Hải Phòng: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi đến Thanh Hóa

Cập nhật: 09:34 | 16/09/2021
TP Hải Phòng sẽ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ thành phố Hải Phòng đi đến tỉnh Thanh Hóa và ngược lại kể từ ngày 15/9/2021.    

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID -19, Sở Giao thông vận tải thành phố Hải Phòng vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ thành phố Hải Phòng đi đến tỉnh Thanh Hóa và ngược lại kể từ ngày 15/9/2021 cho đến khi có thông báo mới.

hai phong tam dung hoat dong van tai hanh khach di den thanh hoa
TP Hải Phòng sẽ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi đến tỉnh Thanh Hóa và ngược lại kể từ ngày 15/9/2021.

Theo đó, tạm đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên. Các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện và khẩn trương nộp ngay phù hiệu về Sở GTVT.

Sở GTVT Hải Phòng yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niệm yết thông báo này tại các bến xe, đồng thời khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải hành khách được biết nội dung nêu trên.

Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thiên Di