Jennifer Phạm - Giáng My: Cặp Đôi Giám Khảo Quyền Lực Của Nữ Hoàng Tài Năng Và Sắc Đẹp 2019

Cập nhật: 19:28 | 18/12/2018
Mới đây, cuộc thi Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp đã chính thức ra mắt công chúng bằng buổi họp báo công bố chương trình hoành tráng và ấn tượng. Có thể nói, sân chơi tài năng và nhan sắc lần này có sự hiện diện của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn. Trên hàng ghế giám khảo, chào đón cặp đôi đầy quyền lực: Hoa hậu châu Á Jennifer Phạm và Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp là cuộc thi đã được cấp phép dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo người Việt hiện nay. Thông qua sự kiện này nhằm tìm kiếm những gương mặt nữ doanh nhân có thể đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt.

jennifer pham giang my cap doi giam khao quyen luc cua nu hoang tai nang va sac dep 2019 Hai nữ Ban Giám Khảo xinh đẹp và quyền lực của cuộc thi

Từ tiêu chí, mục đích, ý nghĩa đề ra ban đầu, nhà tổ chức – Hãng truyền thông Nguyên Bảo và ekip ban giám khảo tự tin sẽ giới thiệu ra công chúng những danh vị xứng đáng nhất. Họ không chỉ đẹp người, đẹp nết mà còn có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Trên cương vị cầm cân nảy mực, bên cạnh nguyên Thứ trưởng Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hà Bắc, người đẹp Bích Ngân còn có sự hiện diện của cặp đôi quyền lực Jennifer Phạm và Giáng My.

jennifer pham giang my cap doi giam khao quyen luc cua nu hoang tai nang va sac dep 2019 BTC và BGK trả lời câu hỏi của truyền thông

Là hai trong số nhiều hoa hậu đắt sô bậc nhất hiện nay, Jennifer Phạm và Giáng My sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực và đảm bảo tính công bằng cho sân chơi này. Hoa hậu châu Á cho biết bằng kinh nghiệm của mình có thể tư vấn thẩm mỹ, gợi ý trang phục cho các thí sinh. Trong khi đó, “người đẹp không tuổi” Giáng My sẽ giúp thí sinh trong vấn đề giao tiếp, ứng xử xuyên suốt cuộc thi này.

jennifer pham giang my cap doi giam khao quyen luc cua nu hoang tai nang va sac dep 2019 Giám khảo Jennifer Phạm jennifer pham giang my cap doi giam khao quyen luc cua nu hoang tai nang va sac dep 2019 Giám khảo Giáng My

Theo đó, toàn bộ chuỗi hoạt động của Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp sẽ diễn ra tại TP. Tuy Hòa – Phú Yên vào đầu tháng 1 tới. Đêm chung kết và đăng quang được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam.

jennifer pham giang my cap doi giam khao quyen luc cua nu hoang tai nang va sac dep 2019

Cùng chờ đợi chủ nhân của chiếc vương miện Lotus Bloom trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...