Muốn ly hôn vì vợ lười

Đống chén bát còn đó, 3 ngày rồi chưa rửa, từ lúc hết chén là hôm qua vợ không nấu cơm nữa, tới bữa chạy đi mua bánh mì cho bản thân và bé lớn ăn... Điều này khiến tôi giận lắm và muốn ly hôn luôn.  

Tôi 33 tuổi, lập gia đình được 6 năm và có hai bé, bé sau được 10 tháng tuổi. Vợ chồng tôi đã trả qua nhiều cung bậc khác nhau, từ mặn nồng lúc mới cưới đến thường xuyên bất đồng vì nhận ra nhiều tật xấu của vợ (theo cảm nhận của tôi), trái ngược với hình mẫu một người phụ nữ tôi mong đợi.

Tôi nhắm mắt chấp nhận tật xấu của người bạn đời để gia đình yên ấm vì tương lai của con. Đến hiện tại, tôi nhận ra việc đó chỉ tạm thời giúp gia đình yên ấm, còn nỗi chán chường lớn lên từng ngày mà tôi không hề hay biết, lúc phát ra tôi tưởng chừng như muốn ngừng ngay cuộc hôn nhân này.

Tôi xuất thân từ nông thôn, vào Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng sau khi tốt nghiệp đại học. Tôi vốn khó khăn từ nhỏ, bố mẹ đi làm xa nên vừa học vừa cơm nước cho các em. Tôi tự ý thức về bản thân nên hoàn toàn rời xa các tệ nạn như nhậu nhẹt, hút thuốc, cờ bạc, chơi bời. Tôi cưới vợ năm 27 tuổi, mua đất năm 28 tuổi, mua nhà năm 30 tuổi, dồn toàn tâm trí cho gia đình, chưa bao giờ có ý nghĩ ngoài luồng.

Trong công việc, tôi dần khẳng định được bản thân và lên chức trưởng phòng năm 32 tuổi. Tôi làm trong một công ty lớn, nhà máy của công ty có công suất hiện tại lên đến gần 1.000 tấn sản phẩm kết cấu thép mỗi tháng. Tôi là trưởng phòng kế hoạch của nhà máy, đảm nhận việc tiếp nhận tất cả dự án về nhà máy, lập kế hoạch triển khai, chuẩn bị nhân vật lực, kiểm soát triển khai, báo cáo giải trình kết quả, rồi đến xuất hàng và đóng dự án. Vì vậy công việc tôi rất áp lực, có thể nói làm cả ngày đêm vẫn không hết việc.

Tất nhiên ai cũng có điểm yếu, tôi khá thẳng tính, thoảng thoảng còn nóng tính, tập trung quá nhiều cho công việc và gia đình nên ít phát triển về mặt ngoại giao xã hội, bạn bè. Tôi bị ảnh hưởng tâm lý an toàn, ổn định nên chưa có đột phá về mặt kinh tế, vẫn làm công ăn lương, tất nhiên lương trưởng phòng cũng không đến nỗi nào.

Hồi mới cưới, khi ở nhà tôi sẵn sàng nấu nướng, rửa bát, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa (lúc đó ở nhà trọ). Tôi nghĩ mình cứ luôn gọn gàng sạch sẽ như vậy một thời gian thì vợ sẽ quen nếp, vì thế bản thân cứ sống với tinh thần thoải mái, không so đo. Sau hơn một năm rưỡi, lúc vợ sinh em bé và qua ở cữ một thời gian, trong tôi dần có cảm giác khó chịu. Sáng sớm tôi đi làm đã nấu sẵn đồ ăn, cả ngày ở nhà vợ chỉ ôm con, chăm lo ăn uống cho con (đơn giản, không có bài bản), chén bát ăn xong không buồn rửa, nhà không quét, tối tôi đi làm về cơm nước vẫn chưa có gì (không phải ngày nào cũng vậy). Dần dần chúng tôi cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt. Lúc đầu tôi góp ý nhẹ nhàng, nói chuyện một lúc thì cãi nhau to dần lên, thậm chí lúc đó tôi còn muốn bỏ vợ. Rồi nhìn lại đứa con và nghĩ cho tương lai của con nên lại không nỡ. Thú thật lúc đó tôi khá nóng tính, chưa biết kiểm soát lời nói, cảm xúc của mình.

muon ly hon vi vo luoi
Hình ảnh minh họa

Sau thời gian khủng hoảng, rồi khi mua được nhà tôi dần lấy lại được cân bằng, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, dần học cách làm ngơ những điều mình chưa thích. Nhà cửa bẩn hay không ngăn nắp tôi cũng chấp nhận, bẩn chút cũng được, lúc nào mình dọn được thì dọn. Tôi chấp nhận cuộc sống và người bạn đời để cuộc sống hạnh phúc hơn. Nói đi cũng phải nói lại, ai cũng có ưu và nhược điểm, vợ xinh đẹp, cao hơn tôi, lễ phép và tôn trọng bố mẹ chồng, không có tính sửa soạn trang điểm, không chăm lo nhiều cho bản thân nên rất ít tốn kém. Vợ không có thói quen đàn đúm, đua đòi với bạn bè; về mặt này khá hợp với tôi. Em cũng khá hợp với tôi về gu ăn uống, chi tiêu và quản lý tài chính.

Tưởng chừng như sự yên bình đó sẽ ngày ngày trôi qua, vậy mà gần đây những cảm giác khó chịu trong tôi đã trở lại, càng ngày càng lớn, đặc biệt là sau khi vợ sinh bé thứ hai và ở nhà cho đến nay. Thời gian vợ ở cữ, tôi hết lòng chăm sóc, không mảy may khó chịu gì, 3-4 tháng sau đó vợ vẫn cứ như đang ở cữ vậy. Nhà cửa từ đầu năm đến nay vợ chưa bao giờ cầm chổi hay cây lau nhà để dọn từ tầng hai xuống; kệ bàn tủ thì khỏi nói, bụi bám thế nào cũng mặc, thậm chí phòng ngủ, nhà vệ sinh cả tháng vợ chẳng buồn dọn, giường ngủ không sắp xếp mền gối gọn gàng. Tất cả điều này làm tôi khó chịu, mỗi lần dọn dẹp tôi lại cằn nhằn để vợ biết nhưng cũng chẳng thay đổi được gì.

Cách đây 4 tháng, vợ bị dị ứng thức ăn nên da tay bong tróc, tôi phải phụ rửa chén hàng ngày. Hai tháng nay vợ đã khỏi dị ứng nhưng việc tôi phụ rửa bát gần như đã thành mặc định là của tôi. Tôi không rửa thì chén bát dồn cả ngày khiến tôi rất khó chịu. Cao điểm là 3 ngày trở lại đây, chúng tôi cãi vã trở lại, tôi muốn ly dị ngay. Chuyện là tôi đang làm online vì ảnh hưởng dịch Covid, vì thế ngoài việc phải cố gắng đảm đương tốt công việc tôi cũng có nhiều thời gian hơn để phụ giúp vợ chăm hai con, rửa bát, nấu nướng hay dọn dẹp.

Ba ngày trước, công việc cuối tháng quá căng thẳng mà vợ còn tìm cách đẩy bé út cho tôi trông lúc đi nấu cơm, ban đầu tôi cũng vui vẻ nhưng hai tiếng không thấy mặt mũi vợ đâu, tôi ôm con xuống thì bữa cơm chỉ có mỗi canh rau và thức ăn mặn còn lại từ trưa, không hiểu vợ làm gì mà lâu vậy. Tôi bực dọc mắng mỏ, vậy là vợ giận. Tôi quyết định không rửa bát từ tối hôm đó nữa. Tôi muốn thay đổi, muốn để lại tất công việc nội trợ cho vợ để em làm như một người phụ nữ thật sự, cho dù tôi bị vợ gắn mác là gia trưởng, không biết chia sẻ. Cac bạn biết chuyện gì đã diễn ra không? Đống chén còn đó, 3 ngày rồi chưa rửa, từ lúc hết chén là hôm qua vợ không nấu cơm nữa, tới bữa chạy đi mua bánh mì cho bản thân và bé lớn ăn.

Tôi chia sẻ với mọi người vì cảm thấy đây là kênh tốt nhất. Ít nhất không ai biết chúng tôi là ai, tôi sẽ không làm xấu mặt vợ với bên nội, cũng không làm phật lòng bên ngoại. Tôi hy vọng sẽ cảm thấy tốt hơn sau khi chia sẻ, vì thế mong nhận được những lời tích cực.

Quốc

Có thể bạn quan tâm

Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Đã tối muộn, hết giờ làm từ lâu rồi, nhưng ông Thiên vẫn ngồi ở phòng giám đốc. Chị thư ký gõ cửa, khẽ chào: “Giám đốc chưa về nhà ạ. Em xin phép về trước”. Vị giám đốc chỉ khẽ gật gật, nhưng trong đầu ông đang vang lên câu hỏi: “Về nhà nào? Ta có 3 cái nhà nhưng giờ lại chả biết về đâu!”...
Nhiều cặp vợ chồng ly hôn ở tuổi xế chiều

Nhiều cặp vợ chồng ly hôn ở tuổi xế chiều

Ngày càng nhiều người Hàn Quốc quyết định ly hôn khi đã cao tuổi. Dữ liệu của chính phủ cho thấy tỷ lệ ly hôn ở những người từ 60 tuổi trở lên đang tăng lên khi dân số Hàn Quốc trở nên già hóa. Số cặp vợ chồng ly hôn ở Hàn Quốc sau hơn 30 năm chung sống tăng 7,5% so với cùng kỳ năm ngoái.
30% số vụ ly hôn ở Trung Quốc có nguyên nhân từ... "nghiện" điện thoại di động

30% số vụ ly hôn ở Trung Quốc có nguyên nhân từ... "nghiện" điện thoại di động

Một số chuyên gia tư vấn hôn nhân ở Trung Quốc cho biết, “nghiện” điện thoại di động là nguyên nhân của 30% các cuộc hôn nhân thất bại ở nước này.

Các tin khác

Phát hiện chất cấm trong nhiều sản phẩm bổ thận tráng dương

Phát hiện chất cấm trong nhiều sản phẩm bổ thận tráng dương

Ngày 24/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ việc Công ty TNHH sản xuất - Y dược phẩm Vĩnh Điển (địa chỉ: Điểm công nghiệp Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội) sản xuất, kinh doanh thực phẩm vi phạm quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm..Kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cho thấy 3/5 sản phẩm được lấy mẫu phát hiện chất cấm Sildenafil và Sibutramine.
Nam thanh niên hoại tử một phần dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Nam thanh niên hoại tử một phần dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Nam thanh niên 32 tuổi, bơm silicon vào dương vật nhằm tăng kích thước, ít hôm sau bộ phận sinh dục biến dạng, cương đau.
Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Đã tối muộn, hết giờ làm từ lâu rồi, nhưng ông Thiên vẫn ngồi ở phòng giám đốc. Chị thư ký gõ cửa, khẽ chào: “Giám đốc chưa về nhà ạ. Em xin phép về trước”. Vị giám đốc chỉ khẽ gật gật, nhưng trong đầu ông đang vang lên câu hỏi: “Về nhà nào? Ta có 3 cái nhà nhưng giờ lại chả biết về đâu!”...
Tiêm filler để tạo "tai Phật" mong đổi vận: Vận chưa đổi đã gặp họa, phải mất tiền để điều trị hoại tử

Tiêm filler để tạo "tai Phật" mong đổi vận: Vận chưa đổi đã gặp họa, phải mất tiền để điều trị hoại tử

Theo quan niệm dân gian, "tai Phật" tức là tai dày với dái tai to, dài. Người có "tai Phật" được cho là nhiều phúc khí, sống lâu, cuộc đời gặp may mắn, hậu vận tốt. Do đó một số người cậy nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo đôi tai to với mong ước được đổi vận số. Tuy nhiên, nhiều người sau khi tiêm filler để tạo "tai Phật" để mong đổi vận đã gặp phải sự cố biến chứng như bị tắc mạch gây viêm, dái tai bầm tím, thậm chí hoại tử tai...
Sơn La: Người đàn ông bị vợ cắt "của quý" lúc nửa đêm bị bắt vì cưỡng dâm con riêng của vợ

Sơn La: Người đàn ông bị vợ cắt "của quý" lúc nửa đêm bị bắt vì cưỡng dâm con riêng của vợ

Ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội "Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" theo điểm d (khoản 2, Điều 144, Bộ luật hình sự 2015). Hoan chính là người đã bị vợ là chị H.T.N (SN 1986, trú tại huyện Yên Sơn, Sơn La) cắt phăng "của quý" lúc nửa đêm.
Chế độ ăn giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới khiến việc có con trở nên khó khăn

Chế độ ăn giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới khiến việc có con trở nên khó khăn

Theo bài báo được công bố trên Tạp chí Nutrition and Health gần đây, nhóm chuyên gia tại Đại học Worcester, Anh, đã phát hiện nguyên nhân mới có thể gây vô sinh. Theo đó, những người tập gym hay sử dụng thực phẩm chức năng và ăn thịt nạc giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới sẽ khiến việc có con trở nên khó khăn.
Chị em cảnh giác dấu hiệu những anh chàng chỉ lợi dụng tình yêu

Chị em cảnh giác dấu hiệu những anh chàng chỉ lợi dụng tình yêu

Bạn đang chìm đắm trong tình yêu và dễ dàng thông cảm, bỏ qua nhiều khuyết điểm, sai sót của anh ta. Bạn cho rằng anh ta cũng yêu bạn như bạn yêu anh ta vậy. Thực tế thì sao? Không phải người đàn ông nào cũng thật lòng trong tình yêu.
Dấu hiệu để nhận biết anh chàng giả yêu để lợi dụng phụ nữ

Dấu hiệu để nhận biết anh chàng giả yêu để lợi dụng phụ nữ

Trăng hoa, lừa dối, lăng nhăng... những người đàn ông sở hữu tính cách đó chắc chắn sẽ được liệt vào danh sách trai đểu. Nhưng có những người bề ngoài rất tử tế, đứng đắn mà vẫn lừa dối, xấu xa như ai thì khó có thể nhận biết được.
Đàn ông muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết!

Đàn ông muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết!

Đàn ông quan tâm đến cảm xúc của đối tác, muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết sâu sắc hơn trong tình cảm vợ chồng...
Tiêm filler tạo hình tai Phật đổi vận, nam thanh niên bị hoại tử dai tai

Tiêm filler tạo hình tai Phật đổi vận, nam thanh niên bị hoại tử dai tai

Trưa 18/2, khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu TPHCM cho biết vừa tiếp nhận một nam thanh niên (24 tuổi, ở TP. Thủ Đức) tiêm chất làm đầy (hay còn gọi filler) để tạo tai Phật gây tắc mạch, hoại tử dái tai.
Nhạc sĩ Anh Quân: “Hạnh phúc lớn nhất là cùng các con trưởng thành”

Nhạc sĩ Anh Quân: “Hạnh phúc lớn nhất là cùng các con trưởng thành”

Nhạc sĩ Anh Quân là một người cha ấm áp, gần gũi của 3 người con: Anna Trương, Anh Duy, Mỹ Anh.
Ám ảnh tội lỗi của người đàn ông

Ám ảnh tội lỗi của người đàn ông

Ông Hòa đang ngủ bỗng giật mình tỉnh dậy giữa đêm. Ông không biết mình đã bị ám ảnh tội lỗi...
Khi cha già “đi bước nữa”...

Khi cha già “đi bước nữa”...

Nghe tin cha phải mổ dạ dày, dù đang Covid, từ nước ngoài bay về cũng khó khăn, nhưng Hùng vẫn gắng tìm mọi cách. Giá như cha đừng đi bước nữa thì đã không khổ...
Ngày Tết và nỗi niềm của anh em... lấy vợ xa

Ngày Tết và nỗi niềm của anh em... lấy vợ xa

Xưa nay, người ta chỉ thường hay nhắc đến tâm tư của người phụ nữ lấy chồng xa mỗi dịp Tết về mà ít khi hỏi xem những người đàn ông lấy vợ xa cảm thấy sao mỗi dịp Tết đến.
Nam thanh niên trẻ giả gái "chăn" các đại gia ham của lạ

Nam thanh niên trẻ giả gái "chăn" các đại gia ham của lạ

Là một kẻ ham chơi, lười lao động, nên nhiều lần Phạm Văn Quân (SN1996, ở thôn Trung Đình, xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) đã đi trộm cắp tai sản để lấy tiền ăn chơi. Ra tù, Quân không chịu hoàn lương mà nung nấu ý định săn các đại gia ham của lạ.
Xem thêm
Số lượng CEO nữ của các công ty trong danh sách Fortune 500 đạt mức cao kỷ lục

Số lượng CEO nữ của các công ty trong danh sách Fortune 500 đạt mức cao kỷ lục

Số công ty thuộc danh sách Fortune 500 do phụ nữ lãnh đạo đã đạt mức cao kỷ lục, với 44 tổng giám đốc (CEO) của một số tập đoàn hàng đầu ở Mỹ là nữ.
Vì sao người phụ nữ cao tuổi bán vé số được bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng?

Vì sao người phụ nữ cao tuổi bán vé số được bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng?

Vì sao bà Trần Thị Kim Thia, một phụ nữ cao tuổi sống bằng nghề bán vé số mà được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021? Đó là bởi bà sống ở vùng quanh năm bốn bề là nước, lo sợ nhiều trẻ em có nguy cơ đuối nước nếu không biết bơi, 20 năm qua, bà hàng ngày vừa đi bán vé số kiếm sống, vừa dạy bơi miễn phí cho trẻ em.
Người phụ nữ Thái giúp chị em vùng sâu, vùng xa thoát nghèo

Người phụ nữ Thái giúp chị em vùng sâu, vùng xa thoát nghèo

Chị Cao Thị Tâm - Giám đốc HTX Tân Xuân 269 được người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ ở bản Bướt, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ (Sơn La) coi như là "ân nhân" giúp họ thay đổi cuộc sống.
Nàng dâu sinh viên lên mạng đăng đàn chuyện mẹ chồng không cho tiền chăm sóc thai kỳ

Nàng dâu sinh viên lên mạng đăng đàn chuyện mẹ chồng không cho tiền chăm sóc thai kỳ

Mạng xã hội xuất hiện tâm sự của một nàng dâu sinh viên dính bầu phải cưới than vãn mỗi nhà mỗi cảnh, vì buồn mẹ chồng nên cô đăng đàn kể lể cho nhẹ lòng, nhưng cuối cùng lại nhận về rất nhiều lời chê trách...
Nàng dâu tốt thế nào là tùy cách cư xử của mẹ chồng

Nàng dâu tốt thế nào là tùy cách cư xử của mẹ chồng

Các nàng dâu khi vừa kết hôn đều mong muốn hiếu thuận với bố mẹ chồng, gia đình êm ấm, hòa thuận. Khi mẹ chồng đã làm hết những gì cần làm và có thể làm, có con dâu nào không dùng hết tâm tư để hiếu thuận lại với bố mẹ chồng?
Chồng ham vui, mẹ chồng bênh vực con dâu

Chồng ham vui, mẹ chồng bênh vực con dâu

Chồng Hoài suốt ngày chỉ ham vui bên ngoài. Anh còn quyến luyến người phụ nữ khác, bỏ bê vợ con. Hoài đã hết kiên nhẫn, thưa chuyện với mẹ về việc muốn chia tay với chồng, không nghĩ mẹ chồng lại ủng hộ quyết định của Hoài. Mẹ chồng còn ở luôn với ba mẹ con Hoài, phụ Hoài chăm hai đứa nhỏ. Đầu tháng, mẹ hối anh gửi tiền chu cấp và nuôi mẹ, tuần một lần, mẹ cho hai đứa nhỏ mặc đồ đẹp đi gặp ba...
Dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi): Bảo đảm quyền được chăm sóc sức khỏe của trẻ em

Dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi): Bảo đảm quyền được chăm sóc sức khỏe của trẻ em

Tiếp tục chương trình làm việc Kỳ họp thứ ba, chiều 26/5, Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi). Nhấn mạnh chăm lo cho trẻ em hôm nay vì tương lai đất nước ngày mai, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Ban soạn thảo trong quá trình sửa đổi Luật Khám bệnh, chữa bệnh cần đồng bộ hóa, cụ thể hóa hơn nữa quyền được chăm sóc sức khỏe của trẻ em nêu trong Luật Trẻ em 2016.
Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, Sinh cha" giúp phụ huynh nuôi dạy con tốt hơn

Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, Sinh cha" giúp phụ huynh nuôi dạy con tốt hơn

Sáng 25/5, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với công ty TNHH Generali Việt Nam tổ chức buổi họp báo chính thức công bố báo cáo tác động độc lập của chương trình giáo dục cộng đồng về làm cha mẹ “Sinh con, Sinh cha” giai đoạn 2020-2021 và kế hoạch hành động 2022-2023.
Phường Phước Long, TP. Nha Trang: Tiếp tục cưỡng chế các công trình không phép tại đường Thích Quảng Đức

Phường Phước Long, TP. Nha Trang: Tiếp tục cưỡng chế các công trình không phép tại đường Thích Quảng Đức

Như tin đã đưa: Tháng 10/2020 UBND TP. Nha Trang phê duyệt kế hoạch cưỡng chế một loạt công trình xây dựng trái phép trên đường 28, đường Thích Quảng Đức và hẻm 404 đường Lê Hồng Phong, thuộc địa bàn phường Phước Long do xây dựng trái phép từ năm 2017 đến 2020. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên việc cưỡng chế chưa thực hiện được.
Mua đất như thiêu thân, cơn sốt hạ nhiệt, đua nhau bán cắt lỗ

Mua đất như thiêu thân, cơn sốt hạ nhiệt, đua nhau bán cắt lỗ

Trước sự siết chặt của cơ quan quản lý, nhiều nhà đầu tư ăn theo sốt đất từng tạo sóng đã bán tháo, thoát nhanh trong vòng xoáy giảm nhiệt của thị trường bất động sản.
Mâu thuẫn bộc phát, 2 bà đánh nhau, người chết, kẻ đối diện vòng lao lý

Mâu thuẫn bộc phát, 2 bà đánh nhau, người chết, kẻ đối diện vòng lao lý

Trong lúc hai bà đánh nhau, một bà ngã xuống đất bị thương, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Bà còn lại đang bị cơ quan Công an tạm giữ để điều tra.
Những bước giúp bạn nhanh chóng kết thúc tình yêu đơn phương

Những bước giúp bạn nhanh chóng kết thúc tình yêu đơn phương

Yêu đơn phương chưa bao giờ đem lại hạnh phúc cho bạn, càng buông bỏ sớm càng dễ dàng tìm được người thực sự yêu bạn.
Những thực phẩm giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Những thực phẩm giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Nhiều người nghĩ rằng cam là loại quả giàu vitamin C nhất, tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Những thực phẩm như ớt chuông đỏ, ớt chuông xanh, súp lơ trắng, bông cải xanh, dây tây, kiwi, dứa... cũng rất giàu vitamin c, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức cuộc tham quan thực tiễn đầu tiên cho các đại sứ người đẹp và đại sứ du lịch thế giới

Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức cuộc tham quan thực tiễn đầu tiên cho các đại sứ người đẹp và đại sứ du lịch thế giới

Sau họp báo Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 vào sáng 6/5/2022, ngày 7/6/2022 Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức chuyến tham quan đầu tiên nhằm quảng bá Du lịch và làm công tác từ thiện.
Nhiều phụ nữ nhận "trái đắng" vì dễ dãi làm đẹp!

Nhiều phụ nữ nhận "trái đắng" vì dễ dãi làm đẹp!

Thời gian gần đây, mỗi tháng các bệnh viện lớn như Da liễu Trung ương, Việt Đức, 108, Bạch Mai... ghi nhận hàng chục ca tai biến do tiêm botox, filler và tuần nào Khoa phẫu thuật hàm mặt tạo hình và thẩm mỹ cũng tiếp nhận ca bệnh từ tai biến do tiêm filler đến nhiễm trùng sau mổ. Rất nhiều bệnh nhân tới viện trong tình trạng biến chứng chảy mủ trên mặt, mông, ngực, thậm chí có những ca bị mù mắt do tắc mạch, nhiễm trùng máu, sốc... rất nguy kịch.