Nàng dâu sinh viên lên mạng đăng đàn chuyện mẹ chồng không cho tiền chăm sóc thai kỳ

Mạng xã hội xuất hiện tâm sự của một nàng dâu sinh viên dính bầu phải cưới than vãn mỗi nhà mỗi cảnh, vì buồn mẹ chồng nên cô đăng đàn kể lể cho nhẹ lòng, nhưng cuối cùng lại nhận về rất nhiều lời chê trách...

Nàng dâu sinh viên dính bầu vào năm cuối đại học, lấy chồng lương tháng chỉ 3-4 triệu, nhưng chi tiền mua đồ sơ sinh 3-4 chục triệu rồi bức xúc đăng đàn kể lể mẹ chồng không cho tiền chăm sóc thai kỳ, còn ấm ức nói: "Ủa rồi con tôi làm sao ai chịu?".

Trên mạng xã hội xuất hiện tâm sự của một nàng dâu than vãn mỗi nhà mỗi cảnh, vì buồn mẹ chồng nên cô đăng đàn kể lể cho nhẹ lòng, nhưng cuối cùng lại nhận về rất nhiều lời chê trách của cư dân mạng, chê trách lớn nhất chính là: Con mình không nuôi thì đợi ai nuôi? Bố mẹ già không có nghĩa vụ phải chu cấp, cho tiền con cái.

Câu chuyện của nàng dâu trẻ khá dài, nhưng tóm tắt lại, có thể hiểu những điều bức xúc của cô bắt nguồn từ việc cô cho rằng nhà chồng quá khác nhà mình, trong khi bố mẹ đẻ lo lót cho cô không thiếu thứ gì từ lúc cô dính bầu sinh con, thì nhà chồng "làm ăn kinh tế tầm trung nhưng đặc biệt rất thích khoe của, thêm bà chị chồng giống y tính mẹ chồng" và cứ nói đến tiền làm nọ kia là gạt đi, cân nhắc và nói không cần thiết phải làm.

Nàng dâu đưa dẫn chứng cô bị xuất huyết giữa thai kỳ một cách khó hiểu dù tim thai vẫn bình thường, lo ngại do đã uống thuốc tây mẹ chồng đưa cho lúc chưa biết có bầu, nên cô nghĩ mình nên đi làm xét nghiệm sàng lọc. Cô bàn với chồng nhưng chồng không có tiền làm nên cô muốn chồng bàn với mẹ để mẹ cho tiền. Cô nói chuyện với cả chị chồng, nhưng sau đó mẹ chồng bảo với chồng cô rằng chị chồng nói chắc không cần làm xét nghiệm đâu. Cô bức xúc bày tỏ trên cõi mạng: "Ủa rồi con tôi có làm sao thì ai chịu trách nhiệm?" và trách cứ mẹ chồng đã không cho tiền.

Khi đôi bên bàn chuyện cưới xin vì cô trót dính bầu, sẵn bố mẹ đẻ có lời với bên thông gia khi lường trước khó khăn của đôi vợ chồng người "sinh viên chưa ra trường" kẻ "lương tháng 3-4 triệu" rằng nếu tác thành cho hai đứa thì đôi bên nội ngoại nên chung vai gánh vác cho chúng nó lúc khó khăn, nàng dâu trẻ nghĩ rằng việc ông bà gánh vác cho mình là đương nhiên, và tỏ ra khó chịu khi mẹ chồng không chịu chi nhiều khoản liên quan đến chăm sóc thai kỳ và sinh nở.

Nàng dâu sinh viên lên mạng "tâm sự" chuyện mẹ chồng không cho tiền nuôi cháu
Hình ảnh minh họa

Cô kể nhà ngoại đã gánh vác phần nhiều chi phí nhưng phía nhà chồng, mẹ chồng lại chỉ cho con dâu số tiền bằng một nửa so với thời cho con gái lúc mang thai và sinh con. Điều này khiến cô cũng vô cùng ấm ức:

Đến khi mua đồ chuẩn bị đi sinh, chồng mình bảo trước mẹ cho chị M. như thế nào thì giờ cho bọn con vậy (thấy kể chị M. đi lấy chồng nhưng nhà chồng không cho nhiều, mẹ chồng mình phải trả cả viện phí), chị M. ở đâu chạy lại nói rằng mẹ cho chị xx triệu nhưng đồ của cháu dùng được đến năm 3-4 tuổi cơ, cậu mợ mua ít thôi, mẹ cho bọn nó x triệu thôi (=1/2 của chị ấy).

"Cục tức" của nàng dâu trẻ vẫn chưa dừng lại ở đó, vẫn dồn tụ từ nhiều chuyện lặt vặt khác nữa như mẹ chồng chê màu bộ chăn ga gối cưới con dâu mua tối và xấu thế, mẹ chồng nói "nó ra rồi thì để nó ra đi, phụ nữ ai chẳng kế hoạch vài lần" khi thấy cô ra máu giữa thai kỳ, không cho một đồng một cắc nào khi cô đi khám thai cả thai kỳ, hay can thiệp nói con dâu đừng uống sắt vì "ngày xưa cái M. mẹ thấy có uống đâu", đi siêu âm ít thôi không thai bị lé, bị điếc... Đỉnh điểm sự khó chịu là khi ở phòng đẻ cô nghe chị cùng phòng nói mẹ chồng bảo vì không thích con dâu nên khó dễ với cô. Khi chồng cô hỏi lại mẹ thì bà nói bà không bảo như vậy.

Nàng dâu cho rằng với ngần ấy chuyện, thì việc chồng cô hỏi vợ "sao em lại có thành kiến với mẹ anh" thật không cần thiết phải trả lời, vậy mà mẹ chồng còn vặn vẹo chồng cô là thấy dâu hàng xóm gọi điện nói chuyện với mẹ chồng cả tiếng đồng hồ, bà có làm gì có lỗi với con dâu của mình không mà chẳng thấy con dâu gọi cho mẹ chồng bao giờ cả.

Tâm sự của nàng dâu vấp phải rất nhiều lời chỉ trích. Một số ít cho rằng mẹ chồng cô như vậy cũng có nhiều điều chưa phải, chưa tâm lý với con dâu, nhưng đó là bắt nguồn từ cách sống tiết kiệm, từ nếp nghĩ cũ, có thể thông cảm được, còn nếu không thông cảm được thì có thể giải thích, cập nhật cho bà cách chăm sóc em bé, bà bầu mới để bà hiểu hơn. Nhưng suy nghĩ bố mẹ chồng phải cho tiền vì mình chưa làm gì ra tiền còn chồng có thu nhập thấp của nàng dâu mới là vấn đề lớn. Làm gì có chuyện bố mẹ già rồi lại có nghĩa vụ phải cho ngược con cái tiền.

- "Dù chị và mẹ chồng có này kia thì cũng do chính bạn mà thôi, bầu là do các bạn mà, bảo là cưới chạy bầu chứ không chạy bầu cũng 11 tháng nữa cưới, trong khi chồng lương có 3 - 4 triệu, bản thân chưa kiếm được đồng nào, dịch dã thế này 11 tháng nữa ra trường không thất nghiệp cũng chả đủ ăn. Lớn rồi, bố mẹ nuôi ăn học, nói thẳng ra bố mẹ cho được bao nhiêu quý chừng ấy, bạn có quyền gì bắt mẹ chồng bạn phải cho tiền bạn, lại còn thằng chồng như ra lệnh "mẹ phải cho con bằng số tiền của chị M". Bố mẹ nợ các bạn tiền à? Bạn không kiếm được tiền là lỗi của các bạn tự có bầu, tự muốn cưới sớm trong khi trong tay chả có cắc nào ấy chứ",

- "Đọc đến chỗ đi khám sàng lọc đã khó chịu rồi. Ủa rồi con tôi bị làm sao ai chịu? Ủa vậy rồi con bạn hay con chị chồng bạn? Ủa chưa làm ra tiền sao chửa đẻ chi vậy? Ủa lúc sướng các bạn sướng với nhau sao lúc khổ đè đầu người khác ra hỏi? Không muốn đọc tiếp luôn, lạ lùng!",

- "Mình sau này làm mẹ chồng thì mình cũng không có cho tiền con để nuôi cháu đâu. Con thằng nào thằng đấy nuôi, thế cho nó nhanh",

- "Muốn làm xét nghiệm nipt thì tự bỏ ra mà làm, chả hiểu sao có cái tư duy mình đẻ người khác lo hộ. Chưa làm ra tiền thì tiêu pha chắc lép lại chứ bố mẹ nuôi con rồi còn phải có trách nhiệm gánh thêm cả cháu nữa chắc!"...

... cư dân mạng dành nhiều gạch đá cho nàng dâu trẻ chưa hiểu sự đời.

Tâm sự của nàng dâu sinh viên là một mặt tiêu cực có thể quan sát được khi bạn trẻ bước vào hôn nhân quá sớm, khi chưa chuẩn bị đủ hành trang, làm cha mẹ vì "tai nạn" khi chưa hiểu hết cái khổ, cái vất vả của người làm cha mẹ.

Xã hội trong thời đại mới tất nhiên sẽ chỉ trích những suy nghĩ cổ hủ, hạch sách con dâu vô lý kiểu mẹ chồng phong kiến, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các nàng dâu thế nào cũng sẽ được bênh, cần nhận thức đầy đủ về trách nhiệm làm người lớn, làm vợ, làm mẹ và làm con dâu để có thể hòa hợp tốt với gia đình chồng.

Huyền Anh

Có thể bạn quan tâm

Huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc): Dân bức xúc trước tình trạng xây dựng trái phép trên hệ thống nước thải sinh hoạt, cơ quan thẩm quyền nói gì?

Huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc): Dân bức xúc trước tình trạng xây dựng trái phép trên hệ thống nước thải sinh hoạt, cơ quan thẩm quyền nói gì?

Đứng trước thông tin ghi nhận của người dân về trường hợp ông Nguyễn Thế Bình có hành vi xây dựng trái pháp luật trên hệ thống mương nước tại tổ dân phố Tân Chiều, thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch huyện đã tổ chức buổi tiếp dân giải đáp.
Đắk Lắk: Bức xúc vì tiếng rồ ga và nẹt pô, nam thanh niên cầm dao đâm chết người

Đắk Lắk: Bức xúc vì tiếng rồ ga và nẹt pô, nam thanh niên cầm dao đâm chết người

Chỉ vì quá bức xúc tiếng rồ ga và nẹt pô quá ồn ào và inh ỏi, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và thách thức nhau, nam thanh niên sau đó cầm dao đâm chết người
Quảng Trị: Nữ sinh lớp 7 bị 2 “chị đại” cùng trường đánh đập dã man

Quảng Trị: Nữ sinh lớp 7 bị 2 “chị đại” cùng trường đánh đập dã man

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 7 bị 2 “đàn chị” cùng trường đấm, đá, xé áo, kéo tóc kèm những lời hăm dọa, chửi bới trong sự chứng kiến của nhiều người khiến dư luận rất bức xúc.

Các tin khác

Nàng dâu tốt thế nào là tùy cách cư xử của mẹ chồng

Nàng dâu tốt thế nào là tùy cách cư xử của mẹ chồng

Các nàng dâu khi vừa kết hôn đều mong muốn hiếu thuận với bố mẹ chồng, gia đình êm ấm, hòa thuận. Khi mẹ chồng đã làm hết những gì cần làm và có thể làm, có con dâu nào không dùng hết tâm tư để hiếu thuận lại với bố mẹ chồng?
Chồng ham vui, mẹ chồng bênh vực con dâu

Chồng ham vui, mẹ chồng bênh vực con dâu

Chồng Hoài suốt ngày chỉ ham vui bên ngoài. Anh còn quyến luyến người phụ nữ khác, bỏ bê vợ con. Hoài đã hết kiên nhẫn, thưa chuyện với mẹ về việc muốn chia tay với chồng, không nghĩ mẹ chồng lại ủng hộ quyết định của Hoài. Mẹ chồng còn ở luôn với ba mẹ con Hoài, phụ Hoài chăm hai đứa nhỏ. Đầu tháng, mẹ hối anh gửi tiền chu cấp và nuôi mẹ, tuần một lần, mẹ cho hai đứa nhỏ mặc đồ đẹp đi gặp ba...
Nhiều người đẹp showbiz Việt có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng

Nhiều người đẹp showbiz Việt có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng

Nhiều người đẹp showbiz Việt như Jennifer Phạm, Diệp Lâm Anh, Thúy Vân... rất thân thiết với mẹ chồng, thường chia sẻ vui buồn với nhau trong cuộc sống. Mẹ chồng luôn dành cho con dâu nhiều tình cảm tốt đẹp, đưa ra những lời khuyên hàn gắn tình cảm để giữ gìn hạnh phúc cho con trai và con dâu, thương con dâu như con gái...
Bất ngờ về bà mẹ chồng... khó chịu

Bất ngờ về bà mẹ chồng... khó chịu

  Ngày tôi theo anh về ra mắt bố mẹ anh, tôi đã hồi hộp nghĩ về người mẹ mà anh hết lời ca ngợi “yêu thương chồng con hết mực”. Thế nhưng tôi đã bị mẹ chồng tương lai “dội một thau nước đá” đến lạnh buốt cả tâm can, khiến tôi run đến mức hai đầu gối tôi đánh vào nhau lập cập.  
Nỗi đau “gạo nếp - gạo tẻ”

Nỗi đau “gạo nếp - gạo tẻ”

Xuân về làm dâu nhà chồng khi vừa chính thức biên chế tại một trường trung học phổ thông nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội. Bạn bè ai cũng mừng và có phần ganh tỵ với hạnh phúc mỹ mãn của cô.    
"Con dâu 4.0 và mẹ chồng hiện đại"

"Con dâu 4.0 và mẹ chồng hiện đại"

Con dâu 4.0 - Mẹ chồng hiện đại” (NXB Trẻ -2021) của tác giả Ann Lee gồm những bài viết sâu sắc, dí dỏm về quan hệ mẹ chồng - nàng dâu ngày nay. Cuốn sách còn là cẩm nang bổ ích cho những người đã, đang và sẽ là con dâu, hay mẹ chồng.
Mâu thuẫn nàng dâu mẹ chồng được hóa giải khi con dâu nghe lỏm được cuộc điện thoại giữa mẹ chồng với mẹ đẻ

Mâu thuẫn nàng dâu mẹ chồng được hóa giải khi con dâu nghe lỏm được cuộc điện thoại giữa mẹ chồng với mẹ đẻ

Cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện của mẹ chồng với mẹ đẻ tôi, tôi mới thực sự vỡ lẽ nguyên nhân. Mẹ chồng nói vấn đề không nằm ở bà ấy, bà vẫn tôn trọng chuyện con dâu ở nhà chăm con, nội trợ. Nhưng bố chồng thì lại tỏ vẻ khó chịu, muốn con dâu đi làm... Thật may mắn mẹ chồng luôn bên cạnh ủng hộ tôi. Có lẽ tôi đã trách nhầm bà ấy rồi...
Diễn viên Phương Hạnh- Mẹ chồng ghê gớm trong nhiều phim Việt gần đây

Diễn viên Phương Hạnh- Mẹ chồng ghê gớm trong nhiều phim Việt gần đây

Diễn viên Phương Hạnh đã có màn hóa thân các vai mẹ chồng khá xuất sắc trong một loạt phim được trình chiếu trên truyền hình gần đây khiến người xem không thể giữ được bình tĩnh trước sự quá quắt của nhân vật mẹ chồng.   
Khổ tâm vì bị mẹ chồng và em chồng rỉa rói là "gái nạ dòng"

Khổ tâm vì bị mẹ chồng và em chồng rỉa rói là "gái nạ dòng"

Chồng mất sớm, tôi đi bước nữa với anh. Đám cưới của chúng tôi diễn ra suôn sẻ mặc dù mẹ chồng tôi không thoải mái lắm. Nhưng mỗi lần về quê chồng, tôi thường bị mẹ chồng và em chồng rỉa rói, móc máy là phi công trẻ lái máy bay bà già, "gái nạ dòng" nên mưu kế quỷ quyệt... khiến tôi không muốn về quê chồng, không muốn gặp mặt mẹ chồng...
Đề bài của mẹ chồng giao cho con dâu-“Làm sao để vợ chồng biết ơn nhau?”

Đề bài của mẹ chồng giao cho con dâu-“Làm sao để vợ chồng biết ơn nhau?”

Cuộc sống hằng ngày có quá nhiều điều không ưng ý và con người hay bị hút vào những điều không toàn vẹn. Với hôn nhân cũng vậy...
Chuyện mẹ chồng – nàng dâu thời @

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu thời @

Từ muôn đời nay, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu luôn là câu chuyện phức tạp. Dẫu rằng, nhịp sống hiện đại cùng với những thay đổi trong tư tưởng, nếp sống, thái độ và cách ứng xử khiến cho mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu ngày nay không còn quá nặng nề, căng thẳng như trước đây nhưng không thể phủ nhận vai trò to lớn, quyết định của mối quan hệ này đối với sự tồn tại bền vững hạnh phúc hôn nhân, gia đình.
Câu chuyện chén thuốc độc, oán duyên mẹ chồng nàng dâu

Câu chuyện chén thuốc độc, oán duyên mẹ chồng nàng dâu

Có một câu chuyện kể về mối oán duyên giữa mẹ chồng và nàng dâu: Người con dâu không hiểu vì sao mình có làm tốt như thế nào cũng không khiến mẹ chồng hài lòng. Hơn nữa bà luôn không yêu quý nàng dâu. Hàng ngày đều soi mói, nói kháy cô, thậm chí nếu lỡ làm sai thì còn bị đánh chửi thậm tệ. Điều đó khiến cho nỗi hận thù trong cô ngày một lớn dần.
Bị mẹ chồng chê “không biết đẻ”

Bị mẹ chồng chê “không biết đẻ”

Ngày vu quy của con gái, nhìn chồng trong bộ comple lịch lãm, dắt tay cô con gái lộng lẫy trong bộ váy cô dâu, đĩnh đạc tự tin bước trên thảm đỏ, trịnh trọng và yêu thương giao con gái cho chàng rể, chị Loan lau vội nước mắt đang tràn ra trên má. Ai biết nỗi khổ đau và niềm hạnh phúc cùng trào dâng trong lòng chị? Chỉ có chồng chị biết, nhưng anh đã cùng vợ bản lĩnh vượt qua...    
Mất goai phai (wifi)  mà nó nghi tôi ăn cắp. Trời ơi, sao tôi khổ thế này!

Mất goai phai (wifi) mà nó nghi tôi ăn cắp. Trời ơi, sao tôi khổ thế này!

Đấy, nhục quá cháu ơi, nào tôi có biết goai phai nhà nó để chỗ nào. Tôi già rồi, cần gì nữa đâu mà nó nghi tôi ăn cắp.
Khi nào không nên sống chung với mẹ chồng?

Khi nào không nên sống chung với mẹ chồng?

Bố mẹ chồng có thể là những người tuyệt vời, tuy nhiên việc chung sống cũng có thể phát sinh những cảm xúc tiêu cực và đòi hỏi người con dâu phải có những cân nhắc.
Xem thêm
Vì sao người phụ nữ cao tuổi bán vé số được bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng?

Vì sao người phụ nữ cao tuổi bán vé số được bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng?

Vì sao bà Trần Thị Kim Thia, một phụ nữ cao tuổi sống bằng nghề bán vé số mà được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021? Đó là bởi bà sống ở vùng quanh năm bốn bề là nước, lo sợ nhiều trẻ em có nguy cơ đuối nước nếu không biết bơi, 20 năm qua, bà hàng ngày vừa đi bán vé số kiếm sống, vừa dạy bơi miễn phí cho trẻ em.
Người phụ nữ Thái giúp chị em vùng sâu, vùng xa thoát nghèo

Người phụ nữ Thái giúp chị em vùng sâu, vùng xa thoát nghèo

Chị Cao Thị Tâm - Giám đốc HTX Tân Xuân 269 được người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ ở bản Bướt, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ (Sơn La) coi như là "ân nhân" giúp họ thay đổi cuộc sống.
Cột mốc mới trong cuộc đời Nữ hoàng Anh: Chính thức trở thành vị vua trị vì lâu thứ 3 trên thế giới

Cột mốc mới trong cuộc đời Nữ hoàng Anh: Chính thức trở thành vị vua trị vì lâu thứ 3 trên thế giới

Tính đến ngày 9/5, Nữ hoàng Anh đã đạt cột mốc mới trong cuộc đời của mình. Bà chính thức trở thành vị vua trị vì lâu thứ 3 trên thế giới.
Nam thanh niên hoại tử một phần dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Nam thanh niên hoại tử một phần dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Nam thanh niên 32 tuổi, bơm silicon vào dương vật nhằm tăng kích thước, ít hôm sau bộ phận sinh dục biến dạng, cương đau.
Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Đã tối muộn, hết giờ làm từ lâu rồi, nhưng ông Thiên vẫn ngồi ở phòng giám đốc. Chị thư ký gõ cửa, khẽ chào: “Giám đốc chưa về nhà ạ. Em xin phép về trước”. Vị giám đốc chỉ khẽ gật gật, nhưng trong đầu ông đang vang lên câu hỏi: “Về nhà nào? Ta có 3 cái nhà nhưng giờ lại chả biết về đâu!”...
Tiêm filler để tạo "tai Phật" mong đổi vận: Vận chưa đổi đã gặp họa, phải mất tiền để điều trị hoại tử

Tiêm filler để tạo "tai Phật" mong đổi vận: Vận chưa đổi đã gặp họa, phải mất tiền để điều trị hoại tử

Theo quan niệm dân gian, "tai Phật" tức là tai dày với dái tai to, dài. Người có "tai Phật" được cho là nhiều phúc khí, sống lâu, cuộc đời gặp may mắn, hậu vận tốt. Do đó một số người cậy nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo đôi tai to với mong ước được đổi vận số. Tuy nhiên, nhiều người sau khi tiêm filler để tạo "tai Phật" để mong đổi vận đã gặp phải sự cố biến chứng như bị tắc mạch gây viêm, dái tai bầm tím, thậm chí hoại tử tai...
SOS: Trầm cảm, rối loạn tâm thần ở tuổi vị thành niên

SOS: Trầm cảm, rối loạn tâm thần ở tuổi vị thành niên

Trầm cảm là một trong những căn nguyên dẫn đến hành vi tự sát ở mọi lứa tuổi. Với lứa tuổi thanh thiếu niên, trầm cảm có thể biểu hiện bởi các triệu chứng không đặc trưng như sự giảm sút học hành, giảm quan tâm về ngoại hình, thu mình, hạn chế các hoạt động xã hội hoặc các hành vi mang tính chống đối: bỏ học, sử dụng chất kích thích…
Vega City Nha Trang Khu Du lịch, nghỉ dưỡng của khát vọng và ước mơ!

Vega City Nha Trang Khu Du lịch, nghỉ dưỡng của khát vọng và ước mơ!

Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại Bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do Công ty CP Vega City – KDI Holdings làm chủ đầu tư. Dự án Vega City Nha Trang được kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật.
Mỹ rúng động trước nguy cơ hủy bỏ án lệ cho phép phụ nữ phá thai

Mỹ rúng động trước nguy cơ hủy bỏ án lệ cho phép phụ nữ phá thai

Một tài liệu của Tòa án Tối cao bị rò rỉ cho thấy, hàng triệu phụ nữ Mỹ có thể bị mất quyền phá thai hợp pháp. Chánh án John G. Roberts Jr. đã ra lệnh điều tra vụ việc và coi đây là sự vi phạm nghiêm trọng đối với lòng tin tại tòa án.
Mua đất như thiêu thân, cơn sốt hạ nhiệt, đua nhau bán cắt lỗ

Mua đất như thiêu thân, cơn sốt hạ nhiệt, đua nhau bán cắt lỗ

Trước sự siết chặt của cơ quan quản lý, nhiều nhà đầu tư ăn theo sốt đất từng tạo sóng đã bán tháo, thoát nhanh trong vòng xoáy giảm nhiệt của thị trường bất động sản.
Mâu thuẫn bộc phát, 2 bà đánh nhau, người chết, kẻ đối diện vòng lao lý

Mâu thuẫn bộc phát, 2 bà đánh nhau, người chết, kẻ đối diện vòng lao lý

Trong lúc hai bà đánh nhau, một bà ngã xuống đất bị thương, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Bà còn lại đang bị cơ quan Công an tạm giữ để điều tra.
Những bước giúp bạn nhanh chóng kết thúc tình yêu đơn phương

Những bước giúp bạn nhanh chóng kết thúc tình yêu đơn phương

Yêu đơn phương chưa bao giờ đem lại hạnh phúc cho bạn, càng buông bỏ sớm càng dễ dàng tìm được người thực sự yêu bạn.
Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức cuộc tham quan thực tiễn đầu tiên cho các đại sứ người đẹp và đại sứ du lịch thế giới

Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức cuộc tham quan thực tiễn đầu tiên cho các đại sứ người đẹp và đại sứ du lịch thế giới

Sau họp báo Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 vào sáng 6/5/2022, ngày 7/6/2022 Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức chuyến tham quan đầu tiên nhằm quảng bá Du lịch và làm công tác từ thiện.
Nhiều phụ nữ nhận "trái đắng" vì dễ dãi làm đẹp!

Nhiều phụ nữ nhận "trái đắng" vì dễ dãi làm đẹp!

Thời gian gần đây, mỗi tháng các bệnh viện lớn như Da liễu Trung ương, Việt Đức, 108, Bạch Mai... ghi nhận hàng chục ca tai biến do tiêm botox, filler và tuần nào Khoa phẫu thuật hàm mặt tạo hình và thẩm mỹ cũng tiếp nhận ca bệnh từ tai biến do tiêm filler đến nhiễm trùng sau mổ. Rất nhiều bệnh nhân tới viện trong tình trạng biến chứng chảy mủ trên mặt, mông, ngực, thậm chí có những ca bị mù mắt do tắc mạch, nhiễm trùng máu, sốc... rất nguy kịch.
Các loại hạt ngũ cốc có thể giảm cholesterol có hại đối với cơ thể

Các loại hạt ngũ cốc có thể giảm cholesterol có hại đối với cơ thể

Chẳng cần cao lương, mỹ vị gì, các loại ngũ cốc quen thuộc xung quanh bạn cũng đã mang đến giá trị dinh dưỡng chẳng thể ngờ được. Các loại hạt hạnh nhân, hạt rau mùi, hạt lanh, đậu tương, hạt dẻ... có chứa lượng chất béo không bão hòa đơn (chất béo lành mạnh) có thể giúp làm giảm lượng cholesterol có hại đối với cơ thể...