Gotec Land được vinh danh là nhà phát triển vì cộng đồng tại Vietnam Property Awards 2020

Cập nhật: 10:00 | 08/12/2020
Phát triển kinh doanh gắn liền với những đóng góp trong cộng đồng xã hội, đã giúp Gotec Land được gọi tên qua giải Special Recognition in CSR - Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tại Vietnam Property Awards 2020.
gotec land duoc vinh danh la nha phat trien vi cong dong tai vietnam property awards 2020
Phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động cộng đồng là mục tiêu mà Gotec Land luôn xây dựng

Tại buổi trao giải, vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản, Gotec Land đã xuất sắc vinh danh ở các hạng mục: Giải Best Boutique Developer - Doanh nghiệp phát triển các dự án trung - cao cấp tốt nhất; Giải Best Condo Development - Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất cho Asiana Đà Nẵng; giải Best Housing Development (Southern Vietnam) - dự án Nhà phố tốt nhất khu vực miền Nam năm 2020 cho dự án Diamond Central tại Biên Hòa.

Phát triển kinh doanh đi liền với sứ mệnh nhân văn

Kiến tạo cộng đồng phát triển hoạt động nhân văn tại các dự án là mục tiêu mà Gotec Land hướng đến ngay từ ngày đầu thành lập. Trải qua hành trình 10 năm phát triển,

với Quỹ từ thiện mang tên Hồng Tâm, Gotec Land đã chung tay góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động thiện nguyện như Kết hợp cùng BHXH thành phố khám và tặng học bổng, quà cho người dân tỉnh Quảng Ngãi; Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Bến Tre hàng năm; Tặng quà cho những hộ gia đình nghèo tại quận 6 trong dịp Tết nguyên đán; Xây dựng nhiều cầu bê tông kiên cố cho đồng bào các tỉnh miền Tây,… Ngoài ra, Mái Ấm Phúc Lâm toạ lạc tại Long Thành, Đồng Nai là nơi dung dưỡng khoảng 100 mảnh đời thiếu tình thương.

Tại các dự án đã và đang phát triển, Gotec Land thường xuyên tổ chức Trung Thu, các chương trình tiếp nhận ý kiến, thăm hỏi đời sống cư dân….

gotec land duoc vinh danh la nha phat trien vi cong dong tai vietnam property awards 2020
Các hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng, xã hội của Gotec Land
gotec land duoc vinh danh la nha phat trien vi cong dong tai vietnam property awards 2020
Các hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng, xã hội của Gotec Land

Với bước chuyển mình “thay áo” bằng các sản phẩm BĐS hạng sang trong năm 2020, Với sự ra đời dự án Diamond Central tại thị trường TP. Biên Hòa. Ngoài những ưu thế nổi bật khiến dự án đạt giải Nhà phố tốt nhất khu vực phía Nam , Gotec Land còn đầu tư xây dựng công viên văn hóa Đồng Tràm nhằm tạo thêm mảng xanh cho thành phố Biên Hòa.

Năng lực của dự án, cộng hưởng với mảng xanh Đồng Tràm góp phần tạo nên những biểu tượng mới cho TP. Biên Hòa nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Thấu hiểu mối quan hệ giữa phát triển kinh doanh và hoạt động nhân văn, giá trị của dự án trước hết được điểm tô bằng trách nhiệm cộng đồng của đơn vị phát triển, Gotec Land định hướng ngày càng rõ ràng về trách nhiệm với xã hội, đặc biệt là tại các dự án được phát triển trong năm 2020, thực hiện đúng kim chỉ nam “Nhà phát triển Bất động sản vì cộng đồng”. – Đại diện đơn vị Gotec Land nhận giải và phát biểu.

gotec land duoc vinh danh la nha phat trien vi cong dong tai vietnam property awards 2020
Công viên sinh thái văn hóa đầu tiên tại thành phố Biên Hòa do Gotec Land phối hợp phát triển

PropertyGuru Vietnam Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản lớn, có nhiều vòng xét duyệt với các tiêu chí khắt khe và chi tiết đến từng hạng mục. Giải thưởng cũng đảm bảo tính minh bạch, công bằng khi luôn có đơn vị độc lập giám sát.

Giải Special Recognition in CSR – là giải thưởng ghi nhận về các đóng góp mang lại tiện ích cho cộng đồng và thể hiện được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Giải thưởng trên được xét dựa trên các tiêu chí: Doanh nghiệp kinh doanh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, phát triển dự án song hành với trách nhiệm xã hội tại nơi, các hoạt động bảo vệ môi trường xung quanh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Gotec Land tham dự Vietnam Property Awards và đạt giải thưởng này.

PV

Tags: Gotec Land
  • Xin chờ trong giây lát...