Đà Nẵng: Phẫn uất vì bị người lạ mặt hung hăng chiếm trụ sở kinh doanh, phá hủy tài sản

Bị một người lạ mặt hung hăng xông vào tòa nhà 46 (An Thượng 3, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) xưng “nhà này là của tao”, lớn tiếng đuổi tất cả nhân viên, phá hỏng camera giám sát... bà Lê Thị Bích Hải (người đại diện của Công ty Tiến Quang) đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng và báo chí.
Đà Nẵng: Phẫn uất vì bị người lạ mặ hung hăng chiếm nhà, phá hủy camera
Tòa nhà 46 (An Thượng 3, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) xây sai giấy phép, không đảm bảo PCCC nhưng ông Hùng vẫn cho thuê, gây khó khăn cho bên thuê, đòi nhà nhưng không hoàn trả tiền

Nhà xây sai phép, không đảm bảo PCCC vẫn cho thuê để kinh doanh

Theo đơn tố cáo, năm 2022, bà Lê Thị Bích Hải - đại diện theo pháp luật của Công ty Tiến Quang (Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế xây dựng Tiến Quang) và ông Nguyễn Đức Hùng (SN 1969, trú tại Đà Nẵng) ký hợp đồng thuê tòa nhà 46 (An Thượng 3, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) để kinh doanh khách sạn. Ông Nguyễn Đức Hùng cam kết mình là chủ sở hữu hợp pháp của tòa nhà.

Theo hợp đồng thuê nhà, ông Hùng phải thực hiện bàn giao giấy tờ PCCC và các giấy tờ khác cho Công ty Tiến Quang để đăng ký kinh doanh khai thác, vận hành tòa nhà theo quy định và làm hợp đồng điện, nước... Tuy nhiên, ông Hùng không có giấy phép PCCC nên cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính nghiêm cấm đưa tòa nhà vào hoạt động, khiến cho Công ty Tiến Quang “đứng hình” mặc dù đã giao đầy đủ tiền đặt cọc, tiền nhà 18 tháng cho ông Hùng.

Quá trình kiểm tra PCCC đã phát hiện: ông Hùng không phải chủ tòa nhà 46. Tòa nhà này thuộc quyền quản lý sử dụng của Công ty TNHH xây dựng thương mại Dịch vụ tổng hợp Trí Dũng, được ông Hùng cho thuê đất và công ty này là chủ đầu tư tòa nhà. Đáng chú ý, tòa nhà 46 xây dựng sai phép: Giấy phép được xây 12 phòng, nghiệm thu PCCC 14 phòng, nhưng thực tế hiện nay là 15 phòng.

Tòa nhà xây sai giấy phép, không đảm bảo PCCC nhưng ông N.Đ.H vẫn cho thuê, gây khó khăn cho bên thuê, đòi nhà, không hoàn trả tiền
Tòa nhà xây sai giấy phép, không đảm bảo PCCC nhưng ông N.Đ.H vẫn cho thuê, gây khó khăn cho bên thuê, chấm dứt hợp đồng thuê trước hạn, đòi nhà nhưng không muốn hoàn trả tiền, bồi thường hợp đồng

Theo Công an PCCC quận Ngũ Hành Sơn, tại tầng 8 của cơ sở đã cải tạo khu vực sân thượng thành 1 phòng ngủ. Do đó, công an đã đề nghị người đứng đầu cơ sở trả lại nguyên hiện trạng tầng 8 đúng với hồ sơ thiết kế PCCC đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt, nghiệm thu hoặc tiến hành thiết kế, thẩm định duyệt thiết kế bổ sung và nghiệm thu PCCC theo đúng quy định. Tuy nhiên, ông Hùng và Công ty TNHH xây dựng thương mại Dịch vụ tổng hợp Trí Dũng không thực hiện và cũng không phối hợp thực hiện.

Hiện nay, Công an PCCC quận Ngũ Hành Sơn mời làm việc liên quan đến việc cấp Giấy phép PCCC thì ông Hùng không hợp tác, mà ngược lại, ông Hùng yêu cầu chấm dứt hợp đồng thuê trước thời hạn với Công ty Tiến Quang và còn đòi thêm 6 tháng tiền thuê nhà?

Nhiều lần đòi nhà vô cớ

Bà Lê Thị Bích Hải bức xúc cho biết, tôi đã nhiều lần yêu cầu ông Hùng trực tiếp giải quyết hợp đồng. Tuy nhiên ông Hùng đã cố tình không gặp mà còn cho rất nhiều người đến quấy rối nơi tôi kinh doanh cũng như nhà ba mẹ tôi đang ở.

Cụ thể, vào chiều ngày 15/08/2023, một nhóm 04 người hung tợn, đứng đầu là ông Nguyễn Quốc Duy (SN 1983, trú tại Đà Nẵng) đến tòa nhà 46 quấy rối, đòi bàn giao chìa khóa. Khi nhân viên Công ty Tiến Quang không đưa thì ông Duy đuổi nhân viên ra khỏi tòa nhà mặc dù Công ty Tiến Quang không ký hợp đồng thuê nhà với ông Duy.

Đà Nẵng: Phẫn uất vì bị người lạ mặ hung hăng chiếm nhà, phá hủy camera
Ông Nguyễn Quốc Duy (áo đen ngoài cùng, bên trái) dán giấy đòi trả lại tòa nhà 46
Đà Nẵng: Phẫn uất vì bị người lạ mặt hung hăng chiếm trụ sở kinh doanh, phá hủy tài sản
Hình ảnh ông Duy đậu xe ngược chiều, chắn trước tòa nhà

Tối cùng ngày, 04 người này cũng đã đến quấy rối nơi ba mẹ tôi đang ở (Lý Tử Tấn, quận Sơn Trà) xúc phạm, đe dọa gia đình tôi đòi tiền, gây rối mất an ninh trật tự. Mặc dù tôi và gia đình không quen biết ông Duy, không mắc nợ ông Duy dưới bất kỳ hình thức nào. Trong lúc này, tôi đang chăm sóc chồng đang bệnh nặng ở bệnh viện. Nhà chỉ có ba tôi đang bệnh và mẹ tôi đã lớn tuổi đang giúp tôi chăm con. Tuy nhiên ông Duy cùng những người xăm trổ vô cớ đến nhà đòi tiền khiến gia đình tôi rất lo sợ, bất an.

Bà Hải cũng cho biết, ngày 21/08/2023, khi tôi và gia đình đang thực hiện việc hạ huyệt chôn cất chồng ở Kon Tum thì một nhóm người xông vào tòa nhà 46, bẻ khóa và tháo gỡ toàn bộ những thiết bị mà Tôi đã đầu tư tại tòa nhà, thậm chí làm tê liệt hệ thống camera được gắn lên tòa nhà. Họ dán giấy lên cửa kính bêu rếu công ty tôi đang nợ tiền thuê nhà, thậm chí cắt nước gây mất an toàn cho tòa nhà...

Đà Nẵng: Phẫn uất vì bị người xăm trổ hung hăng đuổi ra khỏi tòa nhà, phá hủy camera
Ông Duy trưng giấy ủy quyền cho rằng: tòa nhà bây giờ là của ông Duy, không ai được phép bước vào

Bà Hải kể, ngày 23/08/2023, mặc dù tang sự chưa xong, nhưng trước cảnh nhân viên công ty bị đuổi khỏi tòa nhà, tòa nhà bị người lạ xâm chiếm, tôi tức tốc quay về cùng nhân viên đến tòa nhà để kiểm tra hiện trạng. Tuy nhiên, tầng trệt của tòa nhà đã thay đổi khiến tôi không thể kiểm tra thiệt hại.

Lúc này, ông Nguyễn Quốc Duy lái xe đến đậu xe ngược chiều, chắn trước tòa nhà. Ông Duy hung tợn bước vào, chửi bới, văng tục... đuổi tất cả mọi người ra khỏi tòa nhà. Ông Duy hét vào mặt tôi: “nhà này của tao, ai cho mày vào đây, bước ra khỏi đây ngay...”.

Nói rồi ông Duy xô mạnh, hất tôi ra khỏi cửa nhà. Đồng thời, ông Duy chỉ mặt không cho ai lên tiếng, không cho ai vào nhà, liên tục kéo áo “phô trương” hình xăm, trừng mắt để thị uy.

Sự việc gây ồn ào khiến nhiều người hiếu kỳ đến xem. Sau đó, Công an phường Mỹ An mời các bên về phường.

Phẫn uất vì bỏ ra gần 1 tỷ thuê nhà và lắp đặt trang thiết bị nhưng không được sử dụng, ngược lại còn bị chiếm nhà, phá hoại tài sản công ty, bị bêu rếu làm uy tín, danh dự cá nhân và thương hiệu khách sạn... bà Hải đề nghị cơ quan công an làm rõ và nghiêm trị các hành vi trái pháp luật của ông Hùng và ông Duy./.

Hàn Băng

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Yêu cầu tăng cường thực hiện quy định về xây dựng, kiểm soát an toàn nhà chung cư cũ, chung cư mini

Hà Nội: Yêu cầu tăng cường thực hiện quy định về xây dựng, kiểm soát an toàn nhà chung cư cũ, chung cư mini

Ngày 2/11, UBND thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 3690/UBND-SXD về việc tăng cường thực hiện quy định của pháp luật về xây dựng, kiểm soát an toàn nhà chung cư cũ, nhà ở riêng lẻ nhiều tầng, nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini).
Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tham gia diễn tập PCCC cứu nạn cứu hộ tỉnh Ninh Thuận

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tham gia diễn tập PCCC cứu nạn cứu hộ tỉnh Ninh Thuận

Từ ngày 17-21/10/2023 Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC& cứu nạn cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức diễn tập Phương án chữa cháy và CNCH cấp tỉnh. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, kỹ năng xử lý tình huống và sẵn sàng ứng phó về cháy nổ thuộc địa bàn khu vực Nhà máy.
TP Vĩnh Long: Khu Thương mại dịch vụ Ngọc Vân không đảm bảo PCCC và CNCH

TP Vĩnh Long: Khu Thương mại dịch vụ Ngọc Vân không đảm bảo PCCC và CNCH

Đoàn kiểm tra liên ngành của TP Vĩnh Long vừa tiến hành kiểm tra tại Khu Thương mại dịch vụ Ngọc Vân, xác định nơi đây không đảm bảo các yêu cầu về PCCC và CNCH theo quy định.

Các tin khác

Bài II: Xác định điểm tắc nghẽn của cuộc tranh chấp khu đất

Bài II: Xác định điểm tắc nghẽn của cuộc tranh chấp khu đất

Năm 2005 UBND thị trấn Đoan Hùng tự ý thu hồi khu đất chúng tôi đã đề cập trong các bài trước của gia đình bà Hà Thị Nghĩa, ngang nhiên san nền, chia lô, bán cho các hộ khác không có quyết định thu hồi, không đền bù. Bà Nghĩa đã kịch liệt phản đối.
Bài I: Đi tìm lai lịch một khu đất

Bài I: Đi tìm lai lịch một khu đất

Bất cứ một con người, một sự vật, sự việc, đều có lịch sử hình thành và phát triển. Lịch sử giúp chúng ta hiểu biết về quá khứ, về cội nguồn của con người, sự vật, sự việc, đặc biệt là những sự vật, sự việc liên quan đến con người. Khu đất tại Gò Mán thị trấn Đoan Hùng cũng vậy, muốn tìm hiểu rõ ngọn ngành phải đi từ lịch sử.
Khách hàng “tố” gửi tiền tiết kiệm tại MB Bank bị “hô biến” thành bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng “tố” gửi tiền tiết kiệm tại MB Bank bị “hô biến” thành bảo hiểm nhân thọ

Từ đơn thư của một phụ nữ trong vụ việc gửi tiền tiết kiệm bị “hô biến” thành tiền bảo hiểm nhân thọ, Phóng viên vào cuộc xác minh, để đưa ra công luận góc nhìn đa chiều về việc “có hay không câu chuyện nhân viên của MB Bank lừa dối khách hàng tư vấn “lập lờ” gửi tiết kiệm biến thành tiền mua bảo hiểm nhân thọ.
Đà Nẵng: Người thứ 4 mua nhà đất ngay tình bị Tòa tước quyền lợi oan ức?

Đà Nẵng: Người thứ 4 mua nhà đất ngay tình bị Tòa tước quyền lợi oan ức?

Thửa đất số 198, tờ bản đồ số 86 (gọi tắt là thửa đất 198, địa chỉ tại Tổ 53, phường Hoà Minh, TP Đà Nẵng) có GCNQSDĐ số CĐ049443 cấp ngày 31/5/2016 đã 4 lần chuyển nhượng và chỉnh lý sang tên qua 4 đời chủ sở hữu, đồng thời đã 2 lần thế chấp ở 2 ngân hàng để vay tiền. Tuy nhiên, TAND TP Đà Nẵng xử sơ thẩm lại tuyên hủy bỏ GCNQSDĐ của thửa đất này?!
Đắk Lắk: Công ty điện gió Hoa Điện thi công làm tràn nước vào rẫy trồng cây của người dân

Đắk Lắk: Công ty điện gió Hoa Điện thi công làm tràn nước vào rẫy trồng cây của người dân

Công ty điện gió Hoa Điện (Krông Bút – Đắk Lắk) trong quá trình thi công dự án đã làm nước tràn vào rẫy người dân, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, hoa màu, khiến người dân phải có đơn cầu cứu cơ quan chức năng.
Thị trấn Đoan Hùng, Phú Thọ: Chính quyền tự ý lấy “đất có chủ” chia cho người khác?

Thị trấn Đoan Hùng, Phú Thọ: Chính quyền tự ý lấy “đất có chủ” chia cho người khác?

Thị trấn Đoan Hùng, Phú Thọ: Chính quyền tự ý lấy “đất có chủ” chia cho người khác?
TP Vĩnh Long: Người dân có đơn cầu cứu chính quyền

TP Vĩnh Long: Người dân có đơn cầu cứu chính quyền

Những cá nhân sở hữu quyền sử dụng đất và căn hộ tại Khu DV và TM Ngọc Vân (TP Vĩnh Long), vừa có đơn cầu cứu gửi đến Bộ Xây dựng và các cơ quan chức năng địa phương, để yêu cầu đơn vị chủ quản đảm bảo quyền và lợi ích của họ.
Bao nhiêu tổng đài chăm sóc khách hàng đang… “bòn rút” của khách hàng!?

Bao nhiêu tổng đài chăm sóc khách hàng đang… “bòn rút” của khách hàng!?

Khách hàng đang phải nghe những đoạn nhạc chờ “câu giờ” vô bổ, thậm chí phải trả cả tiền cho các cuộc gọi tới hotline Tổng đài chăm sóc khách hàng.Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng (hotline) với đầu số “1900…”, là hoạt động rất quen thuộc, thường xuyên thấy ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực được các nhà mạng viễn thông cung cấp nhiều năm nay.
Thanh Hoá: Vợ, con trai Chủ tịch Công ty Sông Chu được bổ nhiệm là chưa khách quan, trái quy định!

Thanh Hoá: Vợ, con trai Chủ tịch Công ty Sông Chu được bổ nhiệm là chưa khách quan, trái quy định!

Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh này kết quả Kết quả kiểm tra xác minh nội dung theo báo chí và đơn công dân phản ánh tại Công ty TNHH một thành viên Sông Chu Thanh Hóa.
Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
"Lùm xùm" việc chỉ định Chủ tịch Hội CCB xã Thành Công (Bài 2): Thái Nguyên chỉ đạo xử lý dứt điểm

"Lùm xùm" việc chỉ định Chủ tịch Hội CCB xã Thành Công (Bài 2): Thái Nguyên chỉ đạo xử lý dứt điểm

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh Thái Nguyên chỉ đạo giải quyết dứt điểm, nếu xét thấy đồng chí được chỉ định làm Chủ tịch Hội CCB xã Thành Công không được tín nhiệm, hiệu quả công tác không cao vận động cá nhân xin chuyển công tác khác hoặc kiến nghị, đề xuất với cấp ủy sớm cho miễn nhiệm theo quy định công tác cán bộ, để tránh phát sinh không cần thiết.
Tây Ninh: Thửa đất nông nghiệp được tách thành 12 thửa thổ cư?

Tây Ninh: Thửa đất nông nghiệp được tách thành 12 thửa thổ cư?

Chính quyền xã Mỏ Công (huyện Tân Biên – Tây Ninh) đã chuyển 01 thửa đất nông nghiệp thành 12 nền thổ cư, đồng thời ép buộc hộ dân có đất liền kề phải chấp nhận thửa đất mình đang sử dụng làm lối đi chung.
Hy hữu hơn 22 năm sống trên mảnh đất hợp pháp bỗng dưng bị hàng xóm vô cớ lấn chiếm

Hy hữu hơn 22 năm sống trên mảnh đất hợp pháp bỗng dưng bị hàng xóm vô cớ lấn chiếm

Hơn 22 năm sống ổn định trên mảnh đất được Nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp, gia đình ông Nguyễn Văn Dừng (SN 1954, trú tại thôn Phú Nông, xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) khi tiến hành xây nhà, lấp ao lại bị hàng xóm sang cản trở, lấn chiếm trái pháp luật.
Vụ người đàn ông bị đánh tàn phế: Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên chỉ đạo giải quyết (Bài 2)

Vụ người đàn ông bị đánh tàn phế: Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên chỉ đạo giải quyết (Bài 2)

Hơn 10 năm qua anh Lê Công Thắng (xã Thành Công, TP Phổ Yên, Thái Nguyên) vẫn từng ngày gửi đơn cầu cứu cơ quan chức năng và mong rằng công lý được thực thi. Những đối tượng đánh tàn phế một chân và khiến vùng đầu anh bị ảnh hưởng sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.
Cần quyết liệt ngăn chặn tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo

Cần quyết liệt ngăn chặn tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo

Vào giữa tháng 5, các nhà mạng đã thu hồi và hủy gần một triệu thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin. Tuy nhiên, tình trạng cuộc gọi lừa đảo, tin nhắn rác vẫn chưa được xử lý triệt để.
Xem thêm
Bộ Công an mở cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên toàn quốc dịp Tết Nguyên đán

Bộ Công an mở cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên toàn quốc dịp Tết Nguyên đán

Để tiếp tục giữ vững an ninh, trật tự (ANTT), ổn định xã hội, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và các sự kiện lớn của đất nước, tạo nền tảng thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2024 ngay từ đầu năm, Bộ Công an mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT trên phạm vi toàn quốc.
Hà Nội: Thông báo Lịch nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024

Hà Nội: Thông báo Lịch nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 1125/TB-UBND ngày 27/11, thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024.
Kon Tum: Khai mạc đêm "Đại ngàn Tây Nguyên – Tinh hoa hội tụ"

Kon Tum: Khai mạc đêm "Đại ngàn Tây Nguyên – Tinh hoa hội tụ"

Tối ngày 29/11, Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần I năm 2023 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kon Tum và 4 tỉnh Tây Nguyên tổ chức tại tỉnh Kon Tum – Vùng đất giàu lịch sử, văn hóa và mến khách.
Bình Định: Kiến nghị thanh tra lại toàn diện hoạt động khai thác đất tại Hòn Ổ Gà

Bình Định: Kiến nghị thanh tra lại toàn diện hoạt động khai thác đất tại Hòn Ổ Gà

Lãnh đạo UBND huyện Tây Sơn tỉnh Bình Định vừa có Quyết định xử phạt Công ty Minh Quân về hành vi khai thác đất ngoài toạ độ cấp phép. Tuy nhiên, người dân địa phương không đồng tình với kết quả kiểm tra của xã Bình Nghi và họ kiến nghị cơ quan chức năng tỉnh Bình Định khẩn thiết thành lập đoàn Thanh kiểm tra lại toàn bộ hoạt động khai thác đất tại Hòn Ổ Gà.
Thanh tra đột xuất tại Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam

Thanh tra đột xuất tại Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam

Thanh tra tỉnh Quảng Nam vừa công bố quyết định thanh tra đột xuất việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý tài chính tại Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Thường trực BCĐ Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Thường trực BCĐ Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã làm ngày càng tốt, có thêm nhiều kinh nghiệm, bài học; cần xây dựng lý luận về công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Việt Nam.
Australia - Mùa Xuân đến

Australia - Mùa Xuân đến

Nhiều người thích trải nghiệm đất nước Australia nhộn nhịp và đầy nắng vàng vào mùa Hè nhưng tôi lại chọn đến đây vào Mùa Xuân
Điều kỳ lạ trong vụ án doanh nhân Phạm Thanh Hải: Suốt gần 8 năm bị hại kiên trì kêu oan cho bị cáo!

Điều kỳ lạ trong vụ án doanh nhân Phạm Thanh Hải: Suốt gần 8 năm bị hại kiên trì kêu oan cho bị cáo!

doanh nhân Phạm Thanh Hải Chủ tịch HĐQT IDT bị Công an Hà Nội bắt gian ngày 19/10/2015 đến nay đã gần 8 năm với cáo buộc “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm lần 2 doanh nhân Phạm Thanh Hải: Chi cao hơn thu 180 tỷ, tại sao gọi “lừa đảo”?

TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm lần 2 doanh nhân Phạm Thanh Hải: Chi cao hơn thu 180 tỷ, tại sao gọi “lừa đảo”?

Trong các vụ án kinh tế, vụ Tiến sỹ vật lý Phạm Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty IDT - thu hút sự chú ý của hơn Tòa án