Hoàn cảnh do Covid-19 đưa đẩy chồng trẻ gặp lại “bà chủ xưa”.

Covid-19 ập đến, xã hội giãn cách liên tục, Thăng mất việc làm. Lan vợ Thăng mới sinh con trai nhỏ, nên việc bán hàng online cũng phải tạm dừng. Vợ chồng trẻ chưa có tích lũy gì, lương tháng chỉ đủ xài. Con nhỏ càng cần đủ thứ chi tiêu. Thăng vò đầu bứt tai, làm sao bây giờ? Trong đầu anh luẩn quẩn ý nghĩ: Tìm gặp “bà chủ xưa” xin việc làm hoặc nhờ giúp đỡ...

Thăng lăn tăn suốt cả tuần, anh thật sự ngại khi gặp lại “bà chủ xưa”. Nhưng hoàn cảnh xô đẩy, biết lấy gì nuôi vợ con? Vợ đã kêu hết cả tiền đi chợ, may bà ngoại vừa gửi cho 10 cân gạo với mấy chục trứng gà quê. Bản thân là thanh niên trai tráng, bây giờ lại hỏi vay mượn tiền để ăn thì biết vay ai, ai cho vay, ngoài cha mẹ ruột và vợ chồng chị gái, mà anh đã làm phiền họ quá nhiều. Nhưng đến gặp “bà chủ xưa” thì anh thấy thiếu can đảm...

Năm Thăng 20 tuổi, là một chàng trai cao kều, rời quê ra thành phố nhờ người anh họ xin cho làm ở cửa hàng xe máy và phụ tùng xe máy. Công ty có nhiều cửa hàng, nên cũng cần có nhân viên tỉnh xa trọ lại cửa hàng để làm bảo vệ ca đêm. Thế là Thăng hưởng 2 lương. Ban ngày phụ lắp ráp xe mới cho khách và ban đêm làm bảo vệ. Nhờ đó, tuy lương nhân viên học việc không cao, nhưng bù lại có thêm khoản tiền trông cửa hàng về đêm, và cũng tiết kiệm tiền thuê nhà. Thế là tiền cũng rủng rỉnh. Cậu thanh niên cao kều được ăn uống đầy đủ và có tiền mua sắm quần áo diện nên Thăng bỗng “lột xác” điển trai khác hẳn.

Một lần, bà chủ công ty bỗng ghé qua cửa hàng, nhìn thấy Thăng bà kinh ngạc không ngờ. Bà gọi hỏi cậu mấy câu, thấy cậu ăn nói lưu loát, bà bảo: -Từ nay, em không phải làm thợ lắp ráp nữa, lên văn phòng công ty phụ chị tiếp khách và đưa chị đi giao dịch.

Sau câu nói đó của bà chủ, Thăng được đưa đi học lái xe hơi, rồi hàng ngày đến văn phòng cty ngồi phòng máy lạnh, phụ bà chủ tiếp khách hàng. Là cty gia đình, ông chủ mới ngoài 60, tuy chưa phải quá nhiều tuổi nhưng có vẻ ốm yếu, bà chủ vừa trẻ vừa xinh, lại tháo vát, nên hầu như một tay bà quyết hết. Sau khi Thăng học lái xe thành thạo, thì lái xe cũ được chuyển sang làm việc khác, còn cậu trở thành lái xe để chủ động vừa lái xe riêng vừa phụ bà chủ giao tiếp với khách hàng.

Giấc mơ một bước lên xe hơi quả là cậu còn trẻ con chưa bao giờ mơ tới. Đặc biệt, ngoài tiền lương mà Thăng nhận ở thủ quỹ như bất cứ một nhân viên nào, thì Thăng luôn có một khoản riêng do tự tay bà chủ đưa “Bí mật, không được tiết lộ cho ai biết, kể cả bố mẹ. Tiền tiêu dư thừa cậu có thể gửi tiết kiệm sau này lấy vợ, mua nhà, mua xe”. Đi làm nhàn nhã, lương cao, Thăng thấy đời cậu sao may mắn thế, trong lòng cậu thầm biết ơn và hết sức trân quý bà chủ, luôn chỉn chu công việc sao cho tốt nhất. Cậu không biết rằng bà chủ ngoài 40 đang tuổi hồi xuân, mà chồng lại bị bệnh tiền liệt tuyến. Cậu trai trẻ bỗng trở thành niềm mơ ước để bà chủ gửi gắm tình cảm.

Trong một đêm mưa to gió lớn, trên đường đưa bà chủ đi ngoại giao ở tỉnh ngoài về, sợ cây đổ gây nguy hiểm nên bà chủ bảo Thăng tìm một khách sạn, ghé vào nghỉ ngơi, mai sáng về sớm. Và chính cơn bão thiên nhiên đã đẩy cuộc đời Thăng lọt vào một tâm bão khác. Đêm đó, bà chủ tỏ tình cảm với cậu trai trẻ. Ban đầu Thăng rất hoảng sợ, nhưng với một người đàn bà thông minh, lão luyện mà lại thực sự dạt dào tình cảm và đối xử chân tình như vậy, cũng khiến Thăng lung lay. Từ đó, Thăng trở thành “người đàn ông của riêng bà chủ”. Các khoản tiền bà chủ “trả thêm” dần cũng nhiều hơn, khiến Thăng cảm thấy kiếm tiền thật dễ dàng, cuộc sống thật dễ chịu. Ngày nào đi làm cậu cũng thấy là một ngày vui. Cậu hý hửng rằng đã gửi tiết kiệm được một số tiền, hy vọng khi cậu cưới vợ sẽ có thể mua căn hộ trả góp, dần dà sẽ có nhà, có xe hơi.

Nhưng cuộc sống đâu đơn giản vậy. Một ngày cty bỗng xuất hiện một cô gái trẻ, xinh xắn và ngoan hiền, đó là Trinh, nhân viên mới. Thăng bị “sét đánh trúng tim”. Tự tin là mình đã và sẽ có tất cả, lại được bà chủ yêu chiều, nên Thăng theo đuổi cô gái. 2 bên tâm đầu ý hợp được mấy tháng, Thăng đã nghĩ đến việc nên công khai tình cảm yêu đương với Trinh, để có thể tự tin nắm tay người yêu đi cùng trời cuối đất. Thật không ngờ, Thăng còn chưa kịp nói với Trinh “kế hoạch”, thì bà chủ đã tuyên bố với cậu: “Cậu mê cái Trinh hả? Không được đâu. Cậu phải ngoài 30 tuổi mới được yêu và cưới vợ. Bây giờ cậu vẫn phải phục vụ riêng tôi!”.

Bà chủ nói giọng vẫn nhẹ nhàng với Thăng như thường ngày, mà hôm nay cậu nghe như sét đánh bên tai, cậu choáng váng mất một lúc, cho đến khi bà chủ đưa tay bóp bóp vào vai thì Thăng mới sực tỉnh: “Nào, cậu đưa tôi đi tiếp khách ăn tối!”. Thăng lúng túng “vâng”. Bà chủ bảo cậu lái xe đến một nhà hàng món Nhật. Bà gọi bàn 2 người, bảo Thăng ngồi, bà gọi những món ngày thường Thăng rất thích, nhưng hôm nay cậu thấy như đất trời đổ sập, trong đầu trống rỗng, cậu chả quan tâm. Thì ra bà không tiếp khách, chỉ là bà đưa cậu đi ăn, để vừa đền bù cho cậu, vừa để khẳng định quyền “cậu là tài sản riêng của bà”.

Tối đó Thăng thấy ê chề, cay đắng quá. Lần đầu tiên trong đời thanh niên, cậu khóc. Trinh không thấy Thăng gọi điện hay nhắn tin với những lời yêu thương nồng cháy như ngày thường thì cô gọi điện, cậu không nghe máy. Cô nhắn tin hỏi thăm. Cậu trả lời bận đưa bà chủ đi tiếp khách. Cậu trằn trọc mãi không ngủ được. Hôm sau mệt rã rời, cậu nhắn tin xin phép bà chủ cho nghỉ ốm. Bà chủ vẫn trả lời rất nhẹ nhàng, đồng ý, và còn động viên cậu ăn uống, thuốc men cho chóng khỏe. Thăng nằm gục 2 ngày, không thấy Trinh đến thăm, cũng không thấy nàng nhắn tin. Cậu nhắn tin không thấy nàng trả lời, gọi điện thì máy tút dài. Thăng sốt ruột chạy đến cty, mới té ngửa là bà chủ đã buộc Trinh thôi việc. Mọi người trong cty ngơ ngác nói với Thăng không rõ lý do vì sao, nhưng Thăng cay đắng hiểu rất rõ nhưng cậu không thể nói ra.

Thăng cố gắng đi làm, gắng trở lại nhịp sống cũ, nhưng không thể. Mỗi lần bà chủ gọi cậu lái xe là cậu lại thấy lo sợ. Thế rồi, dù bà chủ vẫn đối xử tốt với cậu như trước, nhưng trong lòng cậu không còn muốn cầm những phong bì tiền mà bà đưa thêm nữa. Bà chủ biết tình cảm của Thăng đã thay đổi, bà cố gắng động viên, xoa dịu, dùng nhiều tiền và nhiều món quà đắt tiền để mua chuộc Thăng, nhưng cậu không thể có lại tình cảm như xưa. Rồi một ngày, Thăng gửi cho bà chủ một lá đơn xin thôi việc qua bưu điện, cậu biến mất khỏi cty với một lá thư “chào tất cả mọi người, tôi đi tìm công việc mới”. Cậu đổi số điện thoại, không liên lạc với bất cứ một ai ở cty vì sợ bà chủ lại lần ra dấu vết mà không chịu buông tha cho cậu.

Chồng trẻ gặp lại “bà chủ xưa”.
Hình ảnh minh họa

Thăng bay thẳng vào Sài Gòn, cậu có chút tiền tiết kiệm, cậu muốn tự mở một cửa hàng bán xe đạp điện và xe máy giá thấp, tự chủ kiếm sống. Không ngờ, lạ nước lạ cái, ít đồng vốn của Thăng chả mấy mà thua lỗ hết. Thăng vay giật của chị gái, vay hết tiền tích lũy cả đời nông dân của bố mẹ, mong gỡ gạc lại, nhưng càng gỡ càng thua lỗ. Không quen làm ăn nơi đất lạ, cậu trở lại Hà Nội, lại tìm một chân nhân viên kinh doanh hàng điện tử điện lạnh.

May mắn đã mỉm cười khi Thăng vừa có đồng lương ổn định, vừa cưới được Lan và cô nhanh chóng sinh cho cậu con trai. Cuộc sống tưởng như vậy tạm ổn, rồi túc tắc sẽ có tích lũy, hướng tới anh có thể mở chi nhánh bán hàng và hưởng %. Nhưng thật không ngờ, nạn dịch Covid-19 đã xóa tan tành giấc mơ của Thăng. Bao tháng ngày giãn cách xã hội, nhiều công ty, doanh nghiệp thua lỗ, nhiều cửa hàng cửa hiệu đóng cửa, đa số mọi người đều phải rút tiết kiệm ra sinh sống. Nhà Thăng làm gì có sổ tiết kiệm nữa. Anh hối hận vì xưa kia có chút tiền thì lại nhắm mắt đầu tư sai lầm, không tìm hiểu thị trường. Đã thế anh lại còn vay của cha mẹ và vợ chồng chị gái, đến bây giờ họ chả còn gì có thể cho anh vay.

Thăng giờ chỉ còn một con đường: Hạ nhục đến tìm “bà chủ xưa”. Nhưng nếu bà không chịu giúp? Nếu bà giúp mà lại yêu cầu quay lại “con đường xưa”? Nếu bà hận mình mà không chịu giúp, thậm chí còn tổng sỉ vả mình? Thăng chần chừ mãi, cuối cùng không còn cách nào khác, anh đành đến tìm bà. Sau phút ngỡ ngàng, bà chủ vẫn nhẹ nhàng bảo anh ngồi uống nước, bà hỏi han công việc thế nào, hiện nay ở đâu. Sau ít phút mất bình tĩnh, Thăng thật thà nói với bà về khó khăn mà vợ chồng anh đang gặp phải, anh ngỏ ý muốn xin một công việc hoặc vay chút vốn nhỏ để tạm thời có thể kinh doanh online vài mặt hàng gì đó, tạm sống qua ngày. Bà chủ lắng nghe anh, xong bà nói: “Bây giờ chị đã bàn giao quản lý chính cho con trai quen dần công việc, chị làm cố vấn là chính. Nếu cậu muốn thì quay lại làm lái xe riêng cho em nó. Lương của cậu sẽ do bộ phận kế toán thông báo. Đợi hết đợt giãn cách, cậu đi làm. Nếu quá khó khăn thì chị cho cậu ứng trước một tháng lương”. Thăng hơi sững sờ vì “bà chủ xưa” không đến nỗi đáng sợ như cậu lo nghĩ. Bà đã bước qua tuổi “tri thiên mệnh”, tuy vẫn giữ được tác phong năng động trong kinh doanh nhưng bà đã rút lui dần trong công việc. Bà vẫn tạo cho Thăng một công việc trong lúc khó khăn này, đó thực sự là quá quý.

Trên đường về nhà, Thăng đã thấy tiếng tít tít của tài khoản reo trong điện thoại. Anh hồi hộp mở ra xem: Lương lái xe 8 triệu, được con trai bà chủ chuyển đến.

Lan thấy chồng về, hỏi: “Covid thế này mà anh đi đâu?”. Thăng cười tươi tỉnh: “Anh quay lại... công ty cũ, xin việc. Được nhận vào làm lái xe cho cậu giám đốc. Cậu ấy ứng trước luôn cho tháng lương đầu tiên. May quá, vợ chồng mình qua được khó khăn”. Lan hồn nhiên: “Xã hội thật có nhiều người tốt!”./.

Trần Thái Hòa

Có thể bạn quan tâm

Siết tín dụng vào bất động sản, nhưng giá nhà vẫn không giảm

Siết tín dụng vào bất động sản, nhưng giá nhà vẫn không giảm

Theo thống kê mới nhất, lĩnh vực bất động sản có 34.700 tỷ đồng nợ xấu (chiếm 18,4% tỷ lệ nợ xấu toàn hệ thống). Nên, kiểm soát tín dụng ngân hàng vào bất động sản là cần thiết, điều này sẽ hạn chế được việc nhà đầu tư quá lạm dụng vào các đòn bẩy tài chính, tránh tăng trưởng nóng và tránh xảy ra hiện tượng bong bóng.
Tăng tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Tăng tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Bộ Y tế vừa có công điện khẩn gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi và tiêm mũi 3 cho người trên 18 tuổi.
Thủy sản xuất khẩu liên tiếp vượt mốc 1 tỷ USD trong 2 tháng

Thủy sản xuất khẩu liên tiếp vượt mốc 1 tỷ USD trong 2 tháng

Giá trị xuất khẩu thủy sản 4 tháng đầu năm nay đạt hơn 3,6 tỷ USD, tăng tới 46,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Dự báo, xuất khẩu thủy sản quý 2 năm nay tiếp tục tăng trưởng mạnh và có thể chạm mốc 3 tỷ USD.

Các tin khác

Nam thanh niên hoại tử một phần dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Nam thanh niên hoại tử một phần dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Nam thanh niên 32 tuổi, bơm silicon vào dương vật nhằm tăng kích thước, ít hôm sau bộ phận sinh dục biến dạng, cương đau.
Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Đã tối muộn, hết giờ làm từ lâu rồi, nhưng ông Thiên vẫn ngồi ở phòng giám đốc. Chị thư ký gõ cửa, khẽ chào: “Giám đốc chưa về nhà ạ. Em xin phép về trước”. Vị giám đốc chỉ khẽ gật gật, nhưng trong đầu ông đang vang lên câu hỏi: “Về nhà nào? Ta có 3 cái nhà nhưng giờ lại chả biết về đâu!”...
Tiêm filler để tạo "tai Phật" mong đổi vận: Vận chưa đổi đã gặp họa, phải mất tiền để điều trị hoại tử

Tiêm filler để tạo "tai Phật" mong đổi vận: Vận chưa đổi đã gặp họa, phải mất tiền để điều trị hoại tử

Theo quan niệm dân gian, "tai Phật" tức là tai dày với dái tai to, dài. Người có "tai Phật" được cho là nhiều phúc khí, sống lâu, cuộc đời gặp may mắn, hậu vận tốt. Do đó một số người cậy nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo đôi tai to với mong ước được đổi vận số. Tuy nhiên, nhiều người sau khi tiêm filler để tạo "tai Phật" để mong đổi vận đã gặp phải sự cố biến chứng như bị tắc mạch gây viêm, dái tai bầm tím, thậm chí hoại tử tai...
Sơn La: Người đàn ông bị vợ cắt "của quý" lúc nửa đêm bị bắt vì cưỡng dâm con riêng của vợ

Sơn La: Người đàn ông bị vợ cắt "của quý" lúc nửa đêm bị bắt vì cưỡng dâm con riêng của vợ

Ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội "Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" theo điểm d (khoản 2, Điều 144, Bộ luật hình sự 2015). Hoan chính là người đã bị vợ là chị H.T.N (SN 1986, trú tại huyện Yên Sơn, Sơn La) cắt phăng "của quý" lúc nửa đêm.
Chế độ ăn giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới khiến việc có con trở nên khó khăn

Chế độ ăn giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới khiến việc có con trở nên khó khăn

Theo bài báo được công bố trên Tạp chí Nutrition and Health gần đây, nhóm chuyên gia tại Đại học Worcester, Anh, đã phát hiện nguyên nhân mới có thể gây vô sinh. Theo đó, những người tập gym hay sử dụng thực phẩm chức năng và ăn thịt nạc giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới sẽ khiến việc có con trở nên khó khăn.
Chị em cảnh giác dấu hiệu những anh chàng chỉ lợi dụng tình yêu

Chị em cảnh giác dấu hiệu những anh chàng chỉ lợi dụng tình yêu

Bạn đang chìm đắm trong tình yêu và dễ dàng thông cảm, bỏ qua nhiều khuyết điểm, sai sót của anh ta. Bạn cho rằng anh ta cũng yêu bạn như bạn yêu anh ta vậy. Thực tế thì sao? Không phải người đàn ông nào cũng thật lòng trong tình yêu.
Dấu hiệu để nhận biết anh chàng giả yêu để lợi dụng phụ nữ

Dấu hiệu để nhận biết anh chàng giả yêu để lợi dụng phụ nữ

Trăng hoa, lừa dối, lăng nhăng... những người đàn ông sở hữu tính cách đó chắc chắn sẽ được liệt vào danh sách trai đểu. Nhưng có những người bề ngoài rất tử tế, đứng đắn mà vẫn lừa dối, xấu xa như ai thì khó có thể nhận biết được.
Đàn ông muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết!

Đàn ông muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết!

Đàn ông quan tâm đến cảm xúc của đối tác, muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết sâu sắc hơn trong tình cảm vợ chồng...
Tiêm filler tạo hình tai Phật đổi vận, nam thanh niên bị hoại tử dai tai

Tiêm filler tạo hình tai Phật đổi vận, nam thanh niên bị hoại tử dai tai

Trưa 18/2, khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu TPHCM cho biết vừa tiếp nhận một nam thanh niên (24 tuổi, ở TP. Thủ Đức) tiêm chất làm đầy (hay còn gọi filler) để tạo tai Phật gây tắc mạch, hoại tử dái tai.
Nhạc sĩ Anh Quân: “Hạnh phúc lớn nhất là cùng các con trưởng thành”

Nhạc sĩ Anh Quân: “Hạnh phúc lớn nhất là cùng các con trưởng thành”

Nhạc sĩ Anh Quân là một người cha ấm áp, gần gũi của 3 người con: Anna Trương, Anh Duy, Mỹ Anh.
Ám ảnh tội lỗi của người đàn ông

Ám ảnh tội lỗi của người đàn ông

Ông Hòa đang ngủ bỗng giật mình tỉnh dậy giữa đêm. Ông không biết mình đã bị ám ảnh tội lỗi...
Khi cha già “đi bước nữa”...

Khi cha già “đi bước nữa”...

Nghe tin cha phải mổ dạ dày, dù đang Covid, từ nước ngoài bay về cũng khó khăn, nhưng Hùng vẫn gắng tìm mọi cách. Giá như cha đừng đi bước nữa thì đã không khổ...
Ngày Tết và nỗi niềm của anh em... lấy vợ xa

Ngày Tết và nỗi niềm của anh em... lấy vợ xa

Xưa nay, người ta chỉ thường hay nhắc đến tâm tư của người phụ nữ lấy chồng xa mỗi dịp Tết về mà ít khi hỏi xem những người đàn ông lấy vợ xa cảm thấy sao mỗi dịp Tết đến.
Nam thanh niên trẻ giả gái "chăn" các đại gia ham của lạ

Nam thanh niên trẻ giả gái "chăn" các đại gia ham của lạ

Là một kẻ ham chơi, lười lao động, nên nhiều lần Phạm Văn Quân (SN1996, ở thôn Trung Đình, xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) đã đi trộm cắp tai sản để lấy tiền ăn chơi. Ra tù, Quân không chịu hoàn lương mà nung nấu ý định săn các đại gia ham của lạ.
Vợ đỏng đảnh, chồng mất sự nghiệp

Vợ đỏng đảnh, chồng mất sự nghiệp

Con trai của ông bà vốn cao ráo điển trai, học hành thành đạt, công danh sự nghiệp sáng lạng. Thế mà chỉ vì chọn qua chọn lại sao lại lấy phải cô vợ dở hơi dở hồn, đỏng đà đỏng đảnh, thành ra mấy năm rồi, con cái chả có, lại còn gây mất đường thăng tiến sự nghiệp của chồng...
Xem thêm
Vì sao người phụ nữ cao tuổi bán vé số được bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng?

Vì sao người phụ nữ cao tuổi bán vé số được bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng?

Vì sao bà Trần Thị Kim Thia, một phụ nữ cao tuổi sống bằng nghề bán vé số mà được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021? Đó là bởi bà sống ở vùng quanh năm bốn bề là nước, lo sợ nhiều trẻ em có nguy cơ đuối nước nếu không biết bơi, 20 năm qua, bà hàng ngày vừa đi bán vé số kiếm sống, vừa dạy bơi miễn phí cho trẻ em.
Người phụ nữ Thái giúp chị em vùng sâu, vùng xa thoát nghèo

Người phụ nữ Thái giúp chị em vùng sâu, vùng xa thoát nghèo

Chị Cao Thị Tâm - Giám đốc HTX Tân Xuân 269 được người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ ở bản Bướt, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ (Sơn La) coi như là "ân nhân" giúp họ thay đổi cuộc sống.
Cột mốc mới trong cuộc đời Nữ hoàng Anh: Chính thức trở thành vị vua trị vì lâu thứ 3 trên thế giới

Cột mốc mới trong cuộc đời Nữ hoàng Anh: Chính thức trở thành vị vua trị vì lâu thứ 3 trên thế giới

Tính đến ngày 9/5, Nữ hoàng Anh đã đạt cột mốc mới trong cuộc đời của mình. Bà chính thức trở thành vị vua trị vì lâu thứ 3 trên thế giới.
Nàng dâu sinh viên lên mạng đăng đàn chuyện mẹ chồng không cho tiền chăm sóc thai kỳ

Nàng dâu sinh viên lên mạng đăng đàn chuyện mẹ chồng không cho tiền chăm sóc thai kỳ

Mạng xã hội xuất hiện tâm sự của một nàng dâu sinh viên dính bầu phải cưới than vãn mỗi nhà mỗi cảnh, vì buồn mẹ chồng nên cô đăng đàn kể lể cho nhẹ lòng, nhưng cuối cùng lại nhận về rất nhiều lời chê trách...
Nàng dâu tốt thế nào là tùy cách cư xử của mẹ chồng

Nàng dâu tốt thế nào là tùy cách cư xử của mẹ chồng

Các nàng dâu khi vừa kết hôn đều mong muốn hiếu thuận với bố mẹ chồng, gia đình êm ấm, hòa thuận. Khi mẹ chồng đã làm hết những gì cần làm và có thể làm, có con dâu nào không dùng hết tâm tư để hiếu thuận lại với bố mẹ chồng?
Chồng ham vui, mẹ chồng bênh vực con dâu

Chồng ham vui, mẹ chồng bênh vực con dâu

Chồng Hoài suốt ngày chỉ ham vui bên ngoài. Anh còn quyến luyến người phụ nữ khác, bỏ bê vợ con. Hoài đã hết kiên nhẫn, thưa chuyện với mẹ về việc muốn chia tay với chồng, không nghĩ mẹ chồng lại ủng hộ quyết định của Hoài. Mẹ chồng còn ở luôn với ba mẹ con Hoài, phụ Hoài chăm hai đứa nhỏ. Đầu tháng, mẹ hối anh gửi tiền chu cấp và nuôi mẹ, tuần một lần, mẹ cho hai đứa nhỏ mặc đồ đẹp đi gặp ba...
SOS: Trầm cảm, rối loạn tâm thần ở tuổi vị thành niên

SOS: Trầm cảm, rối loạn tâm thần ở tuổi vị thành niên

Trầm cảm là một trong những căn nguyên dẫn đến hành vi tự sát ở mọi lứa tuổi. Với lứa tuổi thanh thiếu niên, trầm cảm có thể biểu hiện bởi các triệu chứng không đặc trưng như sự giảm sút học hành, giảm quan tâm về ngoại hình, thu mình, hạn chế các hoạt động xã hội hoặc các hành vi mang tính chống đối: bỏ học, sử dụng chất kích thích…
Vega City Nha Trang Khu Du lịch, nghỉ dưỡng của khát vọng và ước mơ!

Vega City Nha Trang Khu Du lịch, nghỉ dưỡng của khát vọng và ước mơ!

Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại Bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do Công ty CP Vega City – KDI Holdings làm chủ đầu tư. Dự án Vega City Nha Trang được kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật.
Mỹ rúng động trước nguy cơ hủy bỏ án lệ cho phép phụ nữ phá thai

Mỹ rúng động trước nguy cơ hủy bỏ án lệ cho phép phụ nữ phá thai

Một tài liệu của Tòa án Tối cao bị rò rỉ cho thấy, hàng triệu phụ nữ Mỹ có thể bị mất quyền phá thai hợp pháp. Chánh án John G. Roberts Jr. đã ra lệnh điều tra vụ việc và coi đây là sự vi phạm nghiêm trọng đối với lòng tin tại tòa án.
Mua đất như thiêu thân, cơn sốt hạ nhiệt, đua nhau bán cắt lỗ

Mua đất như thiêu thân, cơn sốt hạ nhiệt, đua nhau bán cắt lỗ

Trước sự siết chặt của cơ quan quản lý, nhiều nhà đầu tư ăn theo sốt đất từng tạo sóng đã bán tháo, thoát nhanh trong vòng xoáy giảm nhiệt của thị trường bất động sản.
Mâu thuẫn bộc phát, 2 bà đánh nhau, người chết, kẻ đối diện vòng lao lý

Mâu thuẫn bộc phát, 2 bà đánh nhau, người chết, kẻ đối diện vòng lao lý

Trong lúc hai bà đánh nhau, một bà ngã xuống đất bị thương, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Bà còn lại đang bị cơ quan Công an tạm giữ để điều tra.
Những bước giúp bạn nhanh chóng kết thúc tình yêu đơn phương

Những bước giúp bạn nhanh chóng kết thúc tình yêu đơn phương

Yêu đơn phương chưa bao giờ đem lại hạnh phúc cho bạn, càng buông bỏ sớm càng dễ dàng tìm được người thực sự yêu bạn.
Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức cuộc tham quan thực tiễn đầu tiên cho các đại sứ người đẹp và đại sứ du lịch thế giới

Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức cuộc tham quan thực tiễn đầu tiên cho các đại sứ người đẹp và đại sứ du lịch thế giới

Sau họp báo Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 vào sáng 6/5/2022, ngày 7/6/2022 Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức chuyến tham quan đầu tiên nhằm quảng bá Du lịch và làm công tác từ thiện.
Nhiều phụ nữ nhận "trái đắng" vì dễ dãi làm đẹp!

Nhiều phụ nữ nhận "trái đắng" vì dễ dãi làm đẹp!

Thời gian gần đây, mỗi tháng các bệnh viện lớn như Da liễu Trung ương, Việt Đức, 108, Bạch Mai... ghi nhận hàng chục ca tai biến do tiêm botox, filler và tuần nào Khoa phẫu thuật hàm mặt tạo hình và thẩm mỹ cũng tiếp nhận ca bệnh từ tai biến do tiêm filler đến nhiễm trùng sau mổ. Rất nhiều bệnh nhân tới viện trong tình trạng biến chứng chảy mủ trên mặt, mông, ngực, thậm chí có những ca bị mù mắt do tắc mạch, nhiễm trùng máu, sốc... rất nguy kịch.
Các loại hạt ngũ cốc có thể giảm cholesterol có hại đối với cơ thể

Các loại hạt ngũ cốc có thể giảm cholesterol có hại đối với cơ thể

Chẳng cần cao lương, mỹ vị gì, các loại ngũ cốc quen thuộc xung quanh bạn cũng đã mang đến giá trị dinh dưỡng chẳng thể ngờ được. Các loại hạt hạnh nhân, hạt rau mùi, hạt lanh, đậu tương, hạt dẻ... có chứa lượng chất béo không bão hòa đơn (chất béo lành mạnh) có thể giúp làm giảm lượng cholesterol có hại đối với cơ thể...