Người đàn ông thiệt mạng trong vụ cá mập tấn công ở bãi biển Tây Úc nổi tiếng

Cập nhật: 20:51 | 23/11/2020
Theo cảnh sát, một người đàn ông đã chết  vào ngày 22/11, sau khi bị cá mập tấn công gần Broome ở Tây Úc, đánh dấu vụ cá mập tấn công gây tử vong lần thứ tám ở nước này trong năm nay.
nguoi dan ong thiet mang trong vu ca map tan cong o bai bien tay uc noi tieng

Hình ảnh cho thấy những bãi cát vàng ở Bãi biển Cable, bên ngoài Broome, ở phía bắc Tây Úc.

Cảnh sát Tây Úc cho biết : ”Khoảng 8:45 ngày 22/11/2020, cảnh sát được thông báo về một vụ cá mập tấn công gây tử vong tại Bãi biển Cable”; ”Người đàn ông đã được vớt lên khỏi mặt nước và được cảnh sát địa phương xử lý trước khi đưa đến St. John Ambulance. Đáng thương thay, người đàn ông, một cư dân địa phương ở độ tuổi 50, đã chết do vết thương của ông ta."

Theo Surf Life Saving Western Australia và cảnh sát : Bãi biển Cable nằm trên bờ biển phía tây bắc của Australia, gần điểm đến nghỉ mát nổi tiếng của Broome đã bị đóng cửa khi các nhân viên Kiểm ngư từ Bộ Công nghiệp Chính và Phát triển Khu vực tiến hành tuần tra. Các cuộc tuần tra sẽ tạm dừng qua đêm và tiếp tục vào sáng sớm thứ Hai ( 23/11).

Công chúng đã được khuyến cáo nên cẩn thận xung quanh khu vực bãi biển Cable và báo cáo bất kỳ trường hợp nào nhìn thấy cá mập cho cảnh sát.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...