Dấu ấn Mùa Thu mang phóng cách trẻ trung và mới mẻ trong sản phẩm âm nhạc của Bùi Thùy Linh

Ca sĩ Bùi Thuỳ Linh chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn Mùa Thu với sự lựa chọn 6 ca khúc mang màu sắc nhạc nhẹ, được phối khí rất mới mẻ. Thuỳ Linh nhận mình là người nhạy cảm, mùa thu là mùa có nhiều kỷ niệm sâu sắc và mang lại nhiều cảm xúc cho nữ ca sỹ.

Dấu ấn mùa thu đánh thức tâm hồn nghệ sĩ

Ca sĩ Bùi Thuỳ Linh chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn mùa thu với sự lựa chọn 6 ca khúc mang màu sắc nhạc nhẹ, được phối khí rất mới mẻ: Có phải em mùa thu Hà Nội (Trần Quang Lộc), Không còn mùa thu (Việt Anh), Mùa thu cho em (Ngô Thuỵ Miên), Mùa thu lá xanh (Minh Quốc), Mùa thu (Đỗ Bảo), Nhìn những mùa thu đi (Trịnh Công Sơn).

Lý do chọn toàn tác phẩm nói về mùa thu, Thuỳ Linh nhận mình là người nhạy cảm, mùa thu là mùa có nhiều kỷ niệm sâu sắc và mang lại nhiều cảm xúc cho cô.

Dấu ấn mùa thu mang phóng cách trẻ trung và mới mẻ trong sản phẩm âm nhạc của Bùi Thùy Linh
Ca sĩ Bùi Thuỳ Linh trình diễn âm nhạc tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc sắp trình diễn, Bùi Thùy Linh cho biết đây là sản phẩm âm nhạc mà cô thấy tâm đắc nhất. "Là một con người sống cảm xúc thì chính mùa thu là mùa có nhiều kỉ niệm sâu sắc với tôi Không thể phụ nhận rằng mùa thu đã đánh thức tâm hồn nghệ sĩ trong tôi, hoà vào tiết trời se lạnh, mùa thu như mơ mộng hơn, lãng mạn hơn và cũng dịu dàng hơn. Hi vọng những ca khúc về mùa thu sẽ khiến quý vị khán giả thổn thức và say đắm vẻ đẹp quyến rũ này".

Bùi Thùy Linh cũng cho biết thêm Đời sống âm nhạc 4.0 luôn mở rộng cửa cho các ca sĩ trẻ tuổi, chưa định hình được phong cách. Từ lúc bước chân vào con đường nghệ thuật đến nay, cô luôn ý thức làm ca sĩ phải có nền tảng tốt mới đi được đường dài. Nhưng theo thời đại, tư duy âm nhạc cũng phải phát triển cùng dòng chảy của thời gian. Việc trải nghiệm, dám nghĩ dám làm và sáng tạo là hết sức cần thiết. Song đừng vì sự đồng điệu về tâm hồn và lối sống khiến các ca sĩ trẻ tuổi quên đi cốt lõi của âm nhạc. Với Bùi Thùy Linh cũng thế, cô không ngừng lắng nghe, học hỏi cộng thêm sự hỗ trợ của rất nhiều phương tiện 4.0,để có thể bước đi tiếp theo sẽ khác biệt và có cá tính riêng.

Ca sĩ hát dòng nhạc trữ tình rất hay và chuyên nghiệp

Ca sĩ Bùi Thuỳ Linh sinh năm 1998, từng học tại khoa Thanh nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và hiện đầu quân cho Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là nghệ sĩ cải lương, mẹ là nghệ sĩ hát dân ca Ví Giặm nên từ nhỏ Thuỳ Linh đã được tiếp xúc với âm nhạc. 12 tuổi Thuỳ Linh được nhạc sĩ Mạnh Chiến dạy để thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, khoa Nhạc cụ truyền thống chuyên ngành Đàn tam thập lục.

Thời điểm đó, gia đình Thuỳ Linh cấm cản vì muốn cô tập trung học văn hoá nhưng cô quyết ra Thủ đô để được sống trong môi trường nghệ thuật.

Ước mơ được ca hát nên khi tròn 16 tuổi, cô xin phép bố mẹ thi chuyển khoa, song họ lại muốn con gái học hết chuyên ngành Đàn tam thập lục. Lúc đó, Thùy Linh phải nhờ thầy Lê Văn Phổ - nguyên Trưởng khoa Nhạc cụ truyền thống bảo lãnh và dẫn dắt sang khoa Thanh nhạc để tìm giảng viên ôn tạo nguồn. Có những lúc cô muốn bỏ cuộc vì áp lực tinh thần lẫn kinh tế nhưng ước mơ làm ca sĩ lại một lần nữa thôi thúc Thùy Linh phải thật sự cố gắng.

Dấu ấn mùa thu mang phóng cách trẻ trung và mới mẻ trong sản phẩm âm nhạc của Bùi Thùy Linh
Bùi Thùy Linh được các giảng viên của khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam đánh giá là có một giọng hát đẹp và kĩ thuật hát belcanto

Sự nỗ lực của Thùy Linh đã được đền đáp khi cô nhận giấy báo trúng tuyển đầu vào khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau 4 năm học trung cấp, Thùy Linh là 1 trong 2 sinh viên được tuyển thẳng vào đại học. Sau 11 năm học hành bài bản, Thuỳ Linh chọn đầu quân về Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Thuỳ Linh luôn ý thức làm ca sĩ phải có nền tảng tốt mới đi được đường dài. Việc trải nghiệm, dám nghĩ dám làm và sáng tạo là hết sức cần thiết, song đừng vì sự đồng điệu về tâm hồn và lối sống khiến các ca sĩ trẻ tuổi quên đi cốt lõi của âm nhạc.

Thạc sĩ- Giảng viên Dương Hồng Lan khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, rất hài lòng khi nói về cô học trò nhỏ: "Bùi Thùy Linh là một trong những sinh viên đã từng tốt nghiệp loại xuất sắc tại học viện âm nhạc QGVN Cô bé có một giọng hát đẹp và kĩ thuật hát belcanto tốt. Cái đầu tiên tôi hài lòng nhất ở em là hát rõ lời. Vấn nạn các bạn trẻ bây giờ là hát không rõ lời. Nhưng tôi cũng thật sự bất ngờ khi Linh chuyển sang hát dòng nhạc trữ tình rất hay và chuyên nghiệp đến vậy ! Đặc biệt ở Linh ngoài tròn vành rõ chữ của phương pháp hát âm nhạc thính phòng tốt, tôi thấy em lại có một màu sắc rất riêng, đặc biệt trong cách nhả chữ phụ âm có pha gió tạo sự nhẹ nhàng,mềm mại, rất gần gũi với người nghe…

"Các bài hát mà Bùi Thùy Linh thể hiện tuy quen thuộc nhưng với cách thể hiện mộc mạc, nhẹ nhàng tinh tế đúng hồn của bài hát về mùa thu. Cho dù hát mộc mạc nhưng vẫn giữ được tính học thuật, tròn vành, rõ chữ. Về MV thì cần đầu tư nhiều bối cảnh hơn nữa... Nói chung tất cả các bài dễ nghe, cảm nhận cảm xúc nhẹ nhàng của mùa thu.

"Trong tiết trời thu Hà Nội đang rất đẹp như hiện nay, khi nghe những ca khúc về mùa thu do Bùi Thùy linh thể hiện tôi nghĩ rằng chắc chắn ai cũng cảm thấy tinh thần sẽ phấn khởi, vui vẻ và yêu đời hơn sau những ngày vất vả lăn lộn với cuộc sống! Tôi nghĩ rằng với con đường mà Thuỳ Linh đã chọn chắc chắn em sẽ trở thành một ca sĩ gây ấn tượng và thành công sẽ đến với em trong thời gian không xa…"./.

PV

Có thể bạn quan tâm

Sao Mai Đỗ Tố Hoa lần đầu kết hợp với rapper nổi tiếng Hà Lê trong sản phẩm âm nhạc số "Là Anh"

Sao Mai Đỗ Tố Hoa lần đầu kết hợp với rapper nổi tiếng Hà Lê trong sản phẩm âm nhạc số "Là Anh"

Tố Hoa bày tỏ vui mừng khi được kết hợp cùng nghệ sĩ Hà Lê cho sản phẩm âm nhạc "Là Anh". Nữ ca sĩ cho biết, điểm nhấn của Là Anh là đoạn rap mà Hà Lê thể hiện.
Liên hoan Âm nhạc toàn quốc năm 2023 diễn ra tại An Giang

Liên hoan Âm nhạc toàn quốc năm 2023 diễn ra tại An Giang

Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt I - năm 2023 sẽ diễn ra tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang và Liên hoan do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp tỉnh An Giang tổ chức.
Khi ca sĩ, giảng viên khoa Thanh nhạc biểu diễn nghệ thuật truyền thống

Khi ca sĩ, giảng viên khoa Thanh nhạc biểu diễn nghệ thuật truyền thống

Ngày 28/4, tại Hà Nội đã diễn chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống, tác phẩm mang âm hưởng dân ca do nhiều giọng ca nổi tiếng ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau biểu diễn như: Tố Hoa, Lương Nguyệt Anh, NSƯT Hồng Hạnh, NSƯT Hương Giang…

Các tin khác

Nghệ sĩ Hà Miên muốn đưa tiếng đàn cello đến gần với đại chúng

Nghệ sĩ Hà Miên muốn đưa tiếng đàn cello đến gần với đại chúng

Tối 24/11, cellist Hà Miên đã có đêm nhạc Cello hát tình ca đầy thăng hoa tại Hà Nội khi đưa khán giả bước vào chuyến du hành của nhiều cung bậc cảm xúc của sự sâu lắng bằng tiếng đàn cello của mình.
ELISE ‘tung’ Bộ sưu tập Thu Đông 2023 – Mở lối riêng trên giao lộ thời trang

ELISE ‘tung’ Bộ sưu tập Thu Đông 2023 – Mở lối riêng trên giao lộ thời trang

Đêm 12/11, tại Sân vận động Quần Ngựa, quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra sự kiện ELISE Fashion show Fall/ winter 2023, mở ra đại tiệc phong cách với những thiết kế mới, đặc sắc, mở màn cho xu hướng dẫn đầu trong mùa Thu - Đông này.
Mẫu nhí đa tài Vương Trân Harper gây ấn tượng tại Vietnam International Fashion Week 2023

Mẫu nhí đa tài Vương Trân Harper gây ấn tượng tại Vietnam International Fashion Week 2023

Xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thu đông 2023 tại Hà Nội, nàng mẫu nhí 11 tuổi đa tài Vương Trân Harper gây ấn tượng khi xuất hiện tại thảm đỏ cũng như phần trình diễn trong BST của NTK Nguyễn Thành Danh.
Vụ Ngọc Trinh - điển hình để chấn chỉnh không gian văn hóa, "không để cỏ dại mọc tràn lan"?

Vụ Ngọc Trinh - điển hình để chấn chỉnh không gian văn hóa, "không để cỏ dại mọc tràn lan"?

Không chỉ Ngọc Trinh, một số nhân vật trong giới giải trí bất chấp những ranh giới, chuẩn mực đạo đức, pháp luật của xã hội để tạo ra và duy trì sự nổi tiếng của mình. Bằng sự ồn ào đó, họ mang về lợi ích cho bản thân. Sự vụ của Ngọc Trinh là điểm đáng chú ý trong việc chấn chỉnh lại trật tự showbiz, "không để cỏ dại mọc tràn lan".
Khởi tố, bắt tạm giam người mẫu Ngọc Trinh

Khởi tố, bắt tạm giam người mẫu Ngọc Trinh

Chiều 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, người mẫu Ngọc Trinh) về tội “Gây rối trật tự công cộng".
Xây dựng quy trình xử lý, kiểm soát đối với nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật

Xây dựng quy trình xử lý, kiểm soát đối với nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật

Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang phối hợp xây dựng quy trình xử lý, hạn chế hình ảnh, hoạt động của các nghệ sĩ vi phạm chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử.
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023: Ngô Thị Loan đăng quang ngôi vị cao nhất

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023: Ngô Thị Loan đăng quang ngôi vị cao nhất

Chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân Ngô Thị Loan (SBD 168) đến từ Đồng Nai.
Ca sĩ Siu Black tái hôn ở tuổi U60 với chồng cũ

Ca sĩ Siu Black tái hôn ở tuổi U60 với chồng cũ

Sáng ngày 8/9, Siu Black và chồng cũ làm lễ cưới tại nhà thờ theo nghi thức của đạo Công giáo. Người thân, bạn bè và rất đông giáo dân có mặt tại nhà thờ Kon Rơbang, Kon Tum để chúc mừng hạnh phúc của Siu Black và chồng cũ.
Trọng Tấn - Anh Thơ và tour xuyên Việt  "20 năm - Những bản tình ca"

Trọng Tấn - Anh Thơ và tour xuyên Việt "20 năm - Những bản tình ca"

Trọng Tấn - Anh Thơ và tour xuyên Việt "20 năm - Những bản tình ca" là chuyến du hành bằng âm nhạc, hai nghệ sĩ sẽ đưa khán giả trở lại với những bản tình ca hay nhất của nghệ sĩ: từ miền Tây Bắc, đến với sông Hồng, chảy vào miền Trung, đến miền Tây sông nước với những nhịp cầu tre ...
Ca sĩ Tố Hoa ra mắt album “Hát giữa trùng khơi” tri ân các chiến sĩ và biển đảo quê hương

Ca sĩ Tố Hoa ra mắt album “Hát giữa trùng khơi” tri ân các chiến sĩ và biển đảo quê hương

Album “Hát Giữa Trùng Khơi” của ca sĩ Tố Hoa ra mắt ngày 25/8, hướng tới Tết Độc Lập (2/9) của toàn dân tộc, và là món quà âm nhạc của Tố Hoa dành để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ Quốc, đang nằm lại lòng biển cả trùng khơi vì chủ quyền biển đảo quê hương.
NSƯT Phạm Phương Thảo ra mắt MV “Cõng mẹ về trời” nhân mùa Vu lan báo hiếu

NSƯT Phạm Phương Thảo ra mắt MV “Cõng mẹ về trời” nhân mùa Vu lan báo hiếu

Với MV Cõng mẹ về trời, Phương Thảo muốn gửi tặng cho tất cả những ông bố bà mẹ và cả những người con nhân mùa Vu lan báo hiếu
Hoa hậu, Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2023 đang đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn từ khán giả

Hoa hậu, Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2023 đang đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn từ khán giả

Vừa đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023), Hoa hậu Ý Nhi đã có hẳn một group anti-fan gần nửa triệu account. Còn Á hậu 1 Đào Thị Hiền cũng có một group anti-fan hàng nghìn account tham gia. Hai người đẹp đang đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn từ khán giả do liên tục bị "vạ miệng" khiến dư luận bức xúc.
Nhiều người đòi tước vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Nhiều người đòi tước vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Số lượng thành viên nhóm "anti" Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi trên Facebook không ngừng tăng cao sau khi cô vướng lùm xùm về loạt phát ngôn gây tranh cãi.
BLACKPINK "cháy" hết mình trong đêm diễn Born Pink đầu tiên ở sân Mỹ Đình

BLACKPINK "cháy" hết mình trong đêm diễn Born Pink đầu tiên ở sân Mỹ Đình

Đêm diễn Born Pink đầu tiên ở Việt Nam của nhóm nhạc BLACKPINK đã khép lại trong bầu không khí cuồng nhiệt, sôi động của những màn trình diễn "bùng cháy", với những bản hit quen thuộc cùng vũ điệu quyến rũ.
Ban nhạc Blackpink vẫn duy trì đêm diễn tại Hà Nội

Ban nhạc Blackpink vẫn duy trì đêm diễn tại Hà Nội

UBND TP. Hà Nội vừa có thông báo về việc tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật "Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Blackpink 2023". Theo đó, chương trình sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào tối ngày 29 và 30/7/2023 với khoảng 67.000 khán giả.
Xem thêm
Halloween trường Báo chí sẽ trở lại đặc sắc với chủ đề “Symfonía”

Halloween trường Báo chí sẽ trở lại đặc sắc với chủ đề “Symfonía”

Halloween 2023 lần thứ 19 sẽ trở lại từ 4/10 đến 31/10 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Symfonía mong muốn lan tỏa thông điệp về sự cân bằng trong bản thể mỗi người.
Vui vui: Mật khẩu

Vui vui: Mật khẩu

Buổi tối, một anh bộ đội lái xe người miền Bắc đi công tác về doanh trại, vào cổng gặp anh trực ban người Quảng Ngãi.
Chuyện phiếm: Tiền nhiều không mua lại được tuổi trẻ

Chuyện phiếm: Tiền nhiều không mua lại được tuổi trẻ

Dùng tuổi trẻ để kiếm tiền, nhưng tiền không mua lại được tuổi trẻ... Vậy nên những lúc nên làm việc thì hãy làm việc, những lúc nên nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi. Vui vẻ làm việc, tận hưởng cuộc sống, trân quý tất cả những gì mà mình có được.
Đà Nẵng đứng thứ 2 top 11 điểm đến tốt nhất Châu Á 2024

Đà Nẵng đứng thứ 2 top 11 điểm đến tốt nhất Châu Á 2024

Ngày 15/11, tạp chí du lịch danh tiếng hàng đầu thế giới Condé Nast Traveller đã công bố một loạt danh sách những điểm đến tốt nhất trên khắp thế giới để ghé thăm vào năm 2024. Trong đó, Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam vào top điểm đến tốt nhất Châu Á 2024 và đứng thứ 2 trong danh sách 11 nơi tốt nhất châu Á du khách nên ghé thăm nếu dự định du lịch vào năm sau.
TP. Pleiku - Gia Lai: Hồ Diên Hồng một thắng cảnh đẹp giữa lòng đô thị

TP. Pleiku - Gia Lai: Hồ Diên Hồng một thắng cảnh đẹp giữa lòng đô thị

Công viên Diên Hồng được người dân TP. Pleiku (Gia Lai) biết đến như một điểm vui chơi bậc nhất. Với diện tích lên đến 12,3ha, nơi đây sở hữu hai hồ nước ngọt lớn có tác dụng điều hoà không khí và tích trữ nước cho thành phố.
Đà Nẵng là điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Skyscanner Ấn Độ

Đà Nẵng là điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Skyscanner Ấn Độ

Theo báo cáo về xu hướng du lịch của Skyscanner tại Ấn Độ, Đà Nẵng dẫn đầu trong 10 điểm đến hàng đầu dành cho du khách ở quốc gia này với tổng số lượt tìm kiếm tăng mạnh nhất trong những năm qua, tăng 1141%.
Kiểm tra việc lãnh đạo Sở ban ngành tỉnh Bắc Ninh đi chơi golf trong giờ hành chính

Kiểm tra việc lãnh đạo Sở ban ngành tỉnh Bắc Ninh đi chơi golf trong giờ hành chính

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh kiểm tra thông tin báo chí phản ánh về việc lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Ninh "trong 7 ngày đi chơi golf giờ hành chính tới 3 lần".
Khai mạc cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong 2023 - Khu vực Tây Nguyên

Khai mạc cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong 2023 - Khu vực Tây Nguyên

Chiều ngày 4/11, tại sân bóng trường Đại học Tây Nguyên, Thành phố Buôn Ma Thuột, Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong 2023 - Khu vực Tây Nguyên đã chính thức tranh tài với những trận đấu ra quân hấp dẫn và cống hiến.
Vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia khởi tranh tại Đà Nẵng

Vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia khởi tranh tại Đà Nẵng

Tối 3/11, tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng tổ chức lễ khai mạc Giải bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023 (Vòng 2).
Tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort chào đón tuổi 30 với sự kiện “30th Anniversary Championship”

Tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort chào đón tuổi 30 với sự kiện “30th Anniversary Championship”

Sân gôn Lakeside – sân gôn lâu đời nhất miền Bắc Việt Nam – nằm trong tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort vừa đánh dấu cột mốc 30 năm hoạt động (1993-2023) với sự kiện đặc biệt mang tên “30th Anniversary Championship”.
Ngập tràn lễ hội tại các điểm đến Sun Group ba miền dịp 30/4-1/5/2023

Ngập tràn lễ hội tại các điểm đến Sun Group ba miền dịp 30/4-1/5/2023

Chào đón kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày dịp 30/4-1/5, từ Sa Pa tới Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc, Tây Ninh… các điểm đến của Sun Group tung hàng loạt lễ hội, sự kiện cùng các chương trình ưu đãi, hứa hẹn mang tới du khách kỳ nghỉ vui trọn từng giây.
Sun Group và Sun Property tài trợ độc quyền Fashion Voyage 5 tại Thị trấn Hoàng Hôn

Sun Group và Sun Property tài trợ độc quyền Fashion Voyage 5 tại Thị trấn Hoàng Hôn

Việc tài trợ độc quyền cho show thời trang gắn với quảng bá du lịch của đạo diễn Long Kan “Fashion Voyage 5” tại Phú Quốc cuối tuần qua nhằm hiện thực hóa tâm nguyện tôn vinh tình yêu và cái Đẹp, trong sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất”.