Công ty Phú Gia Thịnh có được quyền “ỉm” 506 hóa đơn GTGT trị giá hơn 404 tỷ đồng?

Hàng trăm khách hàng của Dự án New Danang City vô cùng bức xúc khi Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Công ty Phú Gia Thịnh) nhiều năm qua “chây ỳ” thực hiện Dự án, liên tục hoãn tiến độ ra sổ đỏ và “ỉm” 506 hóa đơn GTGT, không giao cho khách hàng.

Xuất hóa đơn nhưng không giao

Từ tháng 8 – tháng 9/2017, Công ty Phú Gia Thịnh đã bán hết hơn 500 lô đất nền tại Dự án New Danang City (Khu phức hợp dịch vụ thương mại, chung cư và đất ở đô thị - đường Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch HĐQT Công ty đã khẳng định trước báo chí và truyền thông: Dự án đầy đủ pháp lý, nên “Công ty Phú Gia Thịnh đủ điều kiện để thực hiện việc triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng và kêu gọi góp vốn đầu tư giai đoạn 1 và 2 của dự án từ các nhà đầu tư thứ cấp” (trích trên báo Xây dựng ngày 20/10/2017).

Công ty Phú Gia Thịnh có được quyền “ỉm” 506 hóa đơn GTGT trị giá hơn 404 tỷ đồng?
Sơ đồ dự án New Danang City được Công ty Phú Gia Thịnh chào bán vào tháng 8/2017

Theo đó, Công ty Phú Gia Thịnh đã ký kết hàng trăm Hợp đồng/Thỏa thuận góp vốn từng lô đất nền tại Dự án New Danang City với khách hàng để thu tiền theo tiến độ và cam kết sau 9 tháng (khoảng tháng 5 đến tháng 7/2018) sẽ thực hiện công chứng và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.

Tính đến 31/12/2021, Công ty Phú Gia Thịnh đã thu theo tiến độ tổng cộng 404.135.475.960 đồng và đã xuất 506 hóa đơn GTGT thế nhưng hết quý 1/2022, chủ đầu tư này vẫn không giao cho khách hàng. Ngược lại, Công ty Phú Gia Thịnh luôn né tránh khi khách hàng yêu cầu chủ đầu tư giao hóa đơn GTGT đã thu theo tiến độ. Do đó, hàng trăm khách hàng đã cầu cứu Chi cục Thuế quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Qua kiểm tra, ngày 16/3/2022, Chi cục Thuế quận Hải Châu cho biết, từ quý 3/2017 đến quý 3/2018, Công ty Phú Gia Thịnh đã xuất 6 số hóa đơn cho 398 khách hàng với tổng số tiền gần 187,3 tỷ đồng, tổng thuế GTGT đầu ra là 8.722.483.480 đồng. Tại quý 4/2021, Công ty Phú Gia Thịnh đã xuất hóa đơn điều chỉnh giảm các hóa đơn xuất gộp cho nhiều khách hàng và đã thay thế bằng các hóa đơn xuất cho từng khách hàng, đồng thời bổ sung 107 số hóa đơn cho các khách hàng cá nhân.

Công ty Phú Gia Thịnh có được quyền “ỉm” 506 hóa đơn GTGT trị giá hơn 404 tỷ đồng?
Thông tin Công ty Phú Gia Thịnh xuất hóa đơn GTGT và nộp thuế tại Dự án New Danang City

Theo Chi cục Thuế Hải Châu, Công ty Phú Gia Thịnh đã xuất 506 hóa đơn, tổng số tiền chưa thuế 310,44 tỷ đồng, Thuế GTGT là 19.135.281.980 đồng. Đến 31/12/2021, tổng các khoản thu tiền theo tiến độ của khách hàng là 404.135.475.960 đồng. Đến cuối 2021, đơn vị phát sinh nghĩa vụ nộp thuế GTGT phải nộp hơn 8,2 tỷ đồng và đã nộp tạm thuế TNDN (thu nhập doanh nghiệp) gần 1,9 tỷ đồng. Chủ đầu tư này báo cáo, tổng các khoản chi phí đầu tư cho Khu phức hợp dịch vụ thương mại, chung cư và đất ở đô thị là 461.627.034.206 đồng .

Tuy nhiên, tại Báo cáo số 90/BC-PGT ngày 01/04/2021 với Sở Xây dựng TP Đà Nẵng, Công ty Phú Gia Thịnh cho biết đã bán đến 531 lô đất. Như vậy, công ty này đã thu tiền nhưng đã không xuất hàng chục hóa đơn.

Lý lẽ khôi hài, vô trách nhiệm của Công ty Phú Gia Thịnh

Trước yêu cầu của khách hàng về việc cung cấp bản sao hóa đơn, Chi cục Thuế Hải Châu cho biết sẽ thực hiện cung cấp thông tin theo đúng quy định của Luật quản lý Thuế 2019, đồng thời tiến hành làm việc với Công ty Phú Gia Thịnh để giao hóa đơn cho khách hàng.

Thế nhưng ngày 28/3/2022, Công ty Phú Gia Thịnh thông báo, không thể bàn giao hóa đơn GTGT cho khách hàng. Lý do: Công ty Phú Gia Thịnh đã ký các Hợp đồng/Thỏa thuận góp vốn với đối tác (khách hàng) để cùng thực hiện dự án, tuy nhiên hiện chưa có bất cứ hợp đồng mua bán chuyển nhượng cũng như chưa phát sinh hoạt động cung ứng hàng hóa, dịch vụ nên không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT?!

Chủ đầu tư này cho rằng, số tiền tiếp nhận từ đối tác đã được công ty theo dõi, hạch toán theo quy định; việc tạm xuất hóa đơn cũng là nhằm tuân thủ quy định của pháp luật và đáp ứng các yêu cầu phối hợp quản lý từ cơ quan có thẩm quyền. Do đó, Công ty Phú Gia Thịnh không thể bàn giao các hóa đơn tạm xuất cho khách hàng?!

Công ty Phú Gia Thịnh có được quyền “ỉm” 506 hóa đơn GTGT trị giá hơn 404 tỷ đồng?
Công ty Phú Gia Thịnh tự ý thay đổi quy hoạch dự án đất nền thành dự án chung cư

Hầu hết khách hàng đều không đồng tình với việc Công ty Phú Gia Thịnh cho rằng đây là hóa đơn tạm xuất. Bởi theo quy định tại Điểm 2.13c Thông tư 129/2008/TT-BTC của Bộ Tài chính: trường hợp doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng nhà để bán, chuyển nhượng có thu tiền theo tiến độ thực hiện dự án hoặc tiến độ thu tiền trong hợp đồng thì khi thực hiện thu tiền, doanh nghiệp phải lập hóa đơn GTGT.

Mặt khác, chủ đầu tư đã xuất hóa đơn GTGT từ 2017, 2018 và quý 4/2021. Đến nay đã hết quý 1/2022, nhiều khách hàng đã nộp theo tiến độ đến 95%, 75%, thấp nhất là 50% giá trị lô đất. Hơn nữa, toàn bộ số tiền khách hàng nộp đã đầu tư cho dự án New Danang City thì không thể nói là hóa đơn xuất tạm với lý do chưa ký hợp đồng chuyển nhượng dự án được. Công ty Phú Gia Thịnh thu tiền theo tiến độ đến đâu thì lập hóa đơn đúng ngày đến đó và phải giao hóa đơn cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Đáng nói, nhiều năm qua, Công ty Phú Gia Thịnh không triển khai điều chỉnh quy hoạch 1/500 theo các Quyết định đã được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt sau khi Quyết định Quyết định 3748/QĐ – UBNĐ ngày 11/6/2016 bị bãi bỏ; không thực hiện hướng dẫn của Sở Xây dựng tại công văn số 7855/SXD-QHKT ngày 5/11/2020 mà lại điều chỉnh dự án từ đất nền sang block chung cư, đồng thời cầm cố 24 sổ đỏ dự án khi đã bán đất cho dân khiến cho dự án bị đảo lộn, chậm trễ mọi tiến độ.

Ngược lại, từ tháng 1 - 3/2022, ông Cao Lê Quang Phương – Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Gia Thịnh liên tục ra Thông báo yêu cầu chấm dứt Hợp đồng/Thỏa thuận góp vốn với lý do phi lý như: do dịch bệnh kéo dài, do Quyết định xử phạt VPHC số 3772/QĐ-XPVPHC ngày 24/11/2021, do các lý do khách quan, bất khả kháng, do vướng mắc của các quy định pháp luật…khiến dự án không thể triển khai được.

Công ty Phú Gia Thịnh có được quyền “ỉm” 506 hóa đơn GTGT trị giá hơn 404 tỷ đồng?
Công ty Phú Gia Thịnh có được quyền “ỉm” 506 hóa đơn GTGT trị giá hơn 404 tỷ đồng?
Khách hàng tập trung tại Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng kêu cứu lần 6 ngày 7/4/2022

Bức xúc với việc gian dối, lộng hành của Công ty Phú Gia Thịnh, “chây ỳ” điều chỉnh quy hoạch dự án 1/500 nhưng vu oan bị “quấy rối”, khách hàng cầu cứu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng lần thứ 6 và được Ban tiếp dân hẹn đối thoại trong tháng 5/2022 nhằm làm rõ những vướng mắc của dự án thuộc nội dung về quản lý nhà nước...

Việc Công ty Phú Gia Thịnh xuất hóa đơn sai thời điểm, xuất không đủ hóa đơn (mới chỉ xuất 506 hóa đơn trên 531 lô đất) có đúng quy định pháp luật? Công ty Phú Gia Thịnh có được quyền “ỉm” 506 hóa đơn GTGT trị giá trên 404 tỷ đồng tại dự án New Danang City? Công ty Phú Gia Thịnh có được phép thay đổi mục đích dự án từ phân lô sang chung cư?

Nhiều vấn đề khác liên quan đến các dự án do Công ty Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư gây bất bình rất cần sự trả lời, giải quyết thỏa đáng của cơ quan quản lý nhà nước. Báo Tri thức Cuộc sống – chuyên trang Tầm nhìn đã gửi câu hỏi đến Sở Xây dựng TP Đà Nẵng gần 2 tháng qua nhưng chưa nhận được phản hồi./.

Hàn Băng

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện luồng sinh khí mới, "hâm nóng" thị trường bất động sản khu vực miền Trung

Lộ diện luồng sinh khí mới, "hâm nóng" thị trường bất động sản khu vực miền Trung

Hàng loạt dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân đang được đầu tư, xây dựng tại các địa phương (Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng) sẽ mang lại luồng sinh khí mới cho thị trường bất động sản khu vực miền Trung.
Thanh Hoá: Dự án của Công ty cổ phần Tập đoàn Miền núi sau gần 10 năm được thuê đất vẫn chưa đi vào hoạt động

Thanh Hoá: Dự án của Công ty cổ phần Tập đoàn Miền núi sau gần 10 năm được thuê đất vẫn chưa đi vào hoạt động

Được cấp có thẩm quyền cho thuê đất từ năm 2013, gia hạn thêm 24 tháng để hoàn thành dự án, nhưng đến nay, dự án Tổ hợp khách sạn, nhà hàng của Công ty cổ phần Tập đoàn Miền (Tập đoàn Miền núi) vẫn chưa đi vào hoạt động.
Hoà Bình: Hàng loạt dự án đầu tư tại huyện Mai Châu chậm tiến độ

Hoà Bình: Hàng loạt dự án đầu tư tại huyện Mai Châu chậm tiến độ

Thanh tra tỉnh Hòa Bình vừa ban hành kết luận thanh tra về việc chấp hành các quy định pháp luật về đất đai, tài chính, xây dựng để thực hiện các dự án được nhà nước giao đất, cho thuê đất, công nhận quyền sử dụng đất đối với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mai Châu giai đoạn 2011 - 2021.

Các tin khác

Làng nghề đóng góp vào quá trình tạo việc làm cho lao động ở nông thôn

Làng nghề đóng góp vào quá trình tạo việc làm cho lao động ở nông thôn

Việc làm là một trong những nhu cầu cơ bản của con người để có thể đảm bảo cuộc sống và sự phát triển toàn diện. Thực tế cho thấy làng nghề có thể đóng góp vào quá trình tạo việc làm cho lao động nông thôn, thực hiện cuộc chuyển dịch cơ cấu lao động và góp phần tăng năng suất lao động trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước ta.
Hội nghị phát động tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023

Hội nghị phát động tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023

Ngày 22/5, Bộ Công thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị phát động tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023.
Khơi thông dòng chảy đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Khơi thông dòng chảy đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ngày 06/4, Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Quốc gia (SIFVN) với Công ty CP Truepayment đã ký kết và nhất trí cùng nhau hợp tác để hỗ trợ xúc tiến thương mại, thu xếp, kêu gọi nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước cho các dự án trực thuộc Hệ sinh thái khởi nghiệp TrueData, trong đó có dự án phần mềm ứng dụng trong hoạt động trung gian thanh toán, thanh toán nội bộ – Dự án TruePayment.
Công ty BĐS Nhật Nam huy động vốn lãi suất khủng: Cơ hội hay "bẫy lừa" trong mật ngọt?

Công ty BĐS Nhật Nam huy động vốn lãi suất khủng: Cơ hội hay "bẫy lừa" trong mật ngọt?

Với chiêu bài “hợp tác kinh doanh” cùng với cam kết đầu tư nhận lãi “khủng”, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam)
Vì sao người mua đất dự án của Phú Gia Thịnh khẩn cầu chính quyền Đà Nẵng can thiệp?

Vì sao người mua đất dự án của Phú Gia Thịnh khẩn cầu chính quyền Đà Nẵng can thiệp?

Với mong muốn kết thúc tranh chấp để Dự án KDC Thanh Hoàng nhanh chóng hoàn thành, những người mua đất tại dự án chấp nhận mọi yêu cầu theo Thông báo số 66/2022/TB-PGT-DVKH ngày 15/8/2022 của Công ty Phú Gia Thịnh đưa ra. Tuy nhiên chủ đầu tư này chỉ muốn thu tiền trước mà không chịu thực hiện các thủ tục pháp lý đúng quy định để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Quảng Nam tạm dừng thi công dự án của Công ty STO để thanh tra

Quảng Nam tạm dừng thi công dự án của Công ty STO để thanh tra

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn số 7786/UBND-KTN ngày 24/11/2022 yêu cầu tạm dừng thi công Dự án Khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc để phục vụ công tác thanh tra.
Dấu hiệu vi phạm pháp luật tại Công ty TNHH MTV in Tiến Bộ

Dấu hiệu vi phạm pháp luật tại Công ty TNHH MTV in Tiến Bộ

Ký hợp đồng với Công ty nhưng lại thanh toán qua tài khoản cá nhân; giá trị hợp đồng “vênh” với thanh toán thực tế hàng chục triệu đồng; nội dung hợp đồng có nhiều biểu hiện chỉnh sửa…
Vì sao người nông dân muốn giữ đất nông nghiệp, dù không canh tác?

Vì sao người nông dân muốn giữ đất nông nghiệp, dù không canh tác?

Trong nhiều năm qua, việc tập trung, tích tụ đất nông nghiệp để phát triển sản xuất hàng hoá quy mô lớn trên địa bàn cả nước nói chung vẫn chưa thể thực hiện. Một trong những nguyên nhân là bởi mối liên kết giữa người nông dân với các tổ chức, doanh nghiệp còn nhiều rào cản.
Công ty STO cũ bán đất “vô tội vạ” tại Dự án nhà thu nhập thấp Quảng Nam

Công ty STO cũ bán đất “vô tội vạ” tại Dự án nhà thu nhập thấp Quảng Nam

Những người dân và doanh nghiệp bị “mắc kẹt” tại Dự án Khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) tiếp tục phản ánh Công ty STO và ông Trần Chiến Thắng – Chủ tịch HĐQT công ty bán đất dự án “vô tội vạ”.
Chủ tịch TP Đà Nẵng giao Thanh tra lập Tổ giám sát dự án New Danang City

Chủ tịch TP Đà Nẵng giao Thanh tra lập Tổ giám sát dự án New Danang City

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có kết luận cuộc họp, giao Thanh tra thành phố thành lập Tổ giám sát việc triển khai thực hiện các cam kết của Công ty Phú Gia Thịnh liên quan dự án New Danang City.
Tổng kết cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ X năm 2022

Tổng kết cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ X năm 2022

Chiều ngày 10/11, tại trường TH-THCS-THPT Hoàng Việt, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Sở KH&CN, Sở GD&ĐT và Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ X năm 2022.
Thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội

Thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội

Ngày 23/9, tại Đà Nẵng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội) phối hợp Liên hiệp Hội Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy ứng dụng chuyển giao khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội” đối với các Liên hiệp Hội khu vực miền Trung.
Vusta - Quy hoạch tổng thể quốc gia là định hướng lớn, tư tưởng lớn

Vusta - Quy hoạch tổng thể quốc gia là định hướng lớn, tư tưởng lớn

VUSTA tổ chức hội nghị góp ý dự thảo Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Thúc đẩy phát triển dịch vụ logistics trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây

Thúc đẩy phát triển dịch vụ logistics trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây

Diễn đàn Phát triển dịch vụ logistics trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) tại Đà Nẵng vào sáng 4/8 thu hút sự tham dự của hơn 200 đại biểu từ các bộ, ngành trung ương; các tỉnh, thành của Việt Nam, Lào; các hiệp hội và tổ chức quốc tế; các trường Đại học và các chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp.
VUSTA: Nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội

VUSTA: Nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội

Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) vừa phối hợp với Liên hiệp Hội tỉnh Tây Ninh tổ chức hội thảo nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội nhằm thực hiện hiệu quả Kết luận số 93-KL/TW ngày 20/11/2020 của Ban Bí thư.
Xem thêm
Những chiêu trò vòi thêm tiền của Công ty Phú Gia Thịnh tại 3 dự án

Những chiêu trò vòi thêm tiền của Công ty Phú Gia Thịnh tại 3 dự án

Hàng trăm khách hàng mua đất nền dưới hình thức hợp đồng/thỏa thuận góp vốn tại 3 dự án ở Quảng Nam và Đà Nẵng vô cùng xúc vì bị Công ty Phú Gia Thịnh chiêu trò nhằm gây sức ép, buộc ký xác nhận nộp thêm tiền thì mới cấp GCNQSDĐ hoặc tiếp tục hợp đồng dưới hình thức mới…
Chuyên gia nêu thẳng những giải quyết bất cập của Đà Nẵng khiến dự án New Danang City "đứng bánh"

Chuyên gia nêu thẳng những giải quyết bất cập của Đà Nẵng khiến dự án New Danang City "đứng bánh"

Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hòa giải thuộc Viện Nghiên cứu pháp luật và kinh tế ASEAN – Hội Luật gia Việt Nam vừa có kiến nghị gửi Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Bên cạnh phân tích pháp lý, Trung tâm thẳng thắn chỉ ra những bất cập khi cơ quan chức năng ban hành các Quyết định và hướng giải quyết liên quan đến vi phạm của Công ty Phú Gia Thịnh tại Dự án New Danang City.
Đà Nẵng:

Đà Nẵng: 'Vén màn' chiêu trò chiếm dụng vốn trái phép của Công ty Phú Gia Thịnh

Những tưởng Quyết định xử phạt VPHC số 1369/QĐ-XPHC ngày 20/5/2022 của UBND TP Đà Nẵng sẽ giúp Công ty CP Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Công ty Phú Gia Thịnh) nhận ra hành vi vi phạm và thay đổi phương án giải quyết so với trước đây. Nhưng không, Công ty Phú Gia Thịnh vẫn tiếp tục lấn lướt, yêu sách với khách hàng. Chiêu trò chiếm dụng vốn trái phép của chủ đầu tư này ngày càng lộ rõ.
Thuốc lá điện tử gây tác hại khôn lường đến sức khoẻ trẻ em, cần ngăn chặn!

Thuốc lá điện tử gây tác hại khôn lường đến sức khoẻ trẻ em, cần ngăn chặn!

Các sản phẩm thuốc lá đều độc hại với sức khoẻ và đến nay ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy thuốc lá điện tử gây nguy hại đối với sức khoẻ cộng đồng tương tự thuốc lá điếu thông thường. Hút thuốc lá điện tử ở trẻ em gái độ tuổi vị thành niên, thanh niên, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản sẽ gây ra các hệ lụy về sức khỏe sinh sản và chất lượng giống nòi.
Triển khai phòng thủ dân sự phù hợp với từng cấp độ để ứng phó, khắc phục sự cố, thảm họa

Triển khai phòng thủ dân sự phù hợp với từng cấp độ để ứng phó, khắc phục sự cố, thảm họa

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, việc phân định cấp độ phòng thủ dân sự để điều chỉnh thống nhất chung hoạt động của các cấp chính quyền, lực lượng tham gia phòng thủ dân sự và người dân trong ứng phó, khắc phục sự cố, thảm họa.
“Căn cứ cách mạng Đồng Bò” phải sớm được trả về  cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa! (Bài 3)

“Căn cứ cách mạng Đồng Bò” phải sớm được trả về cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa! (Bài 3)

Cho đến bây giờ giữa tôi và anh Lê Bá D., cũng như ông Lê Xuân Thơm và Công ty TNHH Hải Đăng không có gì cấn cá, mâu thuẫn; vẫn “Hồn ai nấy giữ”. Tuy nhiên, đã là nhà báo, đang là nhà báo thì phải có trách nhiệm xã hội và công dân của nhà báo. Trách nhiệm đó là bảo vệ công lý, lẽ phải; bảo vệ lợi ích của Đảng, Đất nước và Nhân dân.