Khởi tranh giải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc 2020

Cập nhật: 12:36 | 16/12/2020
Ngày 16/12, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Cầu mây Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020.
khoi tranh giai vo dich cac doi tuyen cau may xuat sac toan quoc 2020
Các đội tham gia Giải vô địch cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020.

Tham dự giải năm nay có gần 200 vận động viên của 11 đội tuyển nam và nữ đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước gồm: Hà Nội, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai, Vĩnh Long, Đồng Tháp và Công an nhân dân. Các đội tuyển tranh tài ở 6 bộ huy chương dành cho nam và nữ.

Theo nhận định của Ban tổ chức, giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao do có nhiều vận động viên có đẳng cấp tham dự. Bên cạnh đó, các đội có sự chuẩn bị khá kỹ, hứa hẹn sẽ có giải đấu gay cấn, hấp dẫn.

khoi tranh giai vo dich cac doi tuyen cau may xuat sac toan quoc 2020
Các đội tham gia tranh tài quyết liệt.

Giải vô địch các đội tuyển cầu mây xuất sắc toàn quốc năm 2020 cũng là đợt sát hạch quan trọng để các địa phương, đơn vị mạnh trên cả nước đánh giá quá trình huấn luyện, tạo điều kiện để các vận động viên được thi đấu, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm. Đây là giải đấu cấp quốc gia cuối cùng trong năm 2020, do đó cũng là dịp để đội tuyển cầu mây quốc gia tuyển chọn, bổ sung các vận động viên, chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế sắp tới, đặc biệt là SEA Games 31 - năm 2021 dự kiến được tổ chức tại Việt Nam.

Dự kiến giải sẽ bế mạc vào ngày 20/12.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...