Đà Nẵng: Ghi nhận thêm một trường hợp nghi mắc Covid-19

Cập nhật: 12:38 | 04/05/2021
Sáng 4/5, đại diện Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, vừa ghi nhận thêm một trường hợp nghi mắc COVID-19 trên địa bàn thành phố, là nhân viên khách sạn Phú An (đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng).    

Đó là trường hợp nữ tên D.T.N.H., (là nhân viên tại khu vực spa của khách sạn Phú An, đường 2-9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Nữ nhân viên này là người có tiếp xúc gần với BN 2982 (N.T. N, SN 1993, trú TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, được Bộ Y tế công bố là ca mắc Covid-19 sáng ngày 4-5). 

da nang ghi nhan them mot truong hop nghi mac covid 19

Khách sạn Phú An (TP Đà Nẵng).

Hiện nữ nhân viên này được chuyển đến cách ly, theo dõi tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Cũng trong sáng 4/5, lực lượng y tế đã có mặt trong khu cách ly khách sạn Phú An để khử khuẩn và hướng dẫn những người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch. Hiện tại, lực lượng chức năng đang thực hiện truy vết những người tiếp xúc với chị H.

Trước đó, ngày 3/5, ngay sau khi phát hiện ca nhiễm COVID-19 tại khách sạn Phú An, BCĐ chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng có quyết định cách ly tại cơ sở lưu trú đối với khách sạn này. Bên cạnh đó, tổ chức cách ly tại chỗ 11 người làm việc tại khách sạn Phú An là các F1 của ca dương tính virus SARS CoV-2. Đồng thời, sẽ áp dụng biện pháp cách ly y tế 14 ngày từ 16 giờ ngày 3/5 và có thể gia hạn thêm.

Quốc Thịnh

  • Xin chờ trong giây lát...