dự lễ khai trương, Công ty TNHH LQ Korea Shopping quảng cáo là công ty đến từ Hàn Quốc. Nhưng khi PV tìm hiểu thì sự thật lại trái ngược.
Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ (Bài 1)

Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ (Bài 1)

Khoảng 1 tháng nay, người dân xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội xôn xao với hoạt động bán hàng của Công ty TNHH LQ KOREA SHOPPING.

Các tin khác

Giá xăng bán lẻ trong nước hiện chỉ còn hơn 21.000 đồng/lít

Giá xăng bán lẻ trong nước hiện chỉ còn hơn 21.000 đồng/lít

Các DN xăng dầu đồng loạt giảm giá xăng dầu trong kỳ điều hành ngày 21/9. Giá xăng giảm thêm 450-631 đồng/lít, dầu diesel giảm mạnh 1.650 đồng/lít.
Gia Lai: BapiFood bày bán sản phẩm của HAGL dự kiến ra mắt vào tháng 10 tại Tp Pleiku

Gia Lai: BapiFood bày bán sản phẩm của HAGL dự kiến ra mắt vào tháng 10 tại Tp Pleiku

Mô hình BapiFood có diện tích nhỏ, chỉ bày bán sản phẩm của HAGL như thịt Bapi, các sản phẩm từ thịt (xúc xích, chả…), chuối, sầu riêng và dự kiến là thịt gà ăn chuối...
Hà Nội: Liên tiếp phát hiện 3 cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Liên tiếp phát hiện 3 cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu không rõ nguồn gốc

Trong 02 ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện 03 cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu thủ công không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
Hội nghị kết nối giao thương Nghệ An - Quảng Trị

Hội nghị kết nối giao thương Nghệ An - Quảng Trị

Hội nghị kết nối giao thương Nghệ An - Quảng Trị nhằm kết nối giữa những đơn vị sản xuất và đơn vị phân phối ngoại tỉnh để trao đổi về nhu cầu và chất lượng hàng hoá. Từ đó có những giải pháp tối ưu hỗ trợ xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường tiêu thụ.
Phú Yên: Thu ngân sách hơn 2.400 tỷ đồng từ các doanh nghiệp

Phú Yên: Thu ngân sách hơn 2.400 tỷ đồng từ các doanh nghiệp

Cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân đã đóng góp từ hoạt động sản xuất kinh doanh là 2.426 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 32,67% tổng thu nội địa của tỉnh Phú Yên.
Tăng cường kiểm tra, giám sát nạn “găm hàng” xăng dầu

Tăng cường kiểm tra, giám sát nạn “găm hàng” xăng dầu

Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường vừa có chỉ đạo lực lượng Quản lý thị trường 63 tỉnh, thành phố, đặc biệt là các Cục Quản lý thị trường khu vực miền Nam tăng cường kiểm tra, giám sát mặt hàng xăng dầu.
Bộ Công Thương yêu cầu Masan báo cáo vụ 1,4 tấn mì Omachi bị tiêu hủy

Bộ Công Thương yêu cầu Masan báo cáo vụ 1,4 tấn mì Omachi bị tiêu hủy

Trước thông tin hơn 1,4 tấn mì Omachi nhập khẩu từ Việt Nam bị thu hồi và tiêu hủy tại Đài Loan, Bộ Công Thương cho biết sẽ yêu cầu doanh nghiệp báo cáo cụ thể.
Hà Nội: Thu giữ gần 11.000 bánh Trung thu nhãn mác nước ngoài không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Thu giữ gần 11.000 bánh Trung thu nhãn mác nước ngoài không rõ nguồn gốc

Ngày 15/8, Quản lý thị trường Hà Nội vừa thu giữ 10.800 chiếc bánh Trung thu có nhãn ghi bằng tiếng nước ngoài, không có hóa đơn chứng từ tại một cửa hàng kinh doanh ở "thủ phủ" bánh kẹo nhái La Phù.
MerryLand Golf Club hội tụ mọi yếu tố của một sân golf đẳng cấp quốc tế

MerryLand Golf Club hội tụ mọi yếu tố của một sân golf đẳng cấp quốc tế

Howie Roberts - Chuyên gia vận hành sân golf uy tín quốc tế đã “không thể cầm lòng” trước MerryLand Golf Club. Sân golf đầu tiên của bán đảo Hải Giang độc nhất vô nhị khiến vị chuyên gia này dồn hết tâm sức để hoạch định một “điểm đến cho golfer không giớ
Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Quảng cáo “nổ” cty đến từ Hàn Quốc (Bài 3)

Công ty LQ Korea Shopping bị “tố” bán hàng không hóa đơn, không tem nhãn phụ: Quảng cáo “nổ” cty đến từ Hàn Quốc (Bài 3)

Trên giấy mời khách đến dự lễ khai trương, Công ty TNHH LQ Korea Shopping quảng cáo là công ty đến từ Hàn Quốc. Nhưng khi PV tìm hiểu thì sự thật lại trái ngược.
Nắm bắt xu hướng, ứng dụng công nghệ trong quản trị biến động, Petrovietnam nâng cao hiệu quả và giữ vững đà tăng trưởng

Nắm bắt xu hướng, ứng dụng công nghệ trong quản trị biến động, Petrovietnam nâng cao hiệu quả và giữ vững đà tăng trưởng

Petrovietnam nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới là tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế vĩ mô, quản trị biến động để điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững mục tiêu kế hoạch đặt ra, đặc biệt là trước những d
Giá gas tháng 8 giảm thêm 18.000 đồng/12kg do giá thế giới nhập khẩu giảm

Giá gas tháng 8 giảm thêm 18.000 đồng/12kg do giá thế giới nhập khẩu giảm

​​​​Giá gas thế giới nhập khẩu giảm kéo theo giá gas bán lẻ trong nước tiếp tục giảm. Theo đó, từ 1/8 giá gas tiếp tục giảm 18.000 – 18.500 đồng/bình 12kg. Đây là tháng thứ 4 liên tục mặt hàng này được điều chỉnh giảm giá.
Hội thảo “Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Cơ hội, tiềm năng và thách thức đối với Nghệ An”

Hội thảo “Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Cơ hội, tiềm năng và thách thức đối với Nghệ An”

Ngày 29/7, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo với chủ đề “Giao dịch hàng hoá tại Việt Nam - Cơ hội, tiềm năng và thách thức đối với Nghệ An”.
Phát hành trái phiếu doanh nghiệp 6 tháng đầu năm, Bộ nói tăng, Hiệp hội nói giảm

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp 6 tháng đầu năm, Bộ nói tăng, Hiệp hội nói giảm

Trong khi Bộ Tài chính khẳng định phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) 6 tháng đầu năm tăng 21%, nhưng số liệu của Hiệp hội thị trường trái phiếu và FiinGroup lại cho thấy giảm.
Trung Quốc thông báo tăng kiểm dịch Covid-19 với thực phẩm lạnh nhập khẩu

Trung Quốc thông báo tăng kiểm dịch Covid-19 với thực phẩm lạnh nhập khẩu

Mới đây, tổng cục Hải quan Trung Quốc đã phát đi thông báo về tăng cường kiểm tra, xét nghiệm Covid-19 đối với thực phẩm lạnh xuất khẩu vào nước này.
Xem thêm
VietinBank rao bán bến xe của Đức Long Gia Lai ở Đà Nẵng

VietinBank rao bán bến xe của Đức Long Gia Lai ở Đà Nẵng

Ngân hàng Thương mại CP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang rao bán bến xe khách liên tỉnh phía Nam TP Đà Nẵng với giá hơn 48 tỷ đồng. Đây là bến xe do Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai đầu tư nhưng đã bỏ hoang 10 năm sau khi hoàn thành.
Từ 23/9, Ngân hàng Nhà nước tăng lãi suất điều hành

Từ 23/9, Ngân hàng Nhà nước tăng lãi suất điều hành

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quyết định tăng lãi suất điều hành và trần lãi suất huy động bắt đầu từ hôm nay (23/9). Đây là động thái được cho để ứng phó kịp thời với quyết định nâng lãi suất của Cục Dữ trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED).
Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF

Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF

Mới đây, Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) đã vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) 4 giải thưởng quốc tế danh giá: Ngân hàng tài trợ thương mại trong nước tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có sáng kiến quản lý đại dịch COVID tốt nhất Việt Nam,
Chứng khoán An Bình lên tiếng trước thông tin xử phạt hành chính của UBCK

Chứng khoán An Bình lên tiếng trước thông tin xử phạt hành chính của UBCK

Liên quan đến thông tin xử phạt hành chính của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước liên quan đến các đợt phát hành trái phiếu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Công ty Cổ phần chứng khoán An Bình đã lên tiếng phản hồi.
Chủ tịch FLC xin từ nhiệm thành viên HĐQT Chứng khoán BOS

Chủ tịch FLC xin từ nhiệm thành viên HĐQT Chứng khoán BOS

Vì lý do cá nhân, ông Lê Bá Nguyên người thay ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch FLC đã có đơn xin từ nhiệm thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán BOS (ART).
One Capital Hospitality (OCH) bị phạt 210 triệu đồng vì vi phạm công bố báo cáo tài chính

One Capital Hospitality (OCH) bị phạt 210 triệu đồng vì vi phạm công bố báo cáo tài chính

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa xử phạt vi phạm hành chính Công ty cổ phẩn One Capital Hospitality (HNX: OCH) số tiền 150 triệu đồng, vì công bố thông tin sai lệch trong báo cáo tài chính; phạt 60 triệu đồng vì công bố thông tin không đúng thời hạn.
Giá xăng bán lẻ trong nước hiện chỉ còn hơn 21.000 đồng/lít

Giá xăng bán lẻ trong nước hiện chỉ còn hơn 21.000 đồng/lít

Các DN xăng dầu đồng loạt giảm giá xăng dầu trong kỳ điều hành ngày 21/9. Giá xăng giảm thêm 450-631 đồng/lít, dầu diesel giảm mạnh 1.650 đồng/lít.
Gia Lai: BapiFood bày bán sản phẩm của HAGL dự kiến ra mắt vào tháng 10 tại Tp Pleiku

Gia Lai: BapiFood bày bán sản phẩm của HAGL dự kiến ra mắt vào tháng 10 tại Tp Pleiku

Mô hình BapiFood có diện tích nhỏ, chỉ bày bán sản phẩm của HAGL như thịt Bapi, các sản phẩm từ thịt (xúc xích, chả…), chuối, sầu riêng và dự kiến là thịt gà ăn chuối...
Hà Nội: Liên tiếp phát hiện 3 cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Liên tiếp phát hiện 3 cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu không rõ nguồn gốc

Trong 02 ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện 03 cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu thủ công không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
Ninh Bình: Dự án Khu dân cư cầu Chẹm vẫn “án binh bất động” sau 2 lần gia hạn

Ninh Bình: Dự án Khu dân cư cầu Chẹm vẫn “án binh bất động” sau 2 lần gia hạn

Trúng thầu từ năm 2020, 02 lần được UBND tỉnh Ninh Bình gia hạn nhưng đến nay, dự án Khu dân cư cầu Chẹm của Công ty cổ phần đầu tư Thành Thắng Group vẫn “án binh bất động”.
Thiết kế xanh – thông minh, căn hộ của Sunshine Green Iconic chiếm trọn trái tim khách hàng

Thiết kế xanh – thông minh, căn hộ của Sunshine Green Iconic chiếm trọn trái tim khách hàng

Với sự đa dạng về diện tích và gần 400 khu vườn nhiệt đới trên không, bộ sưu tập căn hộ Sunshine Green Iconic từ căn hộ cao cấp, Duplex thời thượng tới Sky Villa đã trở thành biểu tượng sống xanh - thông minh đầy ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sống sang của kh
Hanoi Melody Residences - Tây Linh Đàm: “Thỏi nam châm” trong giỏ hàng căn hộ đa tiện ích

Hanoi Melody Residences - Tây Linh Đàm: “Thỏi nam châm” trong giỏ hàng căn hộ đa tiện ích

Xu hướng sống tiện ích đã trở thành một trong những yếu tố hàng đầu tác động tới quyết định chọn nhà của người Việt. Tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences với bộ sưu tập tiện ích lớn trở thành tâm điểm trong hành trình chọn nhà của cư dân thủ đô.
Vạn trải nghiệm cực chất chỉ có tại Quảng Ninh mùa thu đông

Vạn trải nghiệm cực chất chỉ có tại Quảng Ninh mùa thu đông

Du lịch trái mùa đang thành xu thế khi vé bay rẻ hơn, các điểm đến không quá đông đúc, và đặc biệt là hiện có rất nhiều sản phẩm du lịch mùa thu, đông mới mẻ hấp dẫn. Quảng Ninh xứng đáng là “ông trùm” trong du lịch thu đông, với những trải nghiệm bạn nên
Chính sách nào cho các dự án Dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực?

Chính sách nào cho các dự án Dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực?

Để rõ ràng, đơn giản hóa các thủ tục phê duyệt và các chính sách khuyến khích đầu tư trong lĩnh vực dầu khí, đặc biệt đối với các dự án dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực, vẫn còn một số vấn đề/nội dung cần phải đư
Cục Thuế tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn chính sách thuế và đối thoại với người nộp thuế

Cục Thuế tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn chính sách thuế và đối thoại với người nộp thuế

Nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững; chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Vừa qua, Cục Thuế tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn chính sách thuế và đối thoại với người nộp thuế.
Cần có quy định về lựa chọn nhà thầu cung cấp hàng hóa, dịch vụ dầu khí

Cần có quy định về lựa chọn nhà thầu cung cấp hàng hóa, dịch vụ dầu khí

Để không tạo ra “khoảng trống pháp lý” giữa các quy định pháp luật hiện hành, ở lần sửa đổi này cần xem xét bổ sung vào Dự thảo Luật Dầu khí các quy định cụ thể về việc lựa chọn nhà thầu cung cấp hàng hóa, dịch vụ dầu khí.
Chính sách nào cho các dự án Dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực?

Chính sách nào cho các dự án Dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực?

Để rõ ràng, đơn giản hóa các thủ tục phê duyệt và các chính sách khuyến khích đầu tư trong lĩnh vực dầu khí, đặc biệt đối với các dự án dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực, vẫn còn một số vấn đề/nội dung cần phải đư
Để hợp đồng dầu khí tăng tính khả thi và phù hợp với thực tiễn

Để hợp đồng dầu khí tăng tính khả thi và phù hợp với thực tiễn

Trong sửa đổi Luật Dầu khí, Hợp đồng dầu khí là một nội dung quan trọng nhận được sự quan tâm rất lớn của cơ quan quản lý, nhà làm luật, các chuyên gia, doanh nghiệp. Bởi đây là văn bản pháp lý quan trọng gắn liền với quá trình triển khai các hoạt động dầ