Hà Nội sẵn sàng tiếp thu những góp ý xây dựng của báo chí

Chiều 4/1, Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí T.Ư và TP Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Chủ trì buổi gặp mặt báo chí có: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong.

Hà Nội sẵn sàng tiếp thu những góp ý xây dựng của báo chí

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì buổi gặp mặt.

Đại biểu tham dự có các Ủy viên Trung ương Đảng: Tổng Biên tập Báo Nhân Dân - Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn; Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Trần Thanh Lâm; Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng; Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi; nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi; cùng hơn 300 đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan lãnh đạo, quản lý báo chí Trung ương; lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí thường xuyên theo dõi, thông tin về Thủ đô Hà Nội.

Kết quả phát triển của Thủ đô

Sau khi xem phóng sự điểm lại những kết quả nổi bật của thành phố Hà Nội năm 2022, đại biểu các cơ quan báo chí đã phát biểu, góp ý với lãnh đạo thành phố.

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh cảm ơn lãnh đạo thành phố Hà Nội trong suốt thời gian qua đã tạo điều kiện cho các phóng viên Báo Nhân Dân nói riêng cũng như các cơ quan báo chí Trung ương, thành phố trong quá trình tác nghiệp và hoàn thành nhiệm vụ về công tác tuyên truyền; chúc mừng những kết quả ấn tượng mà Hà Nội đạt được trong năm 2022 trong bối cảnh tình hình trong nước, thế giới có nhiều khó khăn, thách thức.

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị thành phố đổi mới tư duy truyền thông, chủ động cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí giúp báo chí thông tin trước, sớm các dự án quan trọng, những sự kiện lớn, những nhiệm vụ, vấn đề mới; lan tỏa tốt hơn tới đời sống xã hội và người dân.

Hà Nội sẵn sàng tiếp thu những góp ý xây dựng của báo chí

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong khi đó, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng bày tỏ ấn tượng trước những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội đã đạt được, đặc biệt là việc hoàn thành 22/22 chỉ tiêu năm 2022, trong đó có 5 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Chia sẻ về các thành công của công tác đối ngoại trong năm 2022, đồng chí Lê Thị Thu Hằng khẳng định, trong kết quả đó có sự đóng góp của Hà Nội khi đã tạo ấn tượng về một môi trường hòa bình, an toàn, an ninh, mến khách trong mắt bạn bè quốc tế qua các sự kiện được tổ chức trên địa bàn.

Hà Nội sẵn sàng tiếp thu những góp ý xây dựng của báo chí

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng.

Về phương diện thông tin đối ngoại, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao cho rằng, với số lượng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố, đây là lợi thế đối với công tác thông tin tuyên truyền. Vì thế, trong năm 2023, Hà Nội cần tăng cường hoạt động đối ngoại cấp cao; tăng cường hoạt động với các thành phố kết nghĩa, giao lưu; chủ động cung cấp cho Bộ Ngoại giao các thông tin về người Việt Nam ở các nước...

Vai trò quan trọng của báo chí với Hà Nội

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã chia sẻ tình hình, kết quả thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm, những dự án, công trình, những việc lớn của thành phố trong năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và thời gian tới.

Trong đó, Bí thư Thành ủy cho biết, một trong những điểm nhấn ấn tượng là trong 2 năm (2021 và 2022), thu ngân sách Hà Nội chưa phải cao nhất cả nước, nhưng thu nội địa từ sản xuất, kinh doanh (thuế, phí) của thành phố cao nhất cả nước; cho thấy kinh tế Thủ đô phát triển rất tích cực.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng khẳng định, bài học kinh nghiệm quý báu của thành phố là trước những việc khó, việc mới, nếu huy động được sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng của nhân dân thì mới có thể thực hiện thắng lợi. Điều này càng thấy rõ khi thành phố thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 hơn 2 năm qua và mới đây là bước đầu thực hiện giải phóng mặt bằng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô.

Nói về dự án đường Vành đai 4, đồng chí Đinh Tiến Dũng cho biết, nhiệm vụ đặt ra rất khó khăn như phải giải phóng mặt bằng gần 15.000 ngôi mộ; 1.006 nhà ở, nhà dân phải tái định cư, ngoài ra còn một số công trình trường học, trụ sở xã... Tuy nhiên, thành phố quyết tâm làm và được người dân đồng tình ủng hộ. Bởi đây là dự án có ý nghĩa rất quan trọng, trước hết, dự án sẽ giúp giải quyết hàng loạt vấn đề như ùn tắc giao thông, tạo động lực phát triển của Thủ đô, nhất là vực dậy các vùng còn nhiều khó khăn như các huyện phía Tây thành phố. Dự án không chỉ có ý nghĩa đối với Hà Nội, mà còn tạo động lực phát triển cho cả vùng Thủ đô, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Hà Nội sẵn sàng tiếp thu những góp ý xây dựng của báo chí

Lãnh đạo thành phố Hà Nội và các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Nhấn mạnh năm 2023 - năm bản lề của kế hoạch 5 năm 2020-2025, có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng cho biết, quan điểm của thành phố là bám sát chỉ đạo của Trung ương, 10 chương trình công tác của Thành ủy, 5 nhiệm vụ chủ yếu, 3 khâu đột phá, các nghị quyết chuyên đề, đề án, kế hoạch; tập trung chỉ đạo quyết liệt, sâu sát hơn nữa; tăng cường kiểm tra, giám sát, đổi mới phương thức lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm, đề cao trách nhiệm cá nhân, sự gương mẫu của người đứng đầu các cấp; thực hiện tốt chủ đề công tác “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”, phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, thành phố tiếp tục tập trung thực hiện các dự án lớn, triển khai đầu tư vào 3 nhóm lĩnh vực ưu tiên (y tế, giáo dục, văn hóa); hoàn thiện các quy hoạch; xử lý các dự án sử dụng đất chậm triển khai; đẩy mạnh phân cấp, ủy quyền; cải tạo chung cư cũ; thực hiện đề án quản lý, khai thác tài sản công...

Khẳng định trong năm qua, thành công của thành phố đạt được có vai trò, đóng góp rất quan trọng của các cơ quan báo chí, Bí thư Thành ủy Hà Nội trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí, người làm báo đã quan tâm, gắn bó, vừa kịp thời thông tin động viên, khích lệ, định hướng dư luận, vừa thẳng thắn góp ý xác đáng về những hạn chế tồn tại cho thành phố. Đồng chí đề nghị trong năm mới, báo chí tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thành phố để kịp thời thông tin, định hướng, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong dư luận, nhân dân. Đây là cơ sở hàng đầu để thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, nhất là những nhiệm vụ khó, nhiệm vụ mới, thực sự là thành phố năng động, đổi mới, phát triển.

“Lãnh đạo thành phố luôn luôn cởi mở và sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu các ý kiến góp ý chân thành, xây dựng của báo chí”, đồng chí Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh.

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng chúc các cơ quan báo chí tiếp tục phát triển, chúc cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người làm báo Việt Nam cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

PV

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Tập trung quyết liệt GPMB để hoàn thành dự án Đường Vành đai 1, đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục

Hà Nội: Tập trung quyết liệt GPMB để hoàn thành dự án Đường Vành đai 1, đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến vừa kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện Dự án xây dựng Đường Vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu-Voi Phục) trên địa bàn các quận Ba Đình, Đống Đa. Cùng tham gia có Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dương Đức Tuấn.
Hà Nội: Phát triển khoa học công nghệ cần bám sát thực tiễn đời sống

Hà Nội: Phát triển khoa học công nghệ cần bám sát thực tiễn đời sống

Đoàn Kiểm tra số 1, Ban Chỉ đạo Chương trình 07-CTr/TU của Thành ủy về “Đẩy mạnh phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn 2021-2025” (Chương trình 07-CTr/TU) đã kiểm tra việc triển khai, thực hiện Chương trình tại quận Đống Đa, huyện Thường Tín, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong - Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình 07-CTr/TU chủ trì Đoàn kiểm tra.
Hà Nội: Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Hà Nội: Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 230/KH-UBND về việc hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội, năm 2023.

Các tin khác

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 32 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 32 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Trong hai ngày 19 và 20/9, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 32 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel

Nhân dịp tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York, Hoa Kỳ, chiều 20/9 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel.
Chủ tịch Quốc hội: Rà soát lại dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) với phương châm không hợp thức hoá chung cư mini

Chủ tịch Quốc hội: Rà soát lại dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) với phương châm không hợp thức hoá chung cư mini

Đó là đề nghị của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 20/9, khi trao đổi về dự án Luật Thủ đô (sửa đổi).
Bộ GTVT: Tạo môi trường pháp lý phát triển vận tải vùng đồng bằng sông Hồng

Bộ GTVT: Tạo môi trường pháp lý phát triển vận tải vùng đồng bằng sông Hồng

Bộ GTVT vừa ban hành kế hoạch phát triển vận tải theo hướng đồng bộ, hiện đại, hiệu quả và bảo đảm an toàn giao thông vùng đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị Hội đồng điều phối vùng Tây Nguyên

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị Hội đồng điều phối vùng Tây Nguyên

Sáng 20/9, tại TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chủ trì Hội nghị Hội đồng điều phối vùng Tây Nguyên lần thứ nhất.
Công an TP Hà Nội kết luận: Cháy chung cư mini là do bình ắc quy xe xăng

Công an TP Hà Nội kết luận: Cháy chung cư mini là do bình ắc quy xe xăng

Công an TP Hà Nội kết luận nguyên nhân cháy là do chập mạch điện trên đường dây dẫn điện bình ắc quy thuộc phần đầu xe mô tô sử dụng động cơ xăng (loại xe tay ga) đặt giáp tường gây cháy.
Lạng Sơn: Phân luồng xe chở hàng xuất khẩu lên cửa khẩu

Lạng Sơn: Phân luồng xe chở hàng xuất khẩu lên cửa khẩu

Từ đầu tháng 9/2023 đến nay, nông sản, hoa quả tươi được đưa lên các cửa khẩu của tỉnh Lạng Sơn để xuất khẩu có chiều hướng tăng, đặc biệt là tại khu vực cửa khẩu Tân Thanh và cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị. Điều này tiềm ẩn nguy cơ ùn ứ phương tiện, gây mất an ninh trật tự và khó quản lý lượt xe ra, vào khu vực cửa khẩu.
Thủ tướng: Đề nghị doanh nghiệp Hoa Kỳ góp phần ủng hộ một Việt Nam "mạnh, độc lập, tự cường và thịnh vượng"

Thủ tướng: Đề nghị doanh nghiệp Hoa Kỳ góp phần ủng hộ một Việt Nam "mạnh, độc lập, tự cường và thịnh vượng"

Dự "Diễn đàn kinh doanh Việt Nam – Hoa Kỳ hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, đổi mới sáng tạo", Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị doanh nghiệp Hoa Kỳ góp phần hiện thực hóa sự ủng hộ của Hoa Kỳ về một Việt Nam "mạnh, độc lập, tự cường và thịnh vượng".
Phó Thủ tướng: Việt Nam và Cuba nâng cao hiệu quả hợp tác nông nghiệp, công nghệ sinh học, dược phẩm

Phó Thủ tướng: Việt Nam và Cuba nâng cao hiệu quả hợp tác nông nghiệp, công nghệ sinh học, dược phẩm

Đây là một trong nhiều nội dung được Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà và Phó Thủ tướng Thứ nhất kiêm Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba Ricardo Cabrisas Ruiz thống nhất trong cuộc hội đàm tại Trụ sở Chính phủ Cuba, thủ đô La Habana, chiều 18/9 (giờ địa phương).
Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam 2023 có 7 nước tham gia

Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam 2023 có 7 nước tham gia

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Hiệp hội các Viện Văn hóa và các Đại sứ quán châu Âu (EUNIC) tổ chức gặp gỡ báo chí giới thiệu Liên hoan Phim tài liệu Việt Nam - châu Âu diễn ra từ ngày 22 - 28/9, tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Khai mạc hội thi giảng viên các trường Đảng

Khai mạc hội thi giảng viên các trường Đảng

Sáng 18/9, tại Học viện Cán bộ TPHCM tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thứ VIII năm 2023. Hội thi do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Thành ủy TPHCM tổ chức, diễn ra từ ngày 18-20/9.
Tổ chức trọng thể Lễ tang cấp cao Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Tổ chức trọng thể Lễ tang cấp cao Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Sáng 18/9, lễ tang của Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, được tổ chức trọng thể theo nghi thức Lễ tang cấp cao tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5, Trần Thánh Tông, TP. Hà Nội.
Thủ tướng: Mong người Việt Nam tại Hoa Kỳ  tiếp tục đóng góp cho đất nước và quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa 2 nước

Thủ tướng: Mong người Việt Nam tại Hoa Kỳ tiếp tục đóng góp cho đất nước và quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa 2 nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ là một hình mẫu trong lịch sử quan hệ quốc tế về hàn gắn và xây dựng quan hệ sau chiến tranh; đề nghị đại diện cộng đồng 2,2 triệu người Việt Nam tại Hoa Kỳ tiếp tục đồng hành cùng đất nước và đóng góp cho quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ.
Ấn tượng báo Nhân Dân tại Hội báo Nhân đạo Pháp 2023

Ấn tượng báo Nhân Dân tại Hội báo Nhân đạo Pháp 2023

Đã thành truyền thống, cứ đến trung tuần tháng 9, Hội báo Nhân đạo (Fête de l’Humanité) của Đảng Cộng sản Pháp lại được tổ chức với sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ và những người yêu chuộng hòa bình dân chủ và tiến bộ xã hội. Và cũng như mọi năm, gian hàng báo Nhân Dân của Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là nơi thu hút đông đảo bạn bè Pháp yêu quý Việt Nam.
Thủ tướng: Mong muốn Việt Nam trở thành điểm trung chuyển hàng hóa giữa ASEAN và Trung Quốc

Thủ tướng: Mong muốn Việt Nam trở thành điểm trung chuyển hàng hóa giữa ASEAN và Trung Quốc

Sáng 17/9, sau khi dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Hội chợ Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO) và Hội nghị thượng đỉnh Thương mại - Đầu tư Trung Quốc - ASEAN (CABIS) lần thứ 20 tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự khai trương khu gian hàng thương mại của Việt Nam tại Hội chợ.
Xem thêm
Thiết kế Công viên bờ biển TP.Nha Trang: Ý tưởng táo bạo mà khả thi!

Thiết kế Công viên bờ biển TP.Nha Trang: Ý tưởng táo bạo mà khả thi!

Ôm gọn mặt tiền TP.Nha Trang với gần 20 km chiều dài, ý tưởng thiết kế công viên bờ biển trở thành một khu vực hiện đại, đáng sống, mang tầm quốc gia và quốc tế, bắt đầu thu hút sự chú ý của cán bộ, nhân dân cũng như du khách khắp mọi miền đất nước.
Hà Nội: Giáo viên đạt IELTS 6.5 trở lên được cử đi bồi dưỡng ở nước ngoài

Hà Nội: Giáo viên đạt IELTS 6.5 trở lên được cử đi bồi dưỡng ở nước ngoài

UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 4526/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chương trình “Bồi dưỡng nâng cao phương pháp dạy học, công nghệ thông tin ở nước ngoài cho giáo viên đạt điểm IELTS từ cao xuống thấp” (Chương trình).
Hà Nội: Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Hà Nội: Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 230/KH-UBND về việc hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội, năm 2023.
Bao nhiêu tổng đài chăm sóc khách hàng đang… “bòn rút” của khách hàng!?

Bao nhiêu tổng đài chăm sóc khách hàng đang… “bòn rút” của khách hàng!?

Khách hàng đang phải nghe những đoạn nhạc chờ “câu giờ” vô bổ, thậm chí phải trả cả tiền cho các cuộc gọi tới hotline Tổng đài chăm sóc khách hàng.Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng (hotline) với đầu số “1900…”, là hoạt động rất quen thuộc, thường xuyên thấy ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực được các nhà mạng viễn thông cung cấp nhiều năm nay.
Thanh Hoá: Vợ, con trai Chủ tịch Công ty Sông Chu được bổ nhiệm là chưa khách quan, trái quy định!

Thanh Hoá: Vợ, con trai Chủ tịch Công ty Sông Chu được bổ nhiệm là chưa khách quan, trái quy định!

Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh này kết quả Kết quả kiểm tra xác minh nội dung theo báo chí và đơn công dân phản ánh tại Công ty TNHH một thành viên Sông Chu Thanh Hóa.
Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Hải Dương: Kỷ luật nguyên Trưởng Công an TP Chí Linh vụ 6 cựu CSGT bị bắt

Hải Dương: Kỷ luật nguyên Trưởng Công an TP Chí Linh vụ 6 cựu CSGT bị bắt

Liên quan vụ 6 CSGT bị bắt, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương đã quyết định thi hành kỷ luật đối với nguyên Trưởng Công an TP Chí Linh.
Thanh Hóa: Hai cán bộ của Sở LĐ-TB-XH tỉnh bị bắt vì tham ô

Thanh Hóa: Hai cán bộ của Sở LĐ-TB-XH tỉnh bị bắt vì tham ô

Trong thời gian giữ chức Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 (đơn vị trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa), Lê Chí Cường đã chỉ đạo Đỗ Thị Dung lập khống hồ sơ, chứng từ lấy hơn 900 triệu đồng sử dụng vào mục đích cá nhân
Nguyên Bí thư Hà Nội: Cán bộ địa phương phạt cho chung cư mi ni xây vượt tầng để tồn tại là đồng phạm với sai phạm

Nguyên Bí thư Hà Nội: Cán bộ địa phương phạt cho chung cư mi ni xây vượt tầng để tồn tại là đồng phạm với sai phạm

Trước những sai phạm của chung cư mi ni vừa xẩy ra hỏa hoạn nghiêm trọng ở Khương Đình và hiện trạng hàng nghìn toà chung cư mini mọc nhan nhản tại Hà Nội, nguyên Bí thư Thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị cho hay: Đằng sau mỗi toà chung cư mini xây dựng sai phép là có người "chống lưng…"
Australia - Mùa Xuân đến

Australia - Mùa Xuân đến

Nhiều người thích trải nghiệm đất nước Australia nhộn nhịp và đầy nắng vàng vào mùa Hè nhưng tôi lại chọn đến đây vào Mùa Xuân
Điều kỳ lạ trong vụ án doanh nhân Phạm Thanh Hải: Suốt gần 8 năm bị hại kiên trì kêu oan cho bị cáo!

Điều kỳ lạ trong vụ án doanh nhân Phạm Thanh Hải: Suốt gần 8 năm bị hại kiên trì kêu oan cho bị cáo!

doanh nhân Phạm Thanh Hải Chủ tịch HĐQT IDT bị Công an Hà Nội bắt gian ngày 19/10/2015 đến nay đã gần 8 năm với cáo buộc “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm lần 2 doanh nhân Phạm Thanh Hải: Chi cao hơn thu 180 tỷ, tại sao gọi “lừa đảo”?

TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm lần 2 doanh nhân Phạm Thanh Hải: Chi cao hơn thu 180 tỷ, tại sao gọi “lừa đảo”?

Trong các vụ án kinh tế, vụ Tiến sỹ vật lý Phạm Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty IDT - thu hút sự chú ý của hơn Tòa án