Diva Hồng Nhung Live concert “Bống là ai" lan tỏa thông điệp tình yêu cuộc sống trong Nhạc Trịnh

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm, chiều 15/02/2023, trong không gian ấm cúng của Lý Club, Diva Hồng Nhung đã có buổi chia sẻ với báo chí những điều thú vị về Live Concert “Bống Là Ai?” được tổ chức vào ngày 11&12/03/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đây là dự án mà Diva Hồng Nhung đã ấp ủ từ lâu với mong muốn thực hiện một trong những ý nguyện của cố nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn là thực hiện âm nhạc của ông theo phong cách Blue-Jazz với âm hưởng văn hóa Pháp.

Giới thiệu 1.000 đĩa than độc bản “Bống Là Ai?”

Cũng trong Live Concert đặc biệt này, Diva Hồng Nhung sẽ giới thiệu 1.000 đĩa than độc bản “Bống Là Ai?” gồm 8 ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được hát bằng tiếng Việt và tiếng Pháp, cùng MV mới “Simple Beauty- Vẻ Đẹp Giản Đơn” với những ca khúc do chính cô sáng tác.

Đặc biệt, những hình ảnh quý giữa nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Diva Hồng Nhung do Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long thực hiện cũng sẽ lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ảnh diễn ra tại Ngôi nhà Đức, TP Hồ Chí Minh vào đúng sinh nhật 15/03 của nữ Diva.

Diva Hồng Nhung Live concert “Bống là ai
Xuất hiện rạng rỡ trong trang phục đặc biệt của NTK Thủy Nguyễn, Diva Hồng Nhung đã có những chia sẻ thú vị về Live Concert này tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 15/02/2023 tại Lý Club.

Có thể nói, dù cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã rời xa cõi thế hơn 20 năm, nhưng những giá tinh thần, triết lý sống cao cả mà ông mang đến thông qua những ca khúc da diết, sâu lắng về tình yêu giữa con người với con người, với cuộc sống, với quê hương đất nước vẫn luôn có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều thế hệ.

Diva Hồng Nhung là một trong những nữ ca sĩ may mắn được gặp gỡ, tiếp xúc với nhac sĩ Trịnh Công Sơn và trở thành nguồn cảm hứng, là ‘nàng thơ’ trong một số tác phẩm của ông về tình yêu và kiếp nhân duyên.Với giọng ca trong trẻo, Diva Hồng Nhung đã mang đến một làn gió mới, một cách thể hiện mới để đưa nhạc Trịnh đến gần hơn với khán giả.

Nhân Tuần lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Pháp, kỷ niệm ngày sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/02/1939), kỷ niệm sinh nhật Diva Hồng Nhung (15/03/1970), kỷ niệm 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm (01/04/2001), và đặc biệt kỷ niệm tròn 30 năm ngày ca khúc “Bống Bồng Ơi” ra đời, nữ Diva đã quyết định tổ chức buổi liveshow “Bống Là Ai?” vào ngày 11&12/03/2023 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội với mong muốn lan tỏa tình yêu cuộc sống trong nhạc Trịnh tới khán giả hơn nữa.

Diva Hồng Nhung bắt đầu tiếp cận và thể hiện các ca khúc nhạc Trịnh khoảng những năm 1993. Việc cô ‘làm mới’ nhạc Trịnh với lối hát riêng từng gây nhiều ý kiến trái chiều. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng nhận xét về giọng hát của cô như sau: “Có người thích, có người không thích Hồng Nhung hát nhạc của tôi, nhưng tôi thích, vì Hồng Nhung hát nhạc của tôi với hơi thở của thế hệ mới, khiến tôi có chỗ đứng trong thời hiện tại chứ không chỉ là kẻ nhắc tuồng của quá khứ.”

Mối quan hệ giữa Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung đặc biệt tới mức chính người nhạc sĩ tài hoa đó cũng ‘không biết gọi là ai’, và ông đã sáng tác liền 3 bài hát gắn với tên cái tên Bống đầy thân thương của cô, đó là “Bống Bồng Ơi”, “Thuở Bống Là Người”,và “Bống Không Là Bống”. Có thể thấy từ khi Bống xuất hiện trong khoảng 10 năm cuối đời của người nhạc sĩ, tình yêu cuộc sống trong những tình khúc của ông đã mang những màu sắc tươi mới, rạng rỡ hơn.

Chính bởi sự thân thiết đó nên Diva Hồng Nhung vẫn luôn đau đáu mong muốn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là được thấy những ca khúc của ông được thể hiện trên nền nhạc Blue-Jazz với âm hưởng văn hóa Pháp, bởi bản thân ông cũng chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa, nghệ thuật, hội họa Pháp. Đó chính là lý do sau gần 2 năm sinh sống tại Paris, được tắm mình trong đời sống, văn hóa, nghệ thuật Pháp, Diva Hồng Nhung quyết định sản xuất 1.000 đĩa than độc bản mang tên “Bống Là Ai?” tại Paris để thực hiện ý nguyện của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Điều đặc biệt ở đĩa than này chính là sự đầu tư công phu về mặt chất lượng mà có lẽ chưa nghệ sĩ nào của Việt Nam từng thực hiện.

Ekip âm nhạc được Diva Hồng Nhung lựa chọn cũng đều là những tên tuổi lớn của âm nhạc thế giới, như nghệ sĩ piano và trumpet Jean-Sébastien Simonovier, nghệ sĩ bass Dominique Di Pizza (Italy), nghệ sĩ guitar Nguyên Lê, nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc. Đặc biệt, 2 trong số 8 ca khúc trong đĩa than là “Bống Bồng Ơi” và “Như Cánh Vạc Bay” được chuyển thể sang tiếng Pháp và thể hiện bởi nữ ca sĩ Pháp Clara Simonovier.

Ra mắt MV “Simple Beauty – Vẻ Đẹp Giản Đơn”

Diva Hồng Nhung tâm sự, với cô, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như một người thầy lớn trong cuộc đời, và âm nhạc của ông đã, đang và sẽ luôn có tầm ảnh hưởng lớn tới đời sống tinh thần của cô. MV mới “Simple Beauty – Vẻ Đẹp Giản Đơn” chính là sự kết tinh cho tình yêu cuộc sống mà cô đã được truyền cảm hứng bởi cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và âm nhạc của ông. MV bao gồm 3 ca khúc do tự tay Hồng Nhung sáng tác tại Paris gồm “Ngày Nắng Lên Chờ”, “Simple Beauty”, và “My Dream”, được viết theo tư tưởng sống mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi gắm tới mọi thế hệ thông qua âm nhạc và hội họa.

Diva Hồng Nhung Live concert “Bống là ai
Diva Thanh Lam, Divo Tùng Dương, ca sỹ Bằng Kiều, ca sỹ Quang Dũng , NTK Thủy Nguyễn, Bà Trang Lê, nhiếp ảnh gia Dương Minh Long cùng báo giới tham dự sự kiện

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng nói: “Chết là sự tan biến của thể xác, nhưng sống không chỉ là sự tồn tại của thân xác. Nhiều người còn sống mà tưởng như đã chết. Nhiều người chết mà vẫn sống trong trí nhớ của mọi người.” Chính vì thế, nữ Diva xem MV “Simple Beauty – Vẻ Đẹp Giản Đơn” như một món quà mà cô dành tặng cho chính mình và cho cuộc đời này bằng cả trái tim, tình yêu và lòng biết ơn vô bờ bến.

Những khoảnh khắc lần đầu được công bố giữa Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung, dưới góc máy của Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long

Một điều bất ngờ nữa mà Diva Hồng Nhung mang tới cho khách tham dự buổi gặp mặt trò chuyện, đó chính là không gian trưng bày vô cùng đặc biệt với những bức hình quý giữa cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Diva Hồng Nhung lần đầu tiên được chính thức công bố trước công chúng.

Đây là những tác phẩm do Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long thực hiện trong thời gian ông có cơ hội được sinh sống cùng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, và được chứng kiến những khoảnh khắc đẹp giữa nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và ca sĩ Hồng Nhung.

Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long không chỉ là người đứng sau rất nhiều bức hình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, mà ông còn là một người em – người bạn thân thiết được cố nhạc sĩ vô cùng tin cậy. Nhân dịp sinh nhật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/02/1939), sinh nhật Diva Hồng Nhung (15/03), và 22 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (01/04/2001), nhiếp ảnh gia Dương Minh Long quyết định sẽ tổ chức chuỗi triển lãm tranh về cuộc đời người nghệ sĩ tài ba này qua góc máy của anh. Đặc biệt một buổi triển lãm hình ảnh riêng về Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2023 tại Ngôi nhà Đức, Tp Hồ Chí Minh, như một cách tưởng nhớ tới người nhạc sĩ mà anh vô cùng yêu mến và kính trọng.

Tới dự buổi gặp mặt báo chí, rất đông anh em bạn bè nghệ sĩ của Diva Hồng Nhung đã cùng tới chia vui và chúc mừng cô với chương trình ý nghĩa này, như Diva Thanh Lam, Divo Tùng Dương, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Quang Dũng, NTK Thủy Nguyễn, v.v. Những dòng tự sự của cô Bống Hồng Nhung về kỷ niệm của cô với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và âm nhạc của ông, kết hợp với những câu chuyện kể bằng hình ảnh sinh động do nhiếp ảnh gia Dương Minh Long thực hiện, như dẫn khán giả hòa mình vào cuộc sống đầy thi vị của cố nhạc sĩ, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ẩn sâu trong từng ca từ ông sử dụng, và thấu cảm hơn tình yêu lớn mà ông dành cho cuộc đời này.

Với 20 ca khúc Trịnh Công Sơn, được thể hiện theo phong cách Blue-Jazz, Live Concert “Bống Là Ai?” sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 11 và 12/03/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, do đạo diễn Cao Trung Hiếu chỉ đạo thực hiện, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ quốc tế từ Pháp, Ba Lan, Italia, hứa hẹn đem đến cho khán giả không gian âm nhạc chỉn chu đậm chất Hồng Nhung./.

TQ

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ và khán giả tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc "Như cánh vạc bay"

Nghệ sĩ và khán giả tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc "Như cánh vạc bay"

Đêm nhạc "Như cánh vạc bay" tại Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội (165 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội) vừa qua là cơ hội để hàng chục nghệ sĩ nhiều thế hệ và khán giả tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn sau 20 năm ông rời "cõi tạm" (1/4/2001 – 1/4/2021).
Khánh Ly, Cẩm Vân, Mỹ Linh: Ba thế hệ, một điểm giao thoa đặc biệt

Khánh Ly, Cẩm Vân, Mỹ Linh: Ba thế hệ, một điểm giao thoa đặc biệt

Ba giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam Khánh Ly, Cẩm Vân, Mỹ Linh lần đầu tiên hội ngộ trong một chương trình với những tình khúc mùa thu mang tên Nhớ mùa thu Hà Nội diễn ra vào ngày 10/9 (tức rằm Trung Thu theo lịch âm) tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.
Quận Tây Hồ:  khởi động Phố đi bộ “Trịnh Công Sơn” vào ngày 07/5/2022

Quận Tây Hồ: khởi động Phố đi bộ “Trịnh Công Sơn” vào ngày 07/5/2022

Đồng chí Hoàng Tuấn Anh - Phó chủ tịch UBND Quận Tây Hồ khẳng định: Phố đi bộ Trịnh Công Sơn đã sẵn sàng tái khởi động. Đây là sự kiện lớn nhằm tạo môi trường lành mạnh, điểm du lịch hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thăm quan, giải trí, thưởng thức ẩm thực của Nhân dân và khách du lịch đến với Tây Hồ.

Các tin khác

BTC Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam tặng quà cho bệnh nhân khó khăn

BTC Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam tặng quà cho bệnh nhân khó khăn

Ngày 24/5/2023, Phó Chủ tịch WLIN, Chủ tịch TAF Group Nguyễn Thu Trang và BTC Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam cùng các doanh nghiệp tới bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức Hà Tây thăm và tặng quà 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
U23 Việt Nam rơi bảng

U23 Việt Nam rơi bảng 'dễ thở' tại giải châu Á

Chiều 25-5, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tiến hành bốc thăm vòng loại U23 châu Á 2024.
127 VĐV Việt Nam tham dự ASEAN Para Games lần thứ 12

127 VĐV Việt Nam tham dự ASEAN Para Games lần thứ 12

Tại Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á - ASEAN Para Games lần thứ 12, các VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam quyết tâm thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng để giành thành tích cao nhất.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận thưởng lớn cho HCV thứ 8 tại SEA Games 32

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận thưởng lớn cho HCV thứ 8 tại SEA Games 32

Chiều 23.5, lễ trao thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ và U22.Việt Nam được tổ chức tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Hà Nội).
Bộ 3 vương miện Miss Sake VietNam 2023 trị giá gần 3 tỷ đồng

Bộ 3 vương miện Miss Sake VietNam 2023 trị giá gần 3 tỷ đồng

Bộ 3 chiếc vương miện của cuộc thi Miss Sake VietNam 2023 đã được BTC hé lộ trị giá gần 3 tỷ đồng cho vương miện hoa hậu và 2 Tiara dành cho Á hậu 1 và Á hậu 2.
Về Bến Tre ghé những Cồn bên sông của xứ Dừa mê đắm

Về Bến Tre ghé những Cồn bên sông của xứ Dừa mê đắm

Du lịch xanh, du lịch Cồn đang có xu hướng phát triển ở Bến Tre. Với sức hấp dẫn của 4 mùa hoa trái, hay cá Lóc nhảy múa trên mặt nước... hút hồn du khách. Đây có thể là cách làm mới cho ngành du lịch ở xứ Dừa cất cánh.
"Kình ngư" Ánh Viên giành giải nhất nghiên cứu khoa học

"Kình ngư" Ánh Viên giành giải nhất nghiên cứu khoa học

Đề tài về giải pháp nâng cao hứng thú khi tập bơi của Nguyễn Thị Ánh Viên được chấm điểm cao nhất tại Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học toàn quốc lĩnh vực thể dục thể thao 2023.
Miss Sake Việt Nam 2023: Sẵn sàng cho đêm chung kết tại Đà Nẵng.

Miss Sake Việt Nam 2023: Sẵn sàng cho đêm chung kết tại Đà Nẵng.

Chặng đường đua nhan sắc của cuộc thi Miss Sake Việt Nam 2023 đã dần đi đến những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho đêm chung kết đầy hoành tráng và vô cùng rực rỡ tại khách sạn khách Sạn Mikazuki Đà Nẵng.
Nghệ An: Khai mạc Festival Khinh khí cầu Fly up Việt Nam – Cửa Lò 2023

Nghệ An: Khai mạc Festival Khinh khí cầu Fly up Việt Nam – Cửa Lò 2023

Festival Khinh khí cầu Fly up Việt Nam – Cửa Lò 2023 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21/5 để phục vụ nhân dân và du khách có nhu cầu trải nghiệm.
Lễ bế mạc SEA Games 32: Đại hội thành công rực rỡ và lời tạm biệt

Lễ bế mạc SEA Games 32: Đại hội thành công rực rỡ và lời tạm biệt 'nồng ấm' của chủ nhà!

Không như ngày khai mạc, lễ bế bạc SEA Games 32 diễn ra đơn giản hơn với thời lượng chưa đến 120 phút.
HLV U22 Thái Lan nói gì sau trận ẩu đả rồi để tuột "ngôi vương" cho U22 Indonesia?

HLV U22 Thái Lan nói gì sau trận ẩu đả rồi để tuột "ngôi vương" cho U22 Indonesia?

Trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games kịch tính nhất lịch sử, U22 Thái Lan phải nhận thất bại chung cuộc 2-5 vì những sai lầm cá nhân
HLV Troussier:

HLV Troussier: 'Huy chương Đồng SEA Games 32 là bước khởi đầu'

Theo HLV Philippe Troussier, tấm HC đồng SEA Games giành được trước Myanmar rất đáng giá, sẽ được nhớ đến như khoảnh khắc bắt đầu hành trình dưới triều
Hạ Thái Lan 5-2, Indonesia giành HCV SEA Games sau 32 năm chờ đợi!

Hạ Thái Lan 5-2, Indonesia giành HCV SEA Games sau 32 năm chờ đợi!

Trận chung kết giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia diễn ra vô cùng kịch tính với màn rươt đuổi tỷ số đến những giây cuối cùng của 90 phút thi đấu
Tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành kỳ tích: 4 lần vô địch liên tiếp tại SEA Games!

Tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành kỳ tích: 4 lần vô địch liên tiếp tại SEA Games!

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng tại SEA Games 32 khi đánh bại Myanmar 2-0 trong trận chung kết với những cú sút tuyệt đẹp. Trong lịch sử đại hội, chưa từng có đội tuyển bóng đá nữ nào vô địch 4 lần liên tiếp.
Tuyệt vời! Tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games thứ tư liên tiếp!

Tuyệt vời! Tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games thứ tư liên tiếp!

Hai bàn của Huỳnh Như và Thanh Nhã giúp Việt Nam đánh bại Myanmar 2-0 ở chung kết.
Xem thêm
Vui vui: Mật khẩu

Vui vui: Mật khẩu

Buổi tối, một anh bộ đội lái xe người miền Bắc đi công tác về doanh trại, vào cổng gặp anh trực ban người Quảng Ngãi.
Chuyện phiếm: Tiền nhiều không mua lại được tuổi trẻ

Chuyện phiếm: Tiền nhiều không mua lại được tuổi trẻ

Dùng tuổi trẻ để kiếm tiền, nhưng tiền không mua lại được tuổi trẻ... Vậy nên những lúc nên làm việc thì hãy làm việc, những lúc nên nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi. Vui vẻ làm việc, tận hưởng cuộc sống, trân quý tất cả những gì mà mình có được.
Xin hãy tử tế yêu quý người phụ nữ bên cạnh mình

Xin hãy tử tế yêu quý người phụ nữ bên cạnh mình

Nếu bạn là một người đàn ông...xin hãy tử tế yêu quý người phụ nữ bên cạnh mình. Bởi vì họ là con gái quý báu của người khác.Lúc nhỏ tiêu tiền là ở nhà bố mẹ đẻ, lúc khôn lớn đi kiếm được tiền là ở nhà chồng.
BTC Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam tặng quà cho bệnh nhân khó khăn

BTC Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam tặng quà cho bệnh nhân khó khăn

Ngày 24/5/2023, Phó Chủ tịch WLIN, Chủ tịch TAF Group Nguyễn Thu Trang và BTC Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam cùng các doanh nghiệp tới bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức Hà Tây thăm và tặng quà 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Bộ 3 vương miện Miss Sake VietNam 2023 trị giá gần 3 tỷ đồng

Bộ 3 vương miện Miss Sake VietNam 2023 trị giá gần 3 tỷ đồng

Bộ 3 chiếc vương miện của cuộc thi Miss Sake VietNam 2023 đã được BTC hé lộ trị giá gần 3 tỷ đồng cho vương miện hoa hậu và 2 Tiara dành cho Á hậu 1 và Á hậu 2.
Miss Sake Việt Nam 2023: Sẵn sàng cho đêm chung kết tại Đà Nẵng.

Miss Sake Việt Nam 2023: Sẵn sàng cho đêm chung kết tại Đà Nẵng.

Chặng đường đua nhan sắc của cuộc thi Miss Sake Việt Nam 2023 đã dần đi đến những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho đêm chung kết đầy hoành tráng và vô cùng rực rỡ tại khách sạn khách Sạn Mikazuki Đà Nẵng.
Về Bến Tre ghé những Cồn bên sông của xứ Dừa mê đắm

Về Bến Tre ghé những Cồn bên sông của xứ Dừa mê đắm

Du lịch xanh, du lịch Cồn đang có xu hướng phát triển ở Bến Tre. Với sức hấp dẫn của 4 mùa hoa trái, hay cá Lóc nhảy múa trên mặt nước... hút hồn du khách. Đây có thể là cách làm mới cho ngành du lịch ở xứ Dừa cất cánh.
Nghệ An: Khai mạc Festival Khinh khí cầu Fly up Việt Nam – Cửa Lò 2023

Nghệ An: Khai mạc Festival Khinh khí cầu Fly up Việt Nam – Cửa Lò 2023

Festival Khinh khí cầu Fly up Việt Nam – Cửa Lò 2023 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21/5 để phục vụ nhân dân và du khách có nhu cầu trải nghiệm.
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 dự kiến "cháy vé"

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 dự kiến "cháy vé"

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023 đã chính thức mở bán vé trực tuyến từ 14h ngày 8/5. Năm nay, số lượng vé bán ra ít hơn các kỳ DIFF trước nên dự báo có thể xảy ra tình trạng "cháy vé".
U23 Việt Nam rơi bảng

U23 Việt Nam rơi bảng 'dễ thở' tại giải châu Á

Chiều 25-5, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tiến hành bốc thăm vòng loại U23 châu Á 2024.
127 VĐV Việt Nam tham dự ASEAN Para Games lần thứ 12

127 VĐV Việt Nam tham dự ASEAN Para Games lần thứ 12

Tại Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á - ASEAN Para Games lần thứ 12, các VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam quyết tâm thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng để giành thành tích cao nhất.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận thưởng lớn cho HCV thứ 8 tại SEA Games 32

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận thưởng lớn cho HCV thứ 8 tại SEA Games 32

Chiều 23.5, lễ trao thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ và U22.Việt Nam được tổ chức tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Hà Nội).
Ngập tràn lễ hội tại các điểm đến Sun Group ba miền dịp 30/4-1/5/2023

Ngập tràn lễ hội tại các điểm đến Sun Group ba miền dịp 30/4-1/5/2023

Chào đón kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày dịp 30/4-1/5, từ Sa Pa tới Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc, Tây Ninh… các điểm đến của Sun Group tung hàng loạt lễ hội, sự kiện cùng các chương trình ưu đãi, hứa hẹn mang tới du khách kỳ nghỉ vui trọn từng giây.
Sun Group và Sun Property tài trợ độc quyền Fashion Voyage 5 tại Thị trấn Hoàng Hôn

Sun Group và Sun Property tài trợ độc quyền Fashion Voyage 5 tại Thị trấn Hoàng Hôn

Việc tài trợ độc quyền cho show thời trang gắn với quảng bá du lịch của đạo diễn Long Kan “Fashion Voyage 5” tại Phú Quốc cuối tuần qua nhằm hiện thực hóa tâm nguyện tôn vinh tình yêu và cái Đẹp, trong sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất”.
Lễ hội té nước Happy Songkran đậm chất Thái Lan lần đầu tiên diễn ra tại Sun World Ba Na Hills

Lễ hội té nước Happy Songkran đậm chất Thái Lan lần đầu tiên diễn ra tại Sun World Ba Na Hills

Không phải đến Thái Lan, tháng 4 này, Sun World Ba Na Hills cũng có lễ hội té nước Happy Songkran, một nghi lễ truyền thống đón năm mới được chờ đón nhất trong năm của người dân xứ sở Chùa Vàng.