Hải Phòng: Đối tượng sử dụng bình xịt hơi cay gây bỏng mắt nữ sinh là ai?

Cập nhật: 16:57 | 28/09/2021
Liên quan đến vụ việc nam thanh niên dùng bình xịt hơi cay gây bỏng mắt một nữ sinh, cơ quan chức năng vừa triệu tập đối tượng trên để điều tra, làm rõ vụ việc.    

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 23/9, nữ sinh H.T.T.V., sinh năm 2006, đăng ký hộ khẩu thường trú tại nhà hàng Lan Hến khu Bến Thốc, Vạn Hương, Đồ Sơn, điều khiển xe máy điện đi từ nhà hàng Lan Hến về hướng trung tâm quận Đồ Sơn để mua thuốc.

Khi V. đi đến nhà hàng Hoa Lan thì gặp một nhóm người đang ngồi ăn uống bia tại vỉa hè. Một người đàn ông trong nhóm này có những lời lẽ trêu chọc V.. Tuy nhiên V. không phản ứng gì mà đi thẳng vào trung tâm quận.

hai phong doi tuong su dung binh xit hoi cay gay bong mat nu sinh la ai
Đối tượng xịt bình hơi cay vào mắt nữ sinh tại cơ quan công an

Sau khi mua được thuốc, V. quay về, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan thì nhóm người lúc trước lại có những lời lẽ trêu chọc nhưng V. vẫn bỏ qua, đi về nhà hàng Lan Hến.

Đến khoảng 20h15 cùng ngày, V. cùng ba bạn nữ đi hai xe máy điện về hướng trung tâm quận để ăn kem, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan, nhóm người lúc trước vẫn có lời lẽ trêu chọc nên V. đã quay lại phản ứng. Trong lúc lời qua tiếng lại thì một nam thanh niên đã đi thẳng vào nơi để xe của nhà hàng Hoa Lan, mở cốp xe ôtô, lấy một bình xịt và xịt vào vùng mặt V. khiến V. bị cay mắt.

Mọi người dân quanh đó đã vào can ngăn nên nhóm thanh niên trên cũng lên xe ôtô biển kiểm soát: 15A-75269 bỏ đi. Ngay sau đó, V. được mẹ và bạn bè đưa vào Trung tâm y tế quận Đồ Sơn để sơ cứu.

Qua xác minh ban đầu, Công an phường Vạn Hương xác định người dùng bình xịt vào mặt V. là Trần Văn Thạch, sinh năm 1995, trú tại xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy. TP. Hải Phòng. Công an phường cũng đã mời Trần Văn Thạch lên trụ sở Công an phường để làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.

Thư Di