Nâng cấp hệ thống an ninh thông minh trông nhà ngày Tết

Nhiều gia đình lên kế hoạch đi du lịch hay về quê dài ngày vào dịp tết. Việc nâng cấp hệ thống an ninh thông minh sẽ giúp gia chủ ngăn ngừa trộm xâm nhập, giảm thiểu được thiệt hại.

Nâng cấp hệ thống camera hiện đại hơn

Camera giúp bạn dễ dàng giám sát hoạt động, yên tâm khi vắng nhà

Camera giúp bạn dễ dàng giám sát hoạt động, yên tâm khi vắng nhà

Camera là thiết bị đáng để đầu tư cho mỗi gia đình. Với gia đình có trẻ nhỏ, người già, camera giúp bạn dễ dàng giám sát hoạt động, yên tâm khi đi làm. Còn khi vắng nhà hoàn toàn, camera là một trong những biện pháp chống trộm hiệu quả.

Camera sẽ cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết về những gì đang diễn ra để bạn có thể xử lý tình huống ngay lập tức.Camera giúp chúng ta giám sát dễ hơn, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời. Đa số hệ thống camera năm nay đều có kết nối âm thanh 2 chiều, giúp bạn làm cho kẻ trộm hoảng sợ ngay khi đột nhập.

Hệ thống camera giám sát còn giúp cung cấp bằng chứng quan trọng để làm rõ vụ việc, giúp cảnh sát điều tra khi cần.

Lắp thêm chuông báo chống trộm

Ngoài camera, chuông báo chống trộm, máy cảm ứng mở cửa cũng có thể hỗ trợ ngăn chặn tội phạm trước khi chúng gây ra thiệt hại. Tiếng còi rú cảnh báo to chắc chắn sẽ khiến kẻ trộm phải từ bỏ ý định của mình.

Chuông báo chống trộm là một phần không thể thiếu của hệ thống bảo mật nhà cửa. Khi có sự xâm nhập vào khu vực được bảo vệ, còi báo sẽ phát ra âm thanh cảnh báo lớn, thu hút sự chú ý của mọi người. Chiếc máy này hợp để sử dụng ngay với hộ gia đình và các cửa hàng.

Gắn thiết bị cảm ứng vào cánh cửa

Thiết bị này thường được gắn trực tiếp vào cánh cửa, cảnh báo ngay lập tức khi cửa được mở ra bằng cách phát ra âm thanh cảnh báo hoặc thông báo đến chủ nhà qua các ứng dụng di động. Máy cảnh báo mở cửa giúp nâng cao cảnh giác, đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là trong các trường hợp như lễ Tết khi nhà cửa thường bị bỏ trống.

Không chỉ dùng cho cửa, thiết bị này còn phù hợp gắn lên các ngăn tủ đựng đồ quý giá, cần sự bảo mật lớn.

Bên cạnh đó, một việc quan trọng trước khi rời nhà trong dịp lễ là bạn cần khóa kĩ cửa, kiểm tra và kích hoạt các thiết bị an ninh. Việc cảnh báo hàng xóm về việc bạn sẽ vắng nhà cũng là một biện pháp phòng tránh tội phạm hiệu quả.