NatuQueens Spa – Sẻ chia nỗi lòng của mẹ và bé sau sinh

Cập nhật: 20:57 | 13/10/2021
Làm sao để “bé khoẻ mẹ xinh” là niềm trăn trở của các mẹ sau sinh. Thấu hiểu niềm trăn trở đó của các mẹ, NatuQueens Spa ra đời với sứ mệnh sẻ chia những khó khăn của mẹ trước và sau sinh, giúp Mẹ & Bé nhanh chóng thích nghi với “cuộc sống mới”.

Được thành lập từ năm 2015, NatuQueens Spa nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ chăm sóc Mẹ & Bé tại TP.HCM. Qua 6 năm hoạt động, NatuQueens Spa hiện có 9 chi nhánh khắp TP.HCM, đồng thời có mặt tại nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Từ Dũ , bệnh viện Quốc tế CIH Bình Tân, bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức, bệnh viện Shing Mark,…

natuqueens spa se chia noi long cua me va be sau sinh
NatuQueens – Thương hiệu chăm sóc Mẹ & Bé theo bí truyền Bà Mụ Huế

Chăm sóc Mẹ & Bé theo bí truyền Bà Mụ Huế

Theo năm tháng với sự phát triển của khoa học hiện đại các biện pháp chăm sóc Mẹ & Bé sau sinh bằng dân gian đang dần mai một, chỉ còn một số ít người biết đến. Giữa lòng Sài Gòn xô bồ, tấp nập vẫn có nơi lưu giữ những phương pháp chăm sóc Mẹ & Bé theo bí truyền bà Mụ Huế - đó chính là NatuQueens Spa.

natuqueens spa se chia noi long cua me va be sau sinh
NatuQueens Spa – Nơi giữ gìn những giá trị truyền thống.

NatuQueens Spa được sáng lập và điều hành bởi chị Phạm Thị Bảy - người phụ nữ nắm giữ những bí truyền làm đẹp bí truyền Cung đình Huế và các liệu pháp dân gian. Hiện công ty là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chăm sóc Mẹ & Bé sau sinh theo phương thức bí truyền Bà mụ Huế theo sự truyền dạy của bà Công Tôn Nữ Thu Hoa - Cháu nội Vua Thành Thái và Bà Mụ Lê Thị Hảo với hơn 35 năm trong nghề nuôi sinh sản phụ tại Huế.

natuqueens spa se chia noi long cua me va be sau sinh
Bà Mụ Nguyễn Thị Hảo (trái) và bà Công Tôn Nữ Thu Hoa (phải).

Dịch vụ chăm sóc Mẹ sau sinh tại NatuQueens Spa không chỉ giúp cho các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khoẻ sau “vượt cạn” mà còn mang lại cho các mẹ bỉm sự tự tin vì lấy lại được vẻ đẹp và vóc dáng như thuở chưa bầu bì. Các liệu pháp truyền thống như hơ mắt - mặt bằng lá trầu không + muối + gừng, bấm huyệt theo liệu pháp Đông Y, massage toàn thân với cốt gừng hạ thổ, massage và ngâm châm bằng thảo dược, gội đầu bằng thảo dược,… tất cả đều được giữ gìn và phát huy một cách đầy đủ nhất.

Spa còn được nhiều bà mẹ chọn lựa để gửi gắm chăm sóc cho con ngay từ những ngày đầu sau sinh. Các bé được các cô điều dưỡng, nữ hộ sinh đến tận nhà massage, tắm táp, vệ sinh sạch sẽ miệng – mắt – mũi – rốn, hơ lá trầu không và đặc biệt là kích thích năm giác quan để bé phát triển đầy đủ cả thể chất và cả trí tuệ.

natuqueens spa se chia noi long cua me va be sau sinh
Kích thích thị giác cho bé sơ sinh tại nhà.

Xây dựng “NatuQueens Team”

Để có được vị thế như hiện nay, công ty chú trọng việc đào tạo và phát triển đội nhóm. Mỗi một bộ phận trong NatuQueens Spa từ chăm sóc khách hàng, tư vấn, tổ điều dưỡng chuyên môn chăm sóc Mẹ & Bé,… đều có nghiệp vụ và sự gắn kết chặt chẽ để hướng đến mục đích lớn nhất là “sẻ chia nỗi lòng của mẹ”, chăm sóc chu đáo cho mẹ bé trong tháng “cữ” sau sinh.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân sự NatuQueens Spa 100% nữ điều dưỡng, hộ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức y khoa và chăm sóc mẹ bé theo bí truyền bà Mụ Huế, sẵn sàng thực hiện dịch vụ một cách an toàn nhất.

natuqueens spa se chia noi long cua me va be sau sinh
Bác sĩ Hồ Việt Thu truyền đạt kiến thức chuyên môn cho team Điều dưỡng.

Sản phẩm 100% từ thiên nhiên

Kết hợp với y học hiện đại cùng y học cổ truyền, NatuQueens Spa phát triển và sản xuất dòng sản phẩm 100% thiên nhiên an toàn cho mẹ và bé. NatuQueens Spa có vườn rộng hàng nghìn mét vuông tại Trà Vinh chuyên trồng các dược liệu như gừng, nghệ, sả, hương nhu,… phục vụ cho sản xuất sản phẩm tại nhà máy sản xuất riêng.

natuqueens spa se chia noi long cua me va be sau sinh
Sản phẩm rượu gừng, nghệ được hạ thổ theo phương thức bí truyền Huế.

Tất cả những sản phẩm dùng chăm sóc Mẹ & Bé của NatuQueens Spa không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất và bảo quản, đã được kiểm định, chứng nhận của Bộ Y Tế. Những sản phẩm này không chỉ được chăm chuốt từ chất lượng mà bao bì nhìn cũng bắt mắt, đậm chất cung đình Huế.

Sản phẩm hiện có mặt tại các chi nhánh của NatuQueen Spa và đang bán ở chuỗi hệ thống bán lẻ Mẹ & Bé Shop Trẻ Thơ cùng nhiều đại lý khác trên khắp cả nước. Suốt 6 năm qua, NatuQueens Spa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước.

Lan toả tới cộng đồng

Cùng với sứ mệnh sẻ chia nỗi lòng của mẹ, NatuQueens Spa hướng đến việc chăm sóc cho mẹ bầu và mẹ - bé sau sinh bằng sự sẻ chia: Kiến thức chăm sóc thai kì, kiến thức chăm sóc con và cả kiến thức chăm sóc bản thân để người mẹ vững tin hơn trên hành trình làm mẹ.

Từ 2020, NatuQueens Spa chính thức triển khai đào tạo nghề chăm sóc mẹ và bé sau sinh, kết hợp cùng trường Cao Đẳng Viễn Đông cấp bằng Trung Cấp, Cao Đẳng chính quy chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp cho hàng ngàn học viên với sứ mệnh truyền nghề, trao đi những giá trị tốt đẹp để phục vụ cho cộng đồng.

natuqueens spa se chia noi long cua me va be sau sinh

Lễ ký kết hợp tác của NatuQueens Spa và Cao Đẳng Viễn Đông.

Đó là lý do NatuQueens Spa thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản tại công ty, tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Quốc tế CIH Bình Tân, bệnh viện Vinmec, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Hoàn Mỹ để giúp các bà mẹ trẻ thực sự có kiến thức để hành trình mang thai và sinh nở sẽ là một trải nghiệm đẹp chứ không còn là sự ám ảnh nữa.

Chị Phạm Thị Bảy – Founder NatuQueens Spa chia sẻ: “Mục tiêu của công ty là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ & Bé trước, sau sinh trên nền tảng bí quyết cung đình đã được khoa học kiểm chứng.

Cùng với sự tin yêu của mẹ và gia đình bé khi sử dụng dịch vụ luôn là động lực giúp NatuQueens Spa tiếp tục nỗ lực mỗi ngày. NatuQueens Spa đã khẳng định được vị trí của mình suốt 6 năm qua bằng lòng tin của hàng chục ngàn chị em phụ nữ khắp TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, đáp ứng được sự kì vọng, tin tưởng vào một dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng từ chữ “Tâm”./.

Kim Thương