Những thay đổi tích cực của căng tin Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật: 15:17 | 04/04/2020
Sau khi nhận được phản ánh từ báo chí, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã có những thay đổi tích cực trong công tác phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở các căng tin ...  

So với hình ảnh bán hàng lộn xộn của khoa dinh dưỡng 11h ngày 1/4/2020

nhu ng thay do i ti ch cu c cu a cang tin be nh vie n da khoa ti nh thanh ho a
Thì hôm sau mọi việc đã được chấn chỉnh tốt hơn rất nhiều, có người hướng dẫn bệnh nhân xếp hàng nghiêm túc thực hiện giãn cách
nhu ng thay do i ti ch cu c cu a cang tin be nh vie n da khoa ti nh thanh ho a
Bên trong nhà ăn mỗi người 1 bàn, giữ khoảng cách an toàn

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Văn Cường – phó giám đốc BVĐK tỉnh Thanh Hóa cho biết: “việc này nằm trong kế hoạch của bệnh viện”.

Khi được hỏi kế hoạch thực hiện từ khi nào? Sao hôm mùng 1/4 vẫn chưa thấy thực hiện? Ông Cường trả lời: “kế hoạch đặt ra phải xem, phải điều chỉnh chứ có phải vào cái là được ngay đâu, còn phải nghiên cứu xem là thói quen của người dân, xem số lượng … và nhân viên cũng không có đủ nên rất khó khăn … Bệnh viện sẽ cố gắng làm tối đa.”

Ông Lê Văn Sỹ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm: “Bệnh viện đã tăng cường số người chỉ đạo theo kế hoạch, và tăng cường nhiều nơi chứ không chỉ riêng nhà ăn. Số lượng bệnh nhân nội trú giảm xuống, thì số lượng người tăng cường ra để phục vụ người nhà bệnh nhân giãn cách tốt hơn. Những ngày trước bệnh nhân còn hơn 1000 người thì nó sẽ phức tạp hơn …”

Quản Trọng Hải

  • Xin chờ trong giây lát...