Đắk Lắk: Bắt tạm giam nhóm thanh niên hỗn chiến trong quán karaoke

Cập nhật: 16:58 | 03/03/2021
Sau gần 2 năm tiếp nhận hồ sơ điều tra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên trong quán karaoke, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để khởi tố, bắt tạm giam 8 thanh niên liên quan đến vụ án.
dak lak bat tam giam nhom thanh nien hon chien trong quan karaoke
Các đối tượng tại cơ quan Cảnh sát Điều tra

Ngày 3/3, Văn phòng cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với nhóm 8 người tham gia hỗn chiến ở quán Karaoke từ tháng 07/2019 để điều tra về hành vi giết người.

Nhóm thanh niên bị bắt đều trú tại TP Buôn Ma Thuột và huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk), do Lê Hữu Cường (29 tuổi) cầm đầu.

Theo kết quả điều tra, khoảng 10h đêm ngày 16/07/2019, Phạm Văn Thành (19 tuổi, trú tại xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) cùng 6 thanh niên khác đến một quán Karaoke tại xã Hoà Phú để hát.

Tại đây, Do Thành có mâu thuẫn với Cường từ trước, nên khi Cường chưa đến hát, Thành đã bàn bạc, lên kế hoạch với nhóm bạn để đánh Cường.

Lúc này, chủ quán karaoke biết được chuyện sợ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán, nên đã gọi điện thoại báo cho Cường tránh mặt. Sau khi nghe tin, Cường lại rủ thêm bạn mang theo hung khí đến quán Karaoke.

Đến khoảng 1h30 phút, nhóm của Cường cầm súng bắn điện, dao, rựa, tuýp sắt lao vào đuổi đánh, chém nhóm của Thành.

Hậu quả, làm 4 người trong nhóm Thành bị thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.

Đức Việt

  • Xin chờ trong giây lát...