Hé lộ thiết kế của Google Pixel 9 Pro

Thiết kế điện thoại Pixel 9 - thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của Google được cho là ngày càng giống iPhone.

Mới đây, leaker nổi tiếng Steve Hemmerstoffer (OnLeaks) hé lộ những chi tiết quan trọng về Pixel 9 Pro.

Theo thông tin Steve đăng tải, Pixel 9 Pro sẽ có màn hình 6.5 inch, nhỏ hơn so với Pixel 8 Pro màn hình AMOLED 6.7 inch. Màn hình có góc bo tròn và camera đục lỗ đặt chính giữa. Viền màn trông khá mỏng, hứa hẹn tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng.

Hình ảnh rò rỉ thiết kế Pixel 9 Pro được tài khoảng @Onleaks đăng tải.

Hình ảnh rò rỉ thiết kế Pixel 9 Pro được tài khoảng @Onleaks đăng tải.

Điểm đặc biệt của màn hình Pixel 9 Pro là nó sẽ được làm phẳng, giống các thế hệ iPhone gần đây và Galaxy S24 Ultra mới nhất. Thực tế, phần cạnh viền của Pixel 9 Pro cũng sẽ được làm phẳng hoàn toàn, chứ không chỉ màn hình.

Mặt sau của Pixel 9 Pro được trang bị cụm camera ngang thiết kế lại đôi chút, bao gồm camera chính có thể hỗ trợ khẩu độ thay đổi, camera góc siêu rộng và camera telephoto tiềm vọng. Kích thước tổng thể của Pixel 9 Pro là khoảng 162.7 x 76.6 x 8.5 mm.

Màn hình Pixel 9 Pro sẽ được làm phẳng, giống các thế hệ iPhone.

Màn hình Pixel 9 Pro sẽ được làm phẳng, giống các thế hệ iPhone.

Steve Hemmerstoffer không tiết lộ chi tiết về thông số kỹ thuật khác của Pixel 9 Pro trong bài đăng. Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho rằng, Pixel 9 có thể được trang bị trợ lý ảo Pixie độc quyền.

Google mới ra mắt Pixel 8 và Pixel 8 Pro tháng 10/2023, nhưng thời gian qua liên tục xuất hiện tin đồn về thế hệ kế tiếp - Pixel 9.