Một người phụ nữ đã phải nói lời tạm biệt với mẹ mình qua FaceTime trước khi bà qua đời

Cập nhật: 20:49 | 31/03/2020
Michelle Bennett không nghĩ rằng cô có thể nói lời tạm biệt với mẹ trước khi bà chết.
mot nguoi phu nu da phai noi loi tam biet voi me minh qua facetime truoc khi ba qua doi
Hình ảnh minh hoạ

Giống như nhiều gia đình trên khắp đất nước hiện nay, Bennett được cho biết rằng; cô không thể ở cùng khu vực với người mẹ 75 tuổi của mình, bà đã nhiễm coronavirus và sắp qua đời.

Bennett nói rằng : ”Không thể ở đó và nắm tay mẹ tôi, xoa đầu bà ấy, nói với bà ấy những điều tôi muốn nói . Đó là một cảm giác bất lực, tôi chỉ có thể nhớ những ngày dẫn đến cảm thấy thất vọng và bất lực và không thể có thể nói chuyện với bà ấy vì bà ấy không có ý thức trong thời gian đó ". Nhưng một y tá tại bệnh viện Issaquah của Thụy Điển ở Washington đã tự mình lấy nó để đảm bảo Bennett phải nói lời tạm biệt. Y tá gọi cô từ điện thoại di động cá nhân và nói rằng hơi thở của mẹ cô đang thay đổi và có lẽ bà sẽ không thể sống lâu hơn nữa.

mot nguoi phu nu da phai noi loi tam biet voi me minh qua facetime truoc khi ba qua doi
Hình ảnh minh hoạ

Y tá nói với cô rằng: “Tôi sẽ đưa điện thoại lên mặt bà ấy để bạn có thể nói với bà ấy rằng ; bạn yêu bà ấy và nói lời tạm biệt”; “Bà ấy sẽ không cô đơn, chúng tôi sẽ ở bên bà ấy đến cuối cùng."

Mười phút sau, Bennett nói rằng; cô đang nói chuyện với người mẹ ốm yếu của mình qua FaceTime. Bennett nói : ”Con yêu mẹ rất nhiều", hai người đã nói chuyện về những thử thách gần đây mà mọi mối quan hệ mẹ con trải qua và cô phải nói với mẹ rằng; cô đã tha thứ cho mẹ. Cô nói : ”Con tha thứ cho mẹ, con yêu mẹ. Con biết con đã không có cơ hội để nói điều đó".

Cô thừa nhận thật khó khăn khi bày tỏ cảm xúc của mình khi cô không thực sự ở đó, nhưng cô hy vọng mẹ cô nghe thấy những lời cuối cùng của cô. "Mẹ ơi, không sao đâu. Đi thôi. Đi thôi.”. Trong vòng một giờ, Bennett nói rằng bà đã đi.

Bennet cho biết; cô thấy y tá đang khóc khi lấy điện thoại ra. Cô nói : ”Tôi biết điều này khó khăn như thế nào đối với họ,”; ”Tôi không thể tưởng tượng được việc ở trên chiến tuyến và phải về nhà hàng ngày và có nguy cơ bị phơi nhiễm, nhưng sau đó có lòng trắc ẩn và sự đồng cảm ở ngay lúc đó như thể đó là mẹ của họ. Đó là những điều tuyệt vời nhất tôi từng trải qua. "

BN

  • Xin chờ trong giây lát...