Đồng Phục Sư Tử Vàng: Thước Đo Của Sự Chuyên Nghiệp Và Chỉn Chu Trong Từng Hình Ảnh Của Doanh Nghiệp

Cập nhật: 20:52 | 29/11/2018
Vừa qua, Công ty May Sư Tử Vàng đã chính thức được lựa chọn là nhà cung cấp đồng phục và trang phục thể thao cho cuộc thi Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019.
dong phuc su tu vang thuoc do cua su chuyen nghiep va chin chu trong tung hinh anh cua doanh nghiep

Là một trong số những nhà cung cấp đồng phục hàng đầu Việt Nam, công ty May Sư Tử Vàng tự hào mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, sự an toàn và tiện lợi cho hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như BMW, Toyota, Sony, Viettel, Panasonic, Prudential, VNG…

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Đồng phục Sư Tử Vàng thiết kế và sản xuất quần áo đồng phục dành riêng cho từng doanh nghiệp, vừa mang đến nét đẹp độc đáo cho thương hiệu doanh nghiệp, vừa mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn cho người mặc làm việc có năng suất cao nhất. Để giúp khách hàng có được bộ đồng phục phù hợp nhất với ngành nghề của mình, Công ty May Sư Tử Vàng luôn sẵn lòng hỗ trợ thiết kế và may tặng bộ mẫu hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, Công ty luôn tạo ra những sản phẩm có độ bền và độ an toàn cao nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thay mới và bảo vệ được người mặc làm việc tốt nhất.

dong phuc su tu vang thuoc do cua su chuyen nghiep va chin chu trong tung hinh anh cua doanh nghiep

TẦM NHÌN

Quần áo đồng phục của Sư Tử Vàng trở thành nhà sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam, được các doanh nghiệp lớn tin dùng.

SỨ MỆNH

Công ty May Sư Tử Vàng không ngừng sáng tạo để tạo ra những bộ đồng phục có giá trị cao nhất, vừa mang đến cho doanh nghiệp hình ảnh chuyên nghiệp để thu hút khách hàng, vừa mang đến sự an toàn và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

dong phuc su tu vang thuoc do cua su chuyen nghiep va chin chu trong tung hinh anh cua doanh nghiep

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Sau gần một thập kỉ hình thành và phát triển, mạnh dạn đổi mới cơ chế, áp dụng công nghệ mới, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Công ty May Sư Tử Vàng đã vươn cao, trở thành doanh nghiệp sản xuất quần áo đồng phục hàng đầu Việt Nam và nhận được những giải thưởng cao quý:

– Doanh nghiệp Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2014

– Doanh nghiệp Xuất Sắc ASEAN- Cúp Vàng Chất Lượng ASEAN

– Chứng nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2014

– Chứng nhận Thương Hiệu Sản Phẩm Uy Tín Vì Người Việt

– Top 20 Thương hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2015

– Chứng nhận Thương hiệu Vàng Đất Việt 2015

– Thương Hiệu Vàng Đất Việt 2016

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục và những thành tựu đáng ghi nhận như thế này, công ty May Sư Tử Vàng hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh của cuộc thi một diện mạo tươi trẻ và năng động nhất.

Công ty TNHH May Sư tử Vàng

Đ/c: 81 Trần Mai Ninh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Tel: 028. 35036689 – 0911114866 Ms Trúc.

Web: www.dongphuccaocap.vn

Email: company@sutuvang.net

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...