Mua gas Petrolimex trúng tivi Sony

Cập nhật: 22:55 | 27/07/2021
Công ty TNHH gas Petrolimex Đà Nẵng cho biết, từ ngày 01/08 đến ngày 31/10/2021, Công ty triển khai chương trình khuyến mại “cào và trúng thưởng” khi mua gas Petrolimex loại 12kg với hơn 36.000 giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng.
mua gas petrolimex trung tivi sony
Chương trình cáo và trúng thưởng của Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng mua bình gas Petrolimex loại 12kg sẽ nhận được Phiếu cào do Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng phát hành, được gắn trong niêm các bình gas xuất ra trên thị trường.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2 tỉ đồng với cơ cấu giải thưởng gồm 20 giải Tivi Sony 50 inch và 36.000 giải phiếu tặng tiền mặt 50.000 đồng.

• Phiếu cào trúng giải trị giá 50.000 đồng, quý khách hàng sẽ được các Cửa hàng/ Đại lý trao trực tiếp khi mua gas.

• Phiếu cào trúng giải Tivi Sony, quý khách hàng sẽ được Công ty trao thưởng trực tiếp tại Đại lý/Cửa hàng.

Công ty yêu cầu khi đổi giải thưởng, phiếu cào trúng thưởng hợp lệ phải còn nguyên vẹn, không rách rời, không tẩy xóa, phải rõ các chữ số, hình ảnh. Nếu khách hàng làm mất phiếu cào sẽ không được nhận thưởng.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại, khách hàng trúng thưởng phải làm các thủ tục nhận thưởng. Quá thời hạn trên Công ty NHH Gas Petrolimex Đà Nẵng sẽ từ chối trao thưởng. Bên cạnh đó, người trúng giải chịu trách nhiệm nộp các khoản phí, thuế theo quy định của Nhà nước.

 Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho các khách hàng mua gas Petrolimex loại 12kg tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon Tum, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận.

PV