Giải thưởng chương trình "Tết cùng ACB - Quà tới cản không kịp" lên đến 50 tỷ

Bắt đầu từ 16/1/2024, khách hàng gửi tiết kiệm, vay hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán, dịch vụ thẻ của Ngân hàng TMCP Á Châu- ACB đều được tham gia chương trình “Tết cùng ACB: Quà tới cản không kịp”.

Đây là chương trình quà tặng quy mô lớn nhất từ trước đến nay của ACB có tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng gồm hơn 700.000 quà tặng khuyến mãi hấp dẫn cùng quà tặng tri ân dành cho khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Theo đó, chương trình Tết tràn ngập quà tặng mang đến lộc may, niềm vui khởi sắc để chào đón một năm mới vạn sự hanh thông, dù khách hàng giao dịch tại quầy hay trên ACB ONE.

Giải thưởng mỗi ngày dành cho tất cả khách hàng, trúng dễ dàng, với số lượng lớn như 13 iPhone 15 ProMax; 18.000 bộ gốm sứ Timeless phiên bản giới hạn đến từ thương hiệu Minh Long; 30.471 E-voucher từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng; 12.000 bộ bao lì xì Thanh Long Đại Phát; và gần 300.000 giải tặng điểm ACB Rewards. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số giải định kỳ săn quà tiền tỷ, với 02 giải đặc biệt là xe ô tô Mercedes (C – class), 02 giải nhì là Vàng PNJ 3,4 lượng/giải; 06 giải ba là thẻ ghi nợ Visa trị giá 100 triệu đồng/thẻ.

Để giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin, thể lệ tham gia và nắm bắt cơ hội nhận quà nhanh chóng của chương trình “Tết cùng ACB: Quà tới cản không kịp”, ACB đã cho ra mắt website https://uudai.acb.com.vn với giao diện đơn giản, dễ tương tác và phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng E-voucher từ 10.000 đồng – 100.000 đồng từ chú Rồng Xanh đáng yêu, khi cùng nhau vượt những thử thách thú vị, với trò chơi "Bay cao đón lộc".

Theo đại diện ACB, chương trình khuyến mãi “Tết cùng ACB: Quà tới cản không kịp” sẽ mang đến những trải nghiệm vui vẻ cho khách hàng nhân dịp Tết đến Xuân về cũng như giúp ngân hàng tăng thêm sự gắn kết và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính trọn gói, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhiều hơn./.