Đà Nẵng: Ghi nhận thêm 5 ca nhiễm Covid-19, trong đó có người làm ở khu công nghệ cao

Cập nhật: 21:03 | 21/06/2021
Trong số 5 ca dương tính SARS-CoV-2 vừa ghi nhận có một công nhân làm việc tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.    

Chiều 21-6, ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng xác nhận, thành phố Đà Nẵng ghi nhận thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong số này, có một ca bệnh là công nhân làm việc tại công ty có trụ sở đóng tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng - huyện Hòa Vang.

da nang ghi nhan them 5 ca nhiem covid 19 trong do co nguoi lam o khu cong nghe cao

Đà Nẵng ghi nhận thêm 5 ca nhiễm Covid-19.Ảnh minh họa

Ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp bệnh nhân, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng đã phối hợp các đơn vị liên quan lập tức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Theo đó, công ty này có hơn 660 cán bộ, công nhân làm việc. Trong đó có 61 người tiếp xúc gần với ca bệnh, đã được đưa đi cách ly theo quy định. Toàn bộ cán bộ, công nhân còn lại đang được lấy mẫu xét nghiệm để sàng lọc.

Ông Nguyễn Thúc Dũng Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòa Vang cho biết Khu công nghệ cao Đà Nẵng từ trước đến nay thực hiện nghiêm ngặt quy định phòng, chống dịch, đặc biệt ngay sau khi dịch bùng phát tại Khu công nghiệp Đà Nẵng (Khu công nghiệp An Đồn) trong tháng 5 vừa qua. Bên cạnh đó, các đơn vị, doanh nghiệp nằm trong Khu công nghệ cao có trụ sở nằm cách nhau khá xa. Chính vì vậy, dù có ca nhiễm, hoạt động sản xuất tại đây vẫn diễn ra bình thường, các đơn vị tiếp tục thực hiện các biện pháp 5K theo quy định.

Quốc Thịnh

  • Xin chờ trong giây lát...