TP Hồ Chí Minh

Đi gội đầu ở tiệm, cô gái 15 tuổi bị chủ tiệm tóc xâm hại tình dục

Cập nhật: 14:02 | 22/06/2019
Trần Thị Ng. kể, trong lúc đến salon tóc gội đầu, cô bị chủ tiệm dùng vũ lực uy hiếp, xâm hại tình dục. Cảnh sát đang điều tra làm rõ sự việc.

Ngày 22/6, đại diện Công an quận 7, TP.HCM cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Trần Thị Ng.(15 tuổi) về việc bị chủ salon tóc khu dân cư Jamona City, phường Phú Thuận xâm hại tình dục.

Cảnh sát đã mời người liên quan đến cơ quan điều tra lấy lời khai và đưa cô gái đi giám định pháp y.

Theo đơn trình báo, tối 7/6, chị Trần Thị Ng. đến tiệm tóc để gội đầu. Lúc này, nữ nhân viên tiệm tóc có việc xin về sớm, chủ salon trực tiếp gội đầu cho chị Ng.

Cô gái tố cáo rằng trong lúc gội đầu, cộ bị chủ tiệm tóc dâm ô. Khi chị này phản ứng, người đàn ông trung tuổi đã dùng vũ lực khống chế.

di goi dau o tiem co gai 15 tuoi bi chu tiem toc xam hai tinh duc
ảnh minh họa

“Ông ta dùng tay rờ vào bộ phận nhạy cảm trên người tôi. Tôi vùng vẫy nhưng ông ta dùng vũ lực uy hiếp và cởi quần áo tôi. Tôi kháng cự và dùng hai tay che vùng kín nhưng vẫn bị ông ta khống chế rồi xâm hại tình dục”, chị Ng. kể.

Về vụ việc này, đại diện Công an quận 7 cho biết: “Chúng tôi đang chờ kết quả giám định để điều tra làm rõ vụ án. Dự kiến khoảng 1-2 tuần nữa mới có kết quả giám định từ cơ quan pháp y”.

zing.vn