Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 – Định vị “thương hiệu” nữ doanh nhân đương đại

Cập nhật: 09:05 | 28/11/2018
Nữ doanh nhân – họ không chỉ được tôn vinh thông qua thương hiệu của mình mà với tài năng được thừa nhận và sắc đẹp có thể làm “chao đảo” nửa thế giới còn lại, họ xứng đáng được “tung hô” ở những sân chơi đẳng cấp của nền công nghiệp giải trí hiện đại. Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 sẽ định hình và vẽ lên những kỳ nữ như thế.  

Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 là một trong những sự kiện văn hóa, giải trí đang được chú ý bậc nhất hiện nay. Đây là “sàn diễn” dành riêng cho nữ doanh nhân toàn quốc được tổ chức bởi Hãng Truyền thông Nguyên Bảo – NB Media, Blue Ocean Media và báo điện tử Tầm nhìn.

Đây không chỉ là sân chơi mà còn là sự kiện đang được quan tâm đặc biệt. Cuộc thi nhằm mục đích tạo nên giá trị giải trí lành mạnh, giao lưu hữu hảo trong cộng đồng doanh nhân, lựa chọn và kiếm tìm những nữ doanh nhân đủ Tài năng, sắc đẹp và đức độ có thể đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt đương đại. Hơn hết, đó còn là niềm kiêu hãnh, tự hào của nữ doanh nhân đằng sau những vẻ vang trên thương trường.

Để tạo nên hiệu ứng tích cực và tăng độ nhận biết của chương trình, BTC đã chủ động liên hệ và nhận được sự đồng ý ngồi ghế giám khảo của nhiều người nổi tiếng như nguyên Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hà Bắc, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Người mẫu – diễn viên Trương Ngọc Ánh. Sự xuất hiện của những nhân vật có tầm ảnh hưởng này sẽ giúp cho cuộc thi mang tính cạnh tranh, công bằng và lành mạnh.

nu hoang tai nang va sac dep 2019 dinh vi thuong hieu nu doanh nhan duong dai
NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
nu hoang tai nang va sac dep 2019 dinh vi thuong hieu nu doanh nhan duong dai
NSND Nguyễn Hà Bắc

Bên cạnh đó, xuyên suốt cuộc thi, từ buổi họp báo đến đêm chung kết, song song với phần trình diễn của các thí sinh sẽ là các phần biểu diễn đỉnh cao của các ngôi sao ca nhạc đang được yêu mến nhất hiện nay như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bích Phương, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Phi Hùng, Vũ Hà... Tất cả hứa hẹn một Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 Bùng nổ, Kịch tính, Kinh điển và Hoành tráng.

Ông Bùi Phú Đức – Trưởng BTC chương trình cho biết: “Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức một sân chơi mang tầm cỡ và quy mô như vậy nhưng chúng tôi luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo, được cộng đồng đánh giá tích cực. Hơn hết, chúng tôi hy vọng các nữ doanh nhân xinh đẹp không chỉ hài lòng mà qua đó còn tự tin phô diễn tài năng, sắc đẹp và tỏa sáng rực rỡ nhất.”

Theo đó, buổi họp báo ra mắt cuộc thi Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Các hoạt động và đêm chung kết sẽ diễn ra tại TP.Tuy Hòa – Phú Yên và được trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam – VTV9.

Vịnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...