Khu phố chợ Điện Nam Trung – Lời giải bài toán đầu tư nửa cuối 2021

Cập nhật: 18:11 | 28/07/2021
Dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung (TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) là một gợi ý giải bài toán khó trong việc chọn sản phẩm hiệu quả cho nhà đầu tư. Thị trường bất động sản Việt Nam đã bước vào quý 3 năm 2021, là thời điểm khởi động mùa đầu tư cho giai đoạn 6 tháng cuối năm. Khu phố chợ Điện Nam Trung tiếp tục triển khai giai đoạn 2 được dự báo sẽ là đáp số đúng cho rất nhiều khách hàng trong chiến lược đầu tư.  

Theo ông Đỗ Duy Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khải Tín DN, kinh nghiệm đầu tư bất động sản cho thấy tính quy luật, thói quen vào một số thời điểm, quý 3 là giai đoạn bản lề khi khách hàng thường chọn sản phẩm kỳ vọng chốt lời ngắn hạn 6 tháng vào dịp cuối năm.

6 tháng đầu năm 2021, thị trường có chút khởi sắc sau Tết Âm lịch, các sản phẩm đều thanh khoản tốt tại miền Trung, báo hiệu thời kỳ “tan băng”, tiếp diễn xu hướng tăng trưởng trở lại.

“Nguồn cung và lượng giao dịch đều tăng trưởng tốt, những nhà đầu tư nhạy bén vẫn gom hàng, quyết định đón đầu thị trường bất động sản. Dẫu vậy, việc thị trường có được những dự án uy tín và giá cả hợp lí là điều không dễ thấy trong thời điểm hiện tại” – ông Đỗ Duy Tuấn chia sẻ.

khu pho cho dien nam trung loi giai bai toan dau tu nua cuoi 2021

Khu phố chợ Điện Nam Trung nằm trên trục Đà Nẵng – Hội An

Với việc thanh khoản 100% sản phẩm, Khu phố chợ Điện Nam Trung đã ghi dấu ấn trên thị trường, điều này chứng tỏ sức mua vẫn rất tốt nhưng không phải dành cho tất cả phân khúc. Đồng thời, chỉ sau 3 tháng, thị trường quanh khu phố chợ ghi nhận mức tăng trưởng từ 7-9%/sản phẩm cho thấy, chính việc đầu tư hạ tầng hoàn thiện cùng pháp lý vững chắc, hoàn thiện sổ đỏ cho khách hàng đã mang lại những giá trị lợi nhuận trên.Chính vì nguyên nhân này, mà giai đoạn 1 dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung ra mắt trong quý 2 năm 2021 đã nhanh chóng được hấp thụ mạnh mẽ với việc đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ có sẵn, đảm bảo pháp lý.

khu pho cho dien nam trung loi giai bai toan dau tu nua cuoi 2021

Chợ Trung Tâm là nơi kinh doanh của 2.000 tiểu thương

Vì vậy, ngay khi thông tin dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung tiếp tục được triển khai giai đoạn 2 với 50 sản phẩm, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã nhanh chóng liên hệ để chờ đợi đợt tung bảng hàng mới.

khu pho cho dien nam trung loi giai bai toan dau tu nua cuoi 2021
Tiểu thương mua bán tấp nập

Thông tin thêm về việc khách hàng sẵn sàng xuống tiền đầu tư tại dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung, ông Dương Thành Tín, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ Địa ốc New Đà Thành cho biết: “Trong giai đoạn hiện nay, các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm bắt đầu thanh lọc các khoản đầu tư ngắn hạn lướt sóng, tập trung vào các dự án chất lượng hơn để có dòng tiền ổn định. Đồng thời, để dòng tiền được xoay vòng, tái đầu tư nhanh chóng thì những dòng sản phẩm vốn có lợi thế về hạ tầng, pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư. Khu phố chợ Điện Nam Trung đáp ứng được những yêu cầu rất khắt khe đó nên những khách hàng nhanh nhạy sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tại đây”.

khu pho cho dien nam trung loi giai bai toan dau tu nua cuoi 2021

Xung quanh khu phố chợ dân cư sầm uất

Bên cạnh việc gỡ được bài toán cho những khách hàng có chiến lược đầu tư dài hạn, ở giai đoạn 2, Khu phố chợ Điện Nam Trung còn đưa ra những chính sách và lộ trình thanh toán hấp dẫn nhằm để hỗ trợ khách hàng trong việc xoay vòng vốn, hay những khách hàng có nhu cầu thực nhưng chưa đủ tài chính.

khu pho cho dien nam trung loi giai bai toan dau tu nua cuoi 2021

Khu phố chợ Điện Nam Trung tung 50 sản phẩm giai đoạn 2 đã có sổ đỏ

Cụ thể, dù toàn bộ dự án đã có sổ, có thể công chứng sang tên ngay nhưng chủ đầu tư, đơn vị phát triển và các sàn môi giới vẫn hỗ trợ khách thanh toán dài theo tiến độ để phù hợp bài toán kinh tế, tối ưu phương thức đầu tư.

khu pho cho dien nam trung loi giai bai toan dau tu nua cuoi 2021

Hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ

Bên cạnh việc hỗ trợ cho vay ngân hàng, Khu phố chợ Điện Nam Trung còn có chương trình ưu đãi tái đầu tư với lợi nhuận 5-7%. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã được tái đầu tư. Chính sách hấp dẫn này nhằm kích cầu và xoay vòng vốn nhanh cho khách trong bối cảnh Covid-19, tạo điều kiện tối ưu cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, khi tung ra giai đoạn 2 với 50 sản phẩm, thuộc giỏ hàng VIP, Khu phố chợ Điện Nam Trung thực hiện chiết khấu đến 7% và tặng 10 chỉ vàng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Những chính sách hấp dẫn này tạo được sự kỳ vọng rất lớn từ khách hàng. “Nếu thị trường tốt lên thì mức giá sẽ khác. Quy luật nước lên thì thuyền lên. Vì vậy, cần chọn đúng dự án và đúng thời điểm để gia tăng giá trị tài sản” – khách hàng Hồ Thị Thanh Nga (ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) chia sẻ.

Dự báo về thị trường địa ốc giai đoạn bước sang 2022, ông Đỗ Duy Tuấn cho rằng, các chuyên gia bất động sản đều có chung cái nhìn lạc quan về thị trường bất động sản sẽ là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất bởi làn sóng nhà đầu tư mới “đổ bộ”, trong khi vắc xin Covid-19 cũng có nhiều thông tin tích cực từ đây đến cuối năm 2021.

“Cùng với đó, thị trường bị nén lại như chiếc lò xo sẽ buộc phải bùng nổ sau đó. Cũng chính vì điều này, 6 tháng cuối năm 2021 chính là thời điểm vàng để khách hàng đón sóng đầu tư bất động sản” – ông Đỗ Duy Tuấn tin tưởng.

Hiện VGROUP vừa phát triển giai đoạn 2 dự án với 50 sản phẩm nằm trên tuyến đường đắc địa mặt tiền chợ trung tâm.

Các sàn phân phối:

Thịnh Khang Land - 0935.279.126 - facebook.com/thinhkhangland.vn

Phúc Minh Land –0935698456 - 340 Mai Chí Thọ, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Hoàng Gia Phát Land - 0905.64.69.64 - facebook.com/bdshoanggiaphatdanang

Khải Tín DN - 0972.88.00.43 - facebook.com/Khaitindn

Địa ốc New Đà Thành – 0917.067.000 - facebook.com/newdathanh.vn

Phúc Đại Việt - 0905.580.680 - facebook.com/phucdaiviet297

An Khang Land - 0915.455.579 - facebook.com/AnKhangLandDaNang

ReesNext - 0931.74.74.74 - facebook.com/reesnextapp

Cen Miền Trung - 0938.18.43.43 - facebook.com/cenmientrung/

Linkhouse miền Trung - 0901.13.63.83 - facebook.com/linkhousechinhanhmientrung

68 Land  - 0899.772.777 - facebook.com/68land.com.vn

Địa ốc Lâm Thủy Mộc – 0902911777 - facebook.com/lamthuymocCorporation

Trà My