Cửa hàng thời trang cao cấp Caesa chính thức khai trương tại Thanh Hóa

Cập nhật: 15:14 | 01/05/2021
Công ty thời trang Caesa vừa khai trương showroom tại Thành phố Thanh Hoá, với không gian thiết kế hiện đại, sang trọng showroom Caesa Thanh Hoá sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng xứ Thanh và các tỉnh lân cận.
cu a ha ng tho i trang cao ca p caesa chi nh thu c khai truong ta i thanh ho a
Showroom Caesa tại Thanh Hoá tọa lạc tại địa chỉ số 51 Cao Thắng, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa

Theo đó, Showroom Caesa tại Thanh Hoá tọa lạc tại địa chỉ số 51 Cao Thắng, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, có thể nói Cao Thắng là khu phố thời trang bậc nhất thành phố Thanh Hóa.

Nói về lý do lựa chọn phố Cao Thắng làm điểm đặt Showroom, ông Nguyễn Vũ Quang Nguyên - CEO Chuỗi thời trang Caesa cho hay: “Chúng tôi muốn Caesa Thanh Hóa phải nằm ở địa điểm mang tầm hiện đại, sầm uất hàng đầu của thành phố. Điều đó thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, hướng đến khách hàng tiềm năng của Caesa”.

cu a ha ng tho i trang cao ca p caesa chi nh thu c khai truong ta i thanh ho a
Caesa Thanh Hóa là cửa hàng thứ 2 nằm trong chuỗi cửa hàng của hãng thời trang Caesa

Tại buổi lễ, ông Khả Anh – CEO Công ty Thời trang Caesa cảm ơn sự ủng hộ của toàn thể khách hàng, bạn bè, đối tác của Caesa trong những năm qua.

“Sự quan tâm, động viên và ủng hộ của toàn thể quý khách hàng, đối tác, bạn bè chính là động lực để Caesa cho ra đời nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của đông đảo khách hàng”, ông Khả Anh nói.

cu a ha ng tho i trang cao ca p caesa chi nh thu c khai truong ta i thanh ho a
Caesa cũng sẽ tổ chức chương trình Tropical - Gala & Summer Party tại khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn vào tối ngày 01/5/2021 để tri ân, tạo sự gắn kết, sẻ chia đối với khách hàng của hãng

Được biết, Caesa Thanh Hóa là cửa hàng thứ 2 nằm trong chuỗi cửa hàng của hãng thời trang Caesa. Nhân dịp khai trương Caesa Thanh Hóa giảm giá lên tới 25% các sản phẩm để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm thời trang cao cấp, chất lượng.

Nằm trong chuỗi sự kiện khai trương cửa hàng tại thành phố Thanh Hóa, Caesa cũng sẽ tổ chức chương trình Tropical - Gala & Summer Party tại khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn vào tối ngày 01/5/2021 để tri ân, tạo sự gắn kết, sẻ chia đối với khách hàng của hãng. Tropical - Gala & Summer Party được dàn dựng hoành tráng, đẳng cấp, mang đến cho quý khách hàng những điều bất ngờ, thú vị. Tổng giải thưởng trao tại chương trình lên đến hơn 700 triệu đồng.

Thiên Vân

  • Xin chờ trong giây lát...