Nhiều chị em tin vào tâm linh, “mua thần bán thánh”, trú yểm mê tín dị đoan để cầu tình duyên

Lợi dụng niềm tin vào tâm linh của giới trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ gặp trắc trở trong tình duyên, hạnh phúc gia đình, thời gian qua, một số đối tượng đã quảng cáo, rao bán “bùa yêu” qua mạng. Bị hấp dẫn bới những lời giới thiệu có cánh, không ít người đã nhanh chóng “sập bẫy”...

Bị phụ tình, không tìm được “ý trung nhân”, muốn trả thù kẻ thứ ba… một số chị em phụ nữ đã mù quáng tìm tới những trò “mua thần, bán thánh”, trú yểm mê tín dị đoan... Hậu quả là tiền mất, còn hạnh phúc thì vẫn như cái bóng xa vời.

Đủ kiểu chào mời mê tín

Chị H.T (Hà Nội) kể, cuộc sống của chị khá bi đát. Chồng chị đã 2 lần có bồ nhí bên ngoài. Chị thì làm ăn thất bát, khách hàng cứ lần lượt quỵt nợ. Đúng lúc đang tuyệt vọng, chị được một người mách nước có thầy chuyên bán loại bùa yêu rất thiêng, có thể giúp được cho chị.

Cùng với chị H.T, chúng tôi đã liên lạc với một người đang quảng cáo bán loại thuốc chuyên giúp cho những người đang bất lực trong cuộc sống, muốn cậy nhờ những thế lực siêu nhiên để cứu giúp mình. Người này giới thiệu một loại bùa có tên “Namanprai mẹ quỷ máu” với thành phần như “10% dầu máu, bên trong kèm 1 linh hồn từ quỷ dữ…” đủ để khiến các khách hàng khiếp đảm. Loại Namanprai có thể độ hết tất cả các mong muốn như tiền bạc, may mắn, kéo tài lộc đặc biệt trong công việc làm ăn suôn sẻ… Thậm chí, độ cả về số đề, cho số trong mơ, cho số qua linh cảm…, độ về quyền lực; giúp đòi nợ. Với các khách làm nghề karaoke, sale, thì Namanprai còn giúp kéo khách và đặc biệt được nhiều tiền boa…

Nhiều chị em mù quáng “mua thần bán thánh”, trú yểm mê tín dị đoan để cầu tình duyên
Bùa cắt duyên đào hoa được chào bán trên mạng xã hội

Chúng tôi tiếp tục liên hệ với một người đang rao bán loại son có tên là Hồ Ly. Khi biết khách hàng của mình đang cần tìm “ý trung nhân”, người này giới thiệu son Hồ Ly đã được yểm phép mạnh nên rất hiệu quả trong việc thu hút, quyến rũ người khác giới. Bên cạnh đó, người này cho biết còn có thêm một sản phẩm khác là dầu sex quyến rũ, được pháp sư đưa vào một mùi thơm huyền ảo có thể khiến đối phương chỉ cần nghe mùi là đã đủ chết ngất như bị… thôi miên.

Không chỉ quảng cáo bằng những lời ma mị, để có thể bán được hàng, nhiều đối tượng còn bất chấp vi phạm pháp luật và luân thường đạo lý để lôi kéo khách. Trong vai một khách hàng có chồng ngoại tình và có con riêng bên ngoài, phóng viên báo đã liên lạc với một người tên “Tien yinn…”. Sau khi nghe chúng tôi kể lại hoàn cảnh, người này cho biết không chỉ giúp người thỉnh kéo chồng về nhà, mà còn có thể khiến cô nhân tình ra đường gặp họa, sống dở chết dở. Thậm chí, nếu người thỉnh muốn “cặp bồ” với chồng của cô nhân tình để trả thù thì đối tượng này cũng có cách, bất chấp việc đang tiếp tay cho hành vi vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình. Nếu đồng ý, khách cần đặt cọc trước 500.000 đồng, sau đó khi nhận hàng sẽ trả 3 triệu cho loại bùa yểm hoặc 9 triệu đồng cho loại phép yểm, đảm bảo sẽ có hiệu quả.

Ít ngày sau, chúng tôi lại liên lạc với đối tượng nhưng trong vai một “tiểu tam”. Đối tượng cũng không hề từ chối, còn chào mời muốn “cướp nhanh” thì trả nhiều tiền, khoảng 30 triệu đồng/phép yểm, đảm bảo chồng người quên hẳn vợ con. Còn nếu dùng loại bình thường với giá rẻ hơn thì hiệu lực chậm, chồng người bỏ vợ lâu hơn hoặc vẫn lưu luyến, tìm về thăm vợ cũ, con riêng.

Mê tín dị đoan là vi phạm pháp luật

Không chỉ có chị H, trên mạng xã hội hiện có nhiều nhóm kín hoạt động khá sôi nổi, tập hợp hàng ngàn hội viên đều là những người có chung nhu cầu nhờ “thần linh” giúp mình đạt được ý nguyện trong tình duyên (bao gồm cả việc trả thù tình, cặp bồ, chào mời người khác giới tìm tới mình), sự nghiệp. Bên cạnh đó, hàng loạt đối tượng cũng tự lập ra các trang rao bán về bùa yêu, thần chú, các loại son, dầu, nhẫn, vòng… loại nào cũng được quảng cáo là linh thiêng, hiệu quả, phục vụ đủ nhu cầu của đủ loại đối tượng khách hàng. Nếu là người vợ bị chồng bỏ, đối tượng sẽ bày tỏ sự bất bình và bán các loại mặt hàng giúp chồng hối cải. Nhưng nếu là người đang đi cặp bồ thì đối tượng lại bán sản phẩm giúp cặp bồ được trót lọt. Nhiều đối tượng còn đăng kèm những hình ảnh, bình luận phản hồi tích cực của khách để tăng độ tin cậy cho các sản phẩm chào bán. Không cần gặp nhau trực tiếp, khách gửi tiền qua tài khoản đối tượng cung cấp sau đó sẽ nhận được hàng. Tuy nhiên, nhiều người đã bỏ tiền mua “hàng” nhưng không hiệu quả, hoặc tiền chuyển đi thì đối tượng không thể liên lạc được. Lúc này, người mua mới té ngửa mình đã dính bẫy lừa đảo mê tín dị đoan.

Nhiều chị em mù quáng “mua thần bán thánh”, trú yểm mê tín dị đoan để cầu tình duyên
Bùa NAMANPRAI mẹ quỷ máu chào bán trên mạng xã hội

Điển hình như đối tượng Đinh Xuân Trường và đồng bọn, đã tự giả danh “Mo Mường” trên trang “Bùa yêu xứ Mường” làm giả bùa yêu để lừa đảo các nạn nhân với số tiền lên tới gần 3 tỷ đồng. Chị H, một nạn nhân của nhóm lừa đảo cho biết do buồn vì chồng ngoại tình, chị đã nộp cho Trường 7 triệu đồng để mua bùa kéo chồng về nhà. Sau 2 tháng yểm mà chồng chị vẫn không thay đổi, chị H biết mình bị lừa. Tại cơ quan công an, Trường khai đã giả danh một nghệ nhân Mo Mường có uy tín ở Hòa Bình, sau đó lợi dụng sự tuyệt vọng của những người đang gặp trắc trở trong cuộc sống để lừa đảo, trục lợi. Trên thực tế, Trường không hề có phép thuật và những lá bùa chỉ do Trường “vẽ nhăng cuội” với các hình kỳ quái để khiến khách mê muội, tin theo.

Theo Thạc sĩ, chuyên gia tư vấn độc lập Vũ Thu Hà, chị em phụ nữ khi đang gặp trắc trở trong tình duyên, hạnh phúc gia đình đôi khi muốn tìm tới những thế lực “siêu nhiên” để cứu giúp. Tuy nhiên, những vật dụng được cho là có phép thuật được rao bán là không có căn cứ, càng vô lý khi hạnh phúc lại được mua bằng việc bỏ ra nhiều hay ít tiền. Thêm nữa, việc đối tượng còn giúp tiếp tay cho các hành vi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là không thể chấp nhận cả về lý và tình. Vì vậy, chị em cần hết sức tỉnh táo, tránh tiếp tay cho hành vi sai trái, tự mình đưa mình vào thế đã gặp chuyện buồn còn bị lừa tiền, trong khi đối tượng lừa đảo thì giấu mặt trục lợi.

PV

Có thể bạn quan tâm

Lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến, tinh vi với nhiều hình thức khác nhau

Lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến, tinh vi với nhiều hình thức khác nhau

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, gần dịp Tết Nguyên đán, hoạt động lừa đảo trực tuyến ngày càng nở rộ với nhiều hình thức lừa đảo mới như lừa đảo biên lai chuyển tiền giả mạo, lừa đảo đóng phí để xác nhận số dư tài khoản treo hay lừa đảo mở thẻ tín dụng.
Đà Nẵng: Làm giả sổ đỏ để lừa đảo, đối tượng bị bắt quả tang khi nhận tiền

Đà Nẵng: Làm giả sổ đỏ để lừa đảo, đối tượng bị bắt quả tang khi nhận tiền

Hồ Quang Hiếu (39 tuổi, trú Quảng Nam) vừa nhận tiền cọc để bán sổ đỏ giả cho một cô gái thì bị Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng bắt quả tang.
Đà Nẵng cảnh báo thủ đoạn sửa số điện thoại của BHXH để lừa đảo

Đà Nẵng cảnh báo thủ đoạn sửa số điện thoại của BHXH để lừa đảo

Ngày 22/11, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP Đà Nẵng đã phát thông tin cảnh báo người dân về việc số điện thoại của cơ quan BHXH quận Hải Châu bị kẻ gian thay đổi. Nếu người dân liên hệ đến số điện thoại này sẽ bị chiếm đoạt 8.000 đồng/phút.

Các tin khác

Tiếp tục hỗ trợ các chuỗi mô hình sinh kế cho phụ nữ dân tộc thiểu số ở Hà Giang và Lai Châu

Tiếp tục hỗ trợ các chuỗi mô hình sinh kế cho phụ nữ dân tộc thiểu số ở Hà Giang và Lai Châu

“Nâng quyền kinh tế của phụ nữ dân tộc thiểu số tại Việt Nam” là dự án được Bộ Các vấn đề toàn cầu và Chính phủ Canada tài trợ thông qua Tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ cải thiện đời sống kinh tế cho cộng đồng phụ nữ nông thôn nghèo, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số tại Việt Nam.
Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022-2023: Tôn vinh những đóng góp quan trọng của phụ nữ

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022-2023: Tôn vinh những đóng góp quan trọng của phụ nữ

Tối 27/11, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022-2023 và trao giải Cuộc thi 'Tìm hiểu giá trị tích cực của tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống gia đình và thúc đẩy bình đẳng giới'.
Giúp con "học yêu"

Giúp con "học yêu"

Trẻ em trong thời đại 4.0 được tiếp xúc với công nghệ, sử dụng mạng xã hội sớm, dễ bắt gặp những hình ảnh, video clip nhạy cảm hoặc dễ dàng trò chuyện kết bạn, ăn uống dinh dưỡng hoặc dư chất… Những điều này thúc đẩy sự tò mò về giới tính, tình yêu, kết nối tình bạn.
Nam nữ thanh niên kết hôn trước tuổi 30 có nhiều lợi ích

Nam nữ thanh niên kết hôn trước tuổi 30 có nhiều lợi ích

Theo các chuyên gia, hiện nay nhiều người trẻ đang ngại kết hôn, kết hôn muộn ngoài 30 tăng cao. Thời gian vừa qua, thông tin “khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, không kết hôn muộn và sớm sinh con, phụ nữ sinh con thứ 2 trước 35 tuổi” nhận được nhiều ý kiến phản đối của những người trẻ.
Chọn quà gì để tri ân thầy cô Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11?

Chọn quà gì để tri ân thầy cô Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11?

Những món quà gửi đến thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như là một cách để tỏ lòng biết ơn, kính trọng công ơn dìu dắt của người thầy. Ngày Nhà giáo Việt Nam nên tặng gì là nỗi băn khoăn của rất nhiều học sinh, phụ huynh...
Nữ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, tận tụy với học trò

Nữ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, tận tụy với học trò

Cô giáo Lê Thị Na Sa, giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Dũng, quận Ba Đình, Hà Nội, là một trong 41 giáo viên được Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội xét tặng giải thưởng Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo năm 2023. Cô trăn trở, phải có chính sách thu hút người trẻ giỏi theo ngành sư phạm, đặc biệt trong bối cảnh hàng nghìn nhà giáo rời bỏ ngành.
Trẻ em là nạn nhân bị quấy rối tình dục qua ứng dụng hẹn hò - Phụ huynh đừng lơ là!

Trẻ em là nạn nhân bị quấy rối tình dục qua ứng dụng hẹn hò - Phụ huynh đừng lơ là!

Việc kết bạn, hẹn hò qua ứng dụng điện thoại (app) luôn tiềm ẩn rủi ro khó lường khi chính sách giới hạn độ tuổi, kiểm định thông tin cá nhân vẫn tồn tại “kẽ hở”. Phóng sự chuyên đề dưới đây của kênh tin tức CNA (Singapore) nỗ lực “vạch trần” góc khuất hãy còn gây tranh cãi ở các ứng dụng hẹn hò.
Nhiều hệ lụy khi người trẻ "ngại" sinh con và cứ mãi độc thân...

Nhiều hệ lụy khi người trẻ "ngại" sinh con và cứ mãi độc thân...

Hiện Việt Nam có mức sinh thấp, do xu hướng kết hôn muộn, không muốn đẻ, đẻ ít, đẻ thưa ngày càng cao; tỷ lệ đô thị hóa tăng và phát triển kinh tế dẫn đến áp lực tìm kiếm việc làm, nhà ở, chi phí sinh hoạt, chi phí nuôi dạy và chăm sóc con… Đây là vấn đề đáng lo ngại, gây ra nhiều hệ lụy về sau như già hóa dân số nhanh, thiếu hụt lao động, ảnh hưởng đến an sinh xã hội.
Cha tìm được con gái sau 17 năm mất tích nhờ bức chân dung mô phỏng của “Thám tử bút thần”

Cha tìm được con gái sau 17 năm mất tích nhờ bức chân dung mô phỏng của “Thám tử bút thần”

Từ bức ảnh lúc 4 tuổi, người cha nhờ họa sĩ phác họa chân dung con gái mất tích ở tuổi 20 rồi đăng lên mạng xã hội. Sau rất nhiều cố gắng, sự kiên nhẫn của người cha cuối cùng cũng được đền đáp. Tháng 9 vừa qua, người cha nhận được tin nhắn từ một cô gái tên Tuyết Tuyết nói rằng cô ấy nhận ra mình từ bức tranh mô phỏng...
Cứu sống sản phụ bị sản giật tổn thương đa cơ quan, 2 lần ngưng tim

Cứu sống sản phụ bị sản giật tổn thương đa cơ quan, 2 lần ngưng tim

Chị L.T.K.A (26 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu) mang thai lần thứ 2, được chẩn đoán sản giật, tổn thương đa cơ quan ở tuần 31. Sau mổ lấy thai, sản phụ diễn tiến suy hô hấp nặng, suy thận cấp tiến triển nhanh, tổn thương gan cấp tiến triển, và phù toàn thân tăng nhanh, 2 lần ngưng tim. May mắn, chị được các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định cứu sống, mẹ tròn con vuông.
Hội Nhà báo Việt Nam: Tọa đàm và trưng bày "Báo chí qua lăng kính giới"

Hội Nhà báo Việt Nam: Tọa đàm và trưng bày "Báo chí qua lăng kính giới"

Ngày 13-11, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp cùng Oxfam tại Việt Nam tổ chức Chương trình Tọa đàm và trưng bày "Báo chí qua lăng kính giới".
Sập "bẫy ngọt ngào" khi lên mạng tìm gái gọi

Sập "bẫy ngọt ngào" khi lên mạng tìm gái gọi

Hình thức lừa đảo dịch vụ "gái gọi" qua mạng ngày càng nở rộ khiến không ít người bị lừa, mất hàng trăm triệu đồng, dù cho các cơ quan chức năng liên tục cảnh báo.
Hội Nữ Trí thức Việt Nam tổ chức Hội nghị Nữ Khoa học Toàn quốc lần thứ III

Hội Nữ Trí thức Việt Nam tổ chức Hội nghị Nữ Khoa học Toàn quốc lần thứ III

Sáng 11/11, tại Hà Nội, trường Đại học Phenikaa đã phối hợp với Hội Nữ trí thức VN tổ chức Hội nghị Nữ Khoa học Toàn quốc lần thứ III. Sự kiện diễn ra nhân dịp chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Nhiều công trình nghiên cứu của nhà khoa học nữ ứng dụng thiết thực vào đời sống xã hội

Nhiều công trình nghiên cứu của nhà khoa học nữ ứng dụng thiết thực vào đời sống xã hội

Sáng 11/11/2023, tại Hà Nội, Hội nghị toàn quốc nữ khoa học Việt Nam lần thứ III-2023 đã diễn ra với sự chủ trì của Hội Nữ trí thức Việt Nam. Với chủ đề “Ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. 62 nhà khoa học nữ trẻ được nhận Bằng khen của Hội Nữ trí thức Việt Nam vì có nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học.
Cảm kích bà lão nghèo dọn vệ sinh ở chợ nhặt được 30 triệu đồng tìm người trả lại

Cảm kích bà lão nghèo dọn vệ sinh ở chợ nhặt được 30 triệu đồng tìm người trả lại

Nhặt được hơn 30 triệu đồng trong lúc làm vệ sinh ở chợ, bà lao công 72 tuổi Hồ Thị Điểu ở chợ Truồi (Thừa Thiên - Huế) không chút đắn đo, tức tốc đi tìm khổ chủ để trả lại.
Xem thêm
Ba phụ nữ xuất sắc nhận Giải thưởng L

Ba phụ nữ xuất sắc nhận Giải thưởng L'Oréal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học

Chiều ngày 24/11, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng Khoa học L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Nhà Khoa học nữ xuất sắc năm 2023 cho 3 Nhà khoa học nữ Việt Nam có các đề án nghiên cứu tiềm năng trong lĩnh vực Khoa học vật liệu và Khoa học sự sống.
Nữ giáo sư Toán học đầu tiên của Việt Nam truyền say mê nghiên cứu khoa học cho con cháu

Nữ giáo sư Toán học đầu tiên của Việt Nam truyền say mê nghiên cứu khoa học cho con cháu

Ở tuổi 90, NGND, TSKH, Giáo sư Hoàng Xuân Sính vẫn miệt mài nghiên cứu khoa học. Bà viên mãn và tự hào khi con cháu đều đam mê theo đuổi ngành Giáo dục. Con dâu bà, PGS.TS Trần Ngọc Lan và cháu nội duy nhất TS Trương Nhật Hoa là những nữ trí thức ưu tú được thừa hưởng niềm say mê nghiên cứu khoa học từ bà.
Bà Tạ Thị Hoài An trở thành nữ giáo sư Toán học thứ 3 của Việt Nam

Bà Tạ Thị Hoài An trở thành nữ giáo sư Toán học thứ 3 của Việt Nam

PGS. TS Tạ Thị Hoài An vừa được Hội đồng Giáo sư Nhà nước thông qua đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư năm 2023. Bà đã trở thành nữ giáo sư Toán học thứ 3 của Việt Nam sau gần 70 năm qua. Không chỉ ngành toán, mà hầu hết các ngành khoa học của Việt Nam đều hiếm nữ Giáo sư.
Mẹ chồng tôi không sai khi yêu người đàn ông góa vợ

Mẹ chồng tôi không sai khi yêu người đàn ông góa vợ

Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ còn trẻ và rất đẹp. Hồng nhan bạc phận, đời sống riêng của bà lại không may mắn. Con người ta ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, nhất là đối với những người phụ nữ đã nhiều năm cô quả, mong muốn có được hạnh phúc, có người bầu bạn lúc tuổi già. Vậy nên, mẹ chồng tôi đem lòng yêu một người đàn ông góa vợ, nhưng rồi đành ngậm ngùi...
Chuyện hy hữu: Vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền nhà ở và công chăm cháu

Chuyện hy hữu: Vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền nhà ở và công chăm cháu

Ngày 5/6, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ câu chuyện vợ chồng li hôn , bố mẹ chồng đòi tiền công trông cháu và tiền con dâu ở nhà chồng tổng cộng hơn 1 tỷ đồng. Bài viết do một luật sư đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến.
Nỗi khổ "yếu sinh lý" trong nam giới trẻ đã không còn hiếm

Nỗi khổ "yếu sinh lý" trong nam giới trẻ đã không còn hiếm

Hiện nay tình trạng nhiều nam giới còn trẻ, nhưng đã phải tìm đến các bệnh viện chuyên khoa nam học, vì nỗi khổ yếu sinh lý đã không còn hiếm.
Ngày Quốc tế Đàn ông 2024 với chủ đề "Không có nam giới tự tử"

Ngày Quốc tế Đàn ông 2024 với chủ đề "Không có nam giới tự tử"

Ý tưởng và chủ đề của Ngày Quốc tế Đàn ông Đàn ông (19/11) được thiết kế để mang lại hy vọng cho những người đang cảm thấy tuyệt vọng, thắp lên niềm tin cho người cô đơn, niềm an ủi cho trái tim tan vỡ, vượt qua rào cản, xóa bỏ định kiến và tạo ra một nhân loại biết sẻ chia hơn...
Nhân Ngày Quốc tế nam giới (19/11): Nói với con trai về chuẩn đàn ông năm 2024

Nhân Ngày Quốc tế nam giới (19/11): Nói với con trai về chuẩn đàn ông năm 2024

Đàn ông năm 2024 có khác gì đàn ông thế hệ trước? Khác lắm! Đàn ông năm 2024 không cần nắm đấm để phân thứ hạng đâu. Sức mạnh của đàn ông năm 2024 nằm ở lời hứa và trách nhiệm của anh ta với cuộc đời anh ta, với những người thân của anh ta và cao hơn, với xã hội mà chúng ta đang sống.
Các cách cải thiện và phòng ngừa rối loạn... "chất đàn ông"

Các cách cải thiện và phòng ngừa rối loạn... "chất đàn ông"

Rối loạn chức năng cương dương là tình trạng khó đạt được và khó duy trì sự cương cứng đủ để thỏa mãn quan hệ tình dục. Có một số cách tự nhiên đơn giản nếu kiên trì áp dụng sẽ cải thiện chức năng cương dương.
Phụ nữ quan tâm việc chuẩn bị tài chính cho tuổi già ngay từ thời trung niên

Phụ nữ quan tâm việc chuẩn bị tài chính cho tuổi già ngay từ thời trung niên

Sức khỏe và tài chính là 2 mối bận tâm lớn nhất của phụ nữ khi bước vào tuổi già. Tuổi thọ trung bình của phụ nữ cao hơn nam giới, hiện nhiều chị em đã quan tâm đến việc chuẩn bị tài chính cho tuổi già ngay khi bước vào trung niên.
Phụ nữ hiện đại nên cân nhắc việc trữ đông trứng?

Phụ nữ hiện đại nên cân nhắc việc trữ đông trứng?

Đông lạnh noãn (hay trữ trứng) là kỹ thuật nhằm bảo quản lạnh tế bào trứng để nhằm mục tiêu sử dụng trong tương lai, khi mà người phụ nữ đó chưa có ý định mang thai ngay tại thời điểm thực hiện kỹ thuật trữ đông trứng.
Một phụ nữ bị huyết khối tĩnh mạch sâu liên quan đến dùng thuốc tránh thai đường uống

Một phụ nữ bị huyết khối tĩnh mạch sâu liên quan đến dùng thuốc tránh thai đường uống

Theo các bác sĩ, thuốc tránh thai mang lại hiệu quả tránh thai cao, dễ sử dụng nhưng cũng có những tác dụng phụ không mong muốn, kể cả nguy cơ gây huyết khối nguy hiểm đến tính mạng như một phụ nữ ở Phú Thọ.
Những bài tập giúp chị em có thể giảm mỡ bụng, có vòng eo thon gọn

Những bài tập giúp chị em có thể giảm mỡ bụng, có vòng eo thon gọn

Sở hữu vòng eo thon gọn không mỡ thừa là mơ ước của mọi chị em. Tập thể dục là lựa chọn duy nhất để giảm kích thước vòng eo của bạn ngay lập tức
Chăm sóc da duy trì vẻ đẹp mùa đông

Chăm sóc da duy trì vẻ đẹp mùa đông

Mùa đông, trời chuyển lạnh, nhiều người có thói quen rửa mặt bằng nước nóng khiến làn da trở nên mất cân bằng, khô nứt và lão hóa sớm. Bên cạnh việc chăm sóc da, chị em cũng cần chú ý ăn uống trong mùa đông để mang lại những tác động tích cực đến sức khỏe làn da...
Kỹ Thuật "RUBYLIP " điểm nhấn tới thành công của Master Vũ Huyền Thương

Kỹ Thuật "RUBYLIP " điểm nhấn tới thành công của Master Vũ Huyền Thương

VŨ HUYỀN THƯƠNG "THUONG VU BEAUTY & ACADEMY" rất thương và nhớ mãi