Englishnow: Vượt qua đại dịch, hướng đến mục tiêu 1 triệu học sinh

Mặc dù mới du nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam hơn 2 năm nay thông qua sự hợp tác giữa Apax Holdings (đơn vị thành viên của Tập đoàn Egroup) và Tập đoàn Visang, Hệ thống Anh ngữ Englishnow đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Englishnow đang có nhiều kế hoạch mở rộng hệ thống, mang cơ hội học tập tiếng Anh thế hệ mới đến với đông đảo học sinh nhỏ tuổi ở khắp mọi miền đất nước. Nhân dịp này, chúng tôi có cuộc phỏng vấn với ông Trương Tuấn Dũng - Phó Tổng Giám đốc của Englishnow để biết thêm chiến lược của thương hiệu này trong thời gian tới.

Englishnow hiện có 5 chi nhánh, gồm các cơ sở tại: Lê Thanh Nghị, Đông Anh, Gamuda, Nguyễn Sơn (Hà Nội) và 01 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn có 2 điểm trải nghiệm ở tỉnh đó là trung tâm Thanh Hóa và Việt Trì (Phú Thọ). Englishnow cũng đã ký hợp đồng xây dựng thêm cơ sở tại Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và chi nhánh tại Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh).

Chỉ sau hơn 2 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Englishnow hiện đã có trên 21.000 học sinh đã và đang theo học, tại 41 tỉnh, thành phố. Đây là thành quả ấn tượng mà Englishnow đạt được, nhất là trong bối cảnh nhiều cơ sở giáo dục bị ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19 vừa qua.

Englishnow: Vượt qua đại dịch, hướng đến mục tiêu 1 triệu học sinh
Ông Trương Tuấn Dũng – Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Englishnow.
Ông đánh giá thế nào về những lợi thế và khó khăn của Englishnow khi đưa về Việt Nam?

Ưu thế lớn nhất của Englishnow là ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy tiếng Anh, và khuyến khích sự chủ động trong học tập của học sinh. Đây là xu hướng đã nở rộ tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất ở châu Âu và Mỹ. Theo đó, học sinh phải chủ động nghiên cứu bài học, tài liệu trước khi lên giảng đường để được trao đổi và làm rõ các kiến thức còn thiếu hoặc cần mở rộng thêm. Tuy nhiên, ở Việt Nam, nhiều phụ huynh vẫn chưa tin tưởng vào hiệu quả của việc học tiếng Anh online cũng như tính chủ động trong học tập của các con, mà vẫn chủ yếu “chuộng” offline theo phương thức học truyền thống trực tiếp tại lớp.

Do đó, thời điểm đầu khi mới về Việt Nam (tháng 7/2019), Englishnow cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi Covid-19 ập đến, mọi hoạt động học tập thường ngày đảo ngược hoàn toàn. Học sinh bắt buộc phải ngồi tự học, tự đọc tài liệu và học trực tuyến mỗi ngày. Cá nhân tôi nghĩ đây là cơ hội lớn cho các đơn vị cung cấp sản phẩm giáo dục tiếng Anh online, đề cao tính chủ động trong học tập của học sinh như Englishnow.

Englishnow: Vượt qua đại dịch, hướng đến mục tiêu 1 triệu học sinh
Học sinh của Englishnow có sự chủ động trong học tập với các giờ học online.

Nhưng để có thể học được trực tuyến thì cần có nền tảng hạ tầng về Internet và các thiết bị đầu cuối (Máy tính Laptop, điện thoại thông minh, Tablet….). Và thật đáng mừng, khi Chính phủ kịp thời phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Gần như 100% các bạn nhỏ được tiếp cận thiết bị học trực tuyến. Điều này càng giúp thúc đẩy việc học trực tuyến của học sinh và tạo điều kiện thuận lợi lớn cho Englishnow cung cấp sản phẩm anh ngữ trực tuyến của mình.

Englishnow đem lại cho phụ huynh, học sinh nền tảng học theo xu thế toàn cầu. Phụ huynh có thể ngồi cơ quan đăng nhập tài khoản để theo dõi được việc học của con, đánh giá việc học theo từng tuần. Hơn nữa, mỗi tháng đều có chương trình “ Students Of The Month ” để các con thi đua. Phụ huynh còn được đồng hành cùng con trong các hoạt động ngoại khóa như các ‘tour’ khám phá về các chủ đề lịch sử, con người, địa danh…

Như vậy, có thể thấy Englishnow đang hoạt động rất linh hoạt dựa trên nền tảng “Offline to Online” hoặc ngược lại nên phụ huynh có thêm sự lựa chọn phù hợp với thời gian biểu của con. Đây là một lợi thế của Englishnow được phụ huynh yêu thích và đánh giá. Do đó, chúng tôi tin tưởng doanh số của sản phẩm sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa khi học sinh được đi học trực tiếp trở lại.

Englishnow: Vượt qua đại dịch, hướng đến mục tiêu 1 triệu học sinh
Mô hình dạy tiếng Anh hiện đại của Englishnow được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá cao.

Mô hình dạy tiếng Anh hiện đại của Englishnow được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá cao.

Vừa rồi kế hoạch cũng bị chậm lại một chút do các cơ sở giáo dục bắt buộc phải tạm thời đóng cửa vì dịch và học sinh cũng không thể đến trung tâm. Vậy nên Englishnow đã linh hoạt trong chiến lược mở mới để bảo toàn nguồn vốn. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi vẫn đang thực hiện kế hoạch này. Đồng thời, tăng cường tiếp cận số lượng lớn phụ huynh, học sinh thông qua nhiều kênh để cung cấp chương trình học online với sản phẩm Englishnow Co-Learning.

Englishnow có sứ mệnh đem lại giá trị học tiếng Anh chất lượng cao nhưng với chi phí phù hợp với điều kiện của mọi phụ huynh tại nhiều tỉnh, thành ở Việt Nam. Hai năm qua, chúng tôi đã tiếp cận được hơn 2 vạn học sinh ở 41 tỉnh, thành phố rồi. Đây chính là minh chứng rõ nhất về sự phát triển không biên giới của Englishnow.

Englishnow xuất phát từ Hàn Quốc - đất nước có nền giáo dục phát triển top 5 thế giới từ năm 2017 đến nay. Ngoài ra, Englishnow cũng đã tiếp cận được 5 quốc gia khu vực châu Á với khoảng 9 triệu học sinh đã và đang theo học. Với 2 vạn học sinh đã và đang theo học tại Việt Nam, tôi tin rằng chỉ trong 5 -7 năm tới sẽ đạt mốc 1 triệu học sinh.

Nền tảng học chủ đạo của Englishnow là trực tuyến, song chúng tôi cũng rất linh hoạt trong việc kết hợp với giảng dạy trực tiếp. Với mô hình của Englishnow, một giáo viên ngồi tại bất cứ đâu cũng vẫn có thể dạy học cùng lúc nhiều học sinh ở các tỉnh, thành phố khác nhau. Trong quá trình vận hành, Englishnow cũng bố trí cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt để một giáo viên tại trung tâm offline có thể cùng lúc dạy tại chi nhánh đó, đồng thời có thể trực tiếp đào tạo các học sinh cùng trình độ tại các tỉnh thành khác nhau. Điều này cũng giúp giáo viên tận dụng tối đa năng lực bản thân để phát triển. Do đó, nguồn giáo viên của chúng tôi vẫn được đảm bảo về số lượng và chất lượng. Englishnow cũng đang tiếp tục phát triển đội ngũ giáo viên để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường trong thời gian tới. Chúng tôi cũng luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn sư phạm, bằng cấp và khả năng truyền đạt kiến thức đến với học sinh.

PV

Theo dòng sự kiện:

Tầm nhìn độc quyền

Có thể bạn quan tâm

Tăng 90% mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác cát

Tăng 90% mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác cát

Chiều 6/7, tại Kỳ họp thứ 7 HĐND TP khóa XVI, 100% đại biểu có mặt tán thành thông qua Nghị quyết sửa đổi mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản trên địa bàn Thành phố. Trong đó đã thông qua đề xuất tăng mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản cát thêm 90% (lên mức 7.600 đồng/m3).
Cục thuế Hà Nội: Công khai gần 600 đơn vị ‘’chây ỳ’’ nợ thuế

Cục thuế Hà Nội: Công khai gần 600 đơn vị ‘’chây ỳ’’ nợ thuế

Gần 600 người nộp thuế chây ỳ nợ thuế vừa bị Cục Thuế Hà Nội nêu tên với tổng số nợ trên 138 tỷ đồng. Trong danh sách này của Cục Thuế Hà Nội có 64 người nộp thuế chây ỳ chưa hoàn thành nghĩa vụ liên quan đến đất với số tiền gần 3 tỷ đồng. Trong đó, Chi nhánh Biên Hoà – Công ty TNHH Một thành viên Sông Đà 2 E&C nợ gần 2 tỷ đồng.
Hà Nội: Điều tra bổ sung vụ lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng tại dự án 409 Lĩnh Nam

Hà Nội: Điều tra bổ sung vụ lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng tại dự án 409 Lĩnh Nam

TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Kinh doanh nhà Vĩnh Hưng và đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Điều đáng nói, bị hại trong vụ án lên tới hơn 1.000 người.

Các tin khác

Cả nước đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Cả nước đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2022, Bộ GDĐT chủ trương vẫn giữ ổn định về phương thức như năm 2021. Kỹ thi sẽ diễn ra vào các ngày 07, 08/7/2022. Dự kiến, các Hội đồng thi sẽ công bố kết quả thi đồng thời vào ngày 24/7/2022; công tác xét công nhận tốt nghiệp THPT hoàn thành chậm nhất ngày 26/7/2022.
Nghệ An: Hàng chục ngàn thí sinh làm thủ tục và sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Nghệ An: Hàng chục ngàn thí sinh làm thủ tục và sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Hơn 36.000 thí sinh ở Nghệ An bắt đầu làm thủ tục và sẵn sàng để bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đây là kỳ thi quan trọng kết thúc 12 năm học phổ thông và là căn cứ để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.
Nghệ An: Cấm tổ chức dạy thêm, học thêm dưới mọi hình thức trong dịp hè

Nghệ An: Cấm tổ chức dạy thêm, học thêm dưới mọi hình thức trong dịp hè

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân tổ chức dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường dưới mọi hình thức trong thời gian học sinh nghỉ hè (trừ việc tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12 và bồi dưỡng học sinh giỏi tham gia các đội tuyển dự thi quốc gia, quốc tế).
Hà Nội chuẩn bị cho công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2022

Hà Nội chuẩn bị cho công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2022

TP Hà Nội đã bố trí 181 điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 chính thức và 60 điểm thi dự phòng; trong đó có 66 điểm thi chính thức đặt tại trường THCS, 3 điểm thi chính thức đặt tại Trung tâm GDNN-GDTX và 112 Điểm thi chính thức đặt tại trường THPT.
Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2022 thí sinh cần biết

Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2022 thí sinh cần biết

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 chính thức diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 9/7. Thí sinh và phụ huynh học sinh cần nắm rõ các cách tính điểm xét tốt nghiệp.
Nghệ An: Dự thảo mức thu học phí mới trong các cơ sở giáo dục công lập

Nghệ An: Dự thảo mức thu học phí mới trong các cơ sở giáo dục công lập

UBND tỉnh Nghệ An đã xây dựng Dự thảo Nghị quyết Quy định mức thu học phí trong các cơ sở giáo dục công lập; mức hỗ trợ tiền đóng học phí cho học sinh tiểu học tư thục thuộc tỉnh quản lý từ năm học 2022 - 2023 đến năm học 2025 - 2026 để trình HĐND tỉnh.
Vì sao Đại học Đà Lạt không cho sao chụp hồ sơ gốc ?

Vì sao Đại học Đà Lạt không cho sao chụp hồ sơ gốc ?

Nhóm PV chúng tôi đã trực tiếp đến liên hệ và làm việc nhiều lần với đại diện Trường Đại học Đà Lạt, với mong muốn được tiếp cận và xác thực hồ sơ sinh viên của ông Bùi Anh Quang, tuy nhiên Đại học Đà Lạt đã không cho sao chụp hồ sơ gốc.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn hội đàm với Bộ trưởng Giáo dục Vương quốc Anh, Hungary

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn hội đàm với Bộ trưởng Giáo dục Vương quốc Anh, Hungary

Hai Bộ trưởng Giáo dục đã trao đổi một số nội dung cụ thể hai bên cùng quan tâm và mong muốn thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới như: hợp tác đào tạo đại học, sau đại học, trao đổi sinh viên, giảng viên; dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam; chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo…
Nghệ An: Sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Nghệ An: Sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Làm việc tại Nghệ An, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn nhấn mạnh, Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 phải đạt được ba mục tiêu đó là đề thi an toàn, bài thi trung thực và kết quả phải tin cậy, phản ánh đúng năng lực bài làm của thí sinh.
Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary: Thúc đẩy hợp tác giáo dục đại học giữa hai nước

Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary: Thúc đẩy hợp tác giáo dục đại học giữa hai nước

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tham dự Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary. Diễn đàn đã mở ra cho hai nước những cơ hội hợp tác, tập trung vào một số lĩnh vực về y học, dược học, khoa học cơ bản, khoa học nông nghiệp, chuyển đổi số, về trao đổi giảng viên và trao đổi sinh viên.
Hỗ trợ các Dự án Phục vụ Cộng đồng cho Việt Nam, Lào, Campuchia thông qua Chương trình Học bổng Tiếng Anh Trại hè Access tại Quảng Bình

Hỗ trợ các Dự án Phục vụ Cộng đồng cho Việt Nam, Lào, Campuchia thông qua Chương trình Học bổng Tiếng Anh Trại hè Access tại Quảng Bình

Hơn 100 sinh viên, giáo viên và nhân viên Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ Việt Nam, Lào và Campuchia đã tập trung tại Trại hè Access kéo dài 5 ngày để chia sẻ văn hóa và học cách thiết kế cũng như phát triển các dự án phục vụ cộng đồng.
Các thí sinh Hà Nội bước vào ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh THPT

Các thí sinh Hà Nội bước vào ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh THPT

Hôm nay 18/6 là ngày đầu tiên học sinh lớp 9 trường THCS ở Hà Nội bước vào kỳ thi tuyển sinh vào THPT. Kỳ thi này được đánh giá là cam go ác liệt bởi theo con số công bố trước đó, khoảng 30.000 học sinh sẽ không có "tấm vé" vào trường công lập do số học sinh lớp 9 của Hà Nội tăng đột biến.
TP Bà Rịa: Công dân đề nghị khởi tố 1 lãnh đạo phường Phước Nguyên vì sử dụng bằng giả

TP Bà Rịa: Công dân đề nghị khởi tố 1 lãnh đạo phường Phước Nguyên vì sử dụng bằng giả

Công an TP Bà Rịa vừa có thông báo về việc tiếp nhận Đơn Tố giác của ông Nguyễn Văn Đằng (ngụ tại Khu phố 3, phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa), với nội dung đề nghị khởi tố đối với ông Bùi Anh Quang – Bí thư phường Phước Nguyên, do có dấu hiệu sử dụng bằng cấp giả.
Lần đầu tiên Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

Lần đầu tiên Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

Bộ GD&ĐT vừa công bố lịch thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022. Theo đó, kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022 giữ ổn định về phương thức như năm 2021. Kỳ thi sẽ được tổ chức vào các ngày 7-8/7/2022.
Bài 3:  Tăng học phí đại học: Có nên chọn thời điểm này ?

Bài 3: Tăng học phí đại học: Có nên chọn thời điểm này ?

Hàng loạt trường đại học công bố tăng học phí áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2022. Các trường đại học phía Nam có mức tăng cao nhất, thậm chí có nơi tăng tới 40-50%. Dư luận đang đặt câu hỏi: Có nên chọn thời điểm này để tăng học phí đại học?
Xem thêm
Đọc lại những điều tâm huyết của Bác Hồ với người làm báo cách mạng

Đọc lại những điều tâm huyết của Bác Hồ với người làm báo cách mạng

Sinh thời, Bác Hồ dạy, “...Để làm tròn nhiệm vụ vẻ vang của mình, cán bộ báo chí cần phải tu dưỡng đạo đức cách mạng, cố gắng trau dồi tư tưởng, nghiệp vụ và văn hoá… đi sâu vào thực tế, đi sâu vào quần chúng lao động...”
Gia Lai: Lắp đặt "Vườn tượng gỗ Bahnar, Jrai" tại làng Ia Nueng, xã Biển Hồ, TP. Pleiku

Gia Lai: Lắp đặt "Vườn tượng gỗ Bahnar, Jrai" tại làng Ia Nueng, xã Biển Hồ, TP. Pleiku

Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp với UBND xã Biển Hồ (TP. Pleiku- tỉnh Gia Lai ) tổ chức lắp đặt mô hình trưng bày “Vườn tượng gỗ Bahnar, Jrai” tại khuôn viên nhà sinh hoạt cộng đồng làng la Nueng (xã Biển Hồ).
Bát Tràng: Làng nghề cổ đất kinh đô đổi thay bất ngờ sau đại dịch covid-19

Bát Tràng: Làng nghề cổ đất kinh đô đổi thay bất ngờ sau đại dịch covid-19

Đại dịch Covid-19 như liều thuốc thử sức khỏe của nền kinh tế, những doanh nghiệp duy trì được khả năng chống chịu qua thử thách đó hầu hết đều vươn lên lớn mạnh hơn sau đại dịch. Làng nghề Bát Tràng, một trong số ít những làng nghề đã không ngừng sản xuất kinh doanh trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành. Sau đại dịch, làng nghề vươn lên mạnh mẽ hơn đang tạo nên nhiều đổi thay bất ngờ khiến nhiều địa phương phải ngưỡng mộ.
Vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha: VTV cắt sóng các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha: VTV cắt sóng các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc cưỡng bức một cô gái 17 tuổi người Anh đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Sở VH&TT đã giao cho Giám đốc Nhà hát kịch có những báo cáo chính thức về nội dung này. Mới đây, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có phản hồi trước báo chí về vụ việc này.
2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha

2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha

Cô gái 17 tuổi bị cưỡng hiếp trên hòn đảo Majorca (Tây Ban Nha). Người bị cáo buộc được cho là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng người Việt Nam.
Khi nhà báo làm thơ tặng vợ

Khi nhà báo làm thơ tặng vợ

Tập thơ “Sương Khói” của nhà báo Sáu Nghệ, cũng là tập thơ thứ 2 của tác giả sau “Gió chuyển mùa”, là tâm trạng của một nhà báo làm thơ, là những cảm nhận về cuộc đời, về con người, về nhân tình thế thái... Tất nhiên, trong đó có những bài thơ viết về vợ, về những gì thân thương nhất của cuộc sống hàng ngày...
Tác phẩm "Phê bình phân tâm học - Phía của những ám ảnh nghệ thuật" bị thu hồi giải thưởng “ Tác giả Trẻ năm 2022

Tác phẩm "Phê bình phân tâm học - Phía của những ám ảnh nghệ thuật" bị thu hồi giải thưởng “ Tác giả Trẻ năm 2022

Sáng 30/3, Hội Nhà văn Việt Nam quyết định tạm thời thu hồi giải thưởng Tác giả trẻ năm 2021 đối với tác phẩm "Phê bình phân tâm học - Phía của những ám ảnh nghệ thuật" của tác giả Vũ Thị Trang vì bị tố đạo văn.
Những phim Việt dự thi giải Oscar bị khán giả và giới phê bình “ném đá”

Những phim Việt dự thi giải Oscar bị khán giả và giới phê bình “ném đá”

Khi làm một bộ phim, epkip làm phim nào cũng mong muốn bộ phim của mình có giải thưởng, nhất là phim đó đầu tư công phu về thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Một trong nhưng giải thưởng danh giá đối với giới điện ảnh, đó là giải Oscar. Phim Việt cũng vậy, với bao tâm huyết của mình, họ cũng muốn tham dự giải Oscar, tuy nhiên, khi gửi tham dự, họ đã nhận không ít phản đối, bị "ném đá" của giới phê bình và khán giả. Lý do vì sao vậy?
Diễn viên Mai Thu Huyền: “Ai cũng có giới hạn của mình thôi....”

Diễn viên Mai Thu Huyền: “Ai cũng có giới hạn của mình thôi....”

Sau phim “Kiều” với vai trò đạo diễn gây nhiều tranh cãi, diễn viên Mai Thu Huyền trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn trong bộ phim “Kẻ tàng hình”. Với người phụ nữ xinh đẹp này, cái duyên phim ảnh còn dài…