Ở nhà thời giãn cách Covid, đàn ông là “hàng thiết yếu”!

Chắc chắn người vợ sẽ dạy cho người chồng biết rằng, việc nhà có những việc không là gì cả trong mắt đàn ông nhưng thật ra nó có phần quyết định cho hạnh phúc của mái ấm.

Trong những ngày giãn cách vì COVID-19, nhiều người đàn ông ở nhà cảm thấy mình trở thành… hàng thiết yếu. Tức là, các mặt hàng ngoài xã hội cần thiết đến như thế nào, đối với người đàn ông trong gia đình cũng thế. Bởi đến tình thế này, mọi sự cố gì đó xảy ra ắt phải cần đến người đàn ông.

Nếu trước đó, cần đến sửa chữa gì, gọi thợ, chỉ cần bấm số điện thoại thì thợ đã đến, mọi việc đâu vào đấy. Bây giờ, khó lắm. Không thể gọi bất cứ thợ nào cả, thế thì người đàn ông phải ra tay. Thật đáng khen, tất nhiên rồi, họ có thể ngửa mặt lên trời và tự hào, trong số đó, có tôi.

Thế thì thật vô lý khi có người hỏi, trong những ngày ở nhà như thế này, không đi làm, không đến công sở, không la cà, không bia bọt, không có một cái cớ gì để ra khỏi nhà, cứ ở lì trong nhà liệu chừng… có bị vợ la hay không? Với tư cách một người đàn ông, tôi nghĩ rằng điều đó không thể xảy ra.

Thời gian trôi qua trong sự chậm rãi, bình yên của những ngày giãn cách. Vào một ngày đẹp trời lúc đang nằm đọc sách, cô vợ bỗng gọi: “Anh ơi, anh à, có điều rất nguy… nguy… nguy hiểm, cả nhà sẽ không còn được những bữa cơm ngon như mọi ngày”.

Anh chàng hoảng quá lật đật ngồi dậy trố mắt nhìn lên, hỏi một cách hoảng hốt: “Ô hay chuyện gì thế em?”.

Cô vợ mếu máo chỉ vào cái tủ lạnh nói như thở như than: “Tủ lạnh hư rồi anh ơi”. Không lẽ mình cũng hoảng hốt theo? Đàn ông, ai lại thế. Anh mới nói một cách rất dõng dạc: “Dễ ẹc để anh sửa cho”.

Việc đầu tiên rút điện ra, anh coi thử tủ lạnh thế nào? Đúng, tủ lạnh nó hoàn toàn đứng yên không có một dấu hiệu gì đang hoạt động cả, tức là nó đang nguội dần, nguội dần và nước đá bắt đầu tan… Ngay lập tức nào cà lê, mỏ lết, nào kiềm, búa, tất tần tật những dụng cụ được đem ra, anh loay hoay, lò mò sửa theo sự am hiểu của mình.

Cuối cùng thế nào? Cuối cùng tủ lạnh sẽ tốt đẹp chứ? Nếu được thế đã là may, không ngờ tủ lạnh vẫn như cũ và vợ anh phải quýnh quáng lên mạng đặt mua một tủ lạnh mới.

Cô vợ ngạc nhiên: “Ô hay, hồi mới quen em, anh nói anh học Bách khoa cơ mà? Cái tủ lạnh này nằm trong chương trình học của anh chứ?”. Anh bèn cười mà rằng: “Không, anh học về sửa xe”.

Cô vợ vỗ đùi cái đét ra chiều ưng ý lắm: “Hay lắm, lâu nay xe mình để trong nhà, nó không nổ máy được anh à. Anh làm sao cho nó nổ máy để khi có chuyện cần thiết, mình có thể khởi động ngay”.

Anh cười: “Úi chà! Em lo xa quá, giãn cách này, đi đâu được mà sửa xe với không sửa xe hả em?”. “Không, anh cứ sửa đi vì khi cần thiết thì xe vẫn còn nổ máy được. Chứ theo em biết, xe để lâu quá trong nhà, nằm yên một chỗ thì nó sẽ không khởi động được”.

Nghe vợ nói cũng có lý, anh bắt đầu loay hoay sửa xe. Sửa ì à ì ạch cả tiếng đồng hồ, nhưng khi rồ ga thì nó vẫn lì ra đó, không động đậy gì. Cô vợ ngạc nhiên: “Ơ hay anh vừa nói anh học sửa xe kia mà, sao lại không sửa được?”.

Anh chàng bèn gãi mũi rồi nói như mếu: “Không, trước kia anh học sửa xe hơi. Sửa xe hơi mới khó, chứ sửa xe máy khó gì đâu. Thôi thì, em cứ để cho thợ sửa, việc này tầm thường lắm, hơn nữa nhà mình cũng chưa cần xe Honda này lắm em à”.

Nói xong, một cách chống chế, anh lẳng lặng thu xếp dụng cụ và lên giường tiếp tục… nằm đọc sách. Cô vợ nói thòng một câu mát mẻ: “Tưởng gì, việc nhà anh nói anh ra tay là xong tất, bây giờ có xong gì đâu?”.

Nghe nóng mũi chưa? Đối với vợ, cách tốt nhất là chúng ta không nên cãi nửa lời. Anh im lặng. Thời gian chậm rãi trôi đi, một ngày nọ bóng đèn bếp lại tắt. Nó hư ở đâu cũng được, nhưng bóng đèn bếp thì kẹt quá. Mỗi chiều ăn cơm, tối hù. Căng lắm.

Cô vợ mới gọi chồng: “Chồng ơi! Anh sửa giùm cái bóng đèn này coi sao”. Anh hào hứng: “Chuyện nhỏ. Anh ra tay ngay”. Sau một hồi mày mò, anh xụi lơ: “Không em à, chịu thôi. Bóng đèn đã hư rồi, không thể nào sửa được, chờ hết giãn cách anh đi mua bóng đèn khác về thay”.

Nói nghe cũng có lý, tuy nhiên cô vợ lại nghĩ: “Nếu bóng đèn này hư, phải có cái khác thay ngay chứ?”. Khó quá. Cô bèn tới ngay chỗ bóng đèn đó, loay hoay một lúc, đột nhiên, đèn lại… lại sáng lên! Thì ra chui đèn bị lỏng thôi.

Nhìn đèn bật sáng, anh cảm thấy hơi bị mắc cỡ. Cô vợ nguýt dài một cái: “Vô tích sự”. Anh cười: “Chuyện điện, chuyện máy móc này nó lằng nhằng lắm, nếu làm gì khác, anh làm được, em yên tâm”.

Ngày qua ngày, một hôm cô vợ đang bận công việc, í ới bảo: “Anh ơi! Anh bỏ gạo vào nồi nấu cơm nhá. Dễ lắm. Vo gạo cho sạch bỏ vào nồi, cắm điện là xong. Nhớ chưa?”. Anh cười: “Anh có phải trẻ con đâu mà em phải dặn dò kỹ như thế? Yên tâm, đúng 11g30 nhà mình sẽ có cơm ăn ngon lành. Thức ăn thì tùy em, anh không quan tâm đến”.

“Ừ, cũng được”, cô vợ nghĩ thầm ít ra mình cũng kêu gọi ông chồng làm được một việc gì đó phụ thêm trong những ngày giãn cách quá rảnh rỗi này.

Vâng, đến giờ cơm thì mâm, bát, chén, đũa, thức ăn đã dọn lên đầy đủ, chỉ cần bê nồi cơm qua là xong. Khi cô vợ đến, mở nắp ra thì sao? Nhìn kìa, anh chồng cũng tá hỏa tam tinh: “À, lúc nãy mình… quên nhấn nút nấu”.

Anh mới tìm cách chống chế: “Những việc liên quan đến điện, anh không có hợp với nó, anh không có quen. Thôi thì việc khác lúc nào cần, em cứ gọi anh. Anh không ra tay thì trong nhà này có ai?”, anh nói một cách tự hào.

Vâng rồi đến một ngày nọ cô vợ bèn nói: “Anh ơi, anh bỏ quần áo, mọi thứ vào máy giặt đi anh à. Mấy hôm nay trời nắng, mình tranh thủ giặt và phơi luôn đi anh”.

Dễ ẹc có gì mà khó. Anh bỏ quần, áo, chăn, màn hầm bà lằng vào trong máy giặt, bỏ thêm xà phòng rồi chỉ làm một động tác rất nhỏ là bấm nút. Vậy là xong. Ai dám nói việc ở nhà là việc khó? Dễ quá, chỉ cần một động tác là xong.

o nha thoi gian cach covid dan ong la hang thiet yeu
Hình ảnh minh họa

Vâng, là xong. Nhưng sau đó, máy giặt đang chạy bỗng nhiên nó kêu “cà rựt… cà tang”, “cà rựt… cà tang” như vó ngựa mỏi gối trên sa trường. Cô vợ hoảng quá, bước đến coi thì ra anh chồng đã ném tất tần tật vào trong đó từ mền, quần jeans, lụa, váy trẻ em, vớ… khiến máy giặt vận động không nổi bèn ì ạch cà lê cà lết.

Vâng, chuyện gì xảy ra? Tức là lâu nay, người đàn ông nghĩ rằng những việc trong nhà rất dễ dàng. Có gì là khó đâu. Cô vợ hãy làm những việc đó một cách vui vẻ phụ cho chồng vì công việc của chồng mới là công việc chính. Anh ta phải đến công sở, phải quan hệ xã hội, phải tìm, phải làm biết bao nhiêu việc để đem đồng tiền về nuôi gia đình.

Trong khi đó, việc nhà có gì là khó? Nhưng rồi, qua những ngày giãn cách, anh cảm thấy việc nhà không hề đơn giản.

Vì thế khi đặt câu hỏi ở nhà, có bị vợ la hay không? Tôi nghĩ rằng, hầu hết đàn ông đều bị vợ la nhưng không thể cãi được, vì cái sự la đó quá chính xác, hợp lý. Họ thấy rằng, dù đi Đông đi Tây làm những công việc lớn vá trời đội đất đi nữa thì những công việc nhỏ, rất nhỏ trong nhà phải cần đến người vợ. Và công việc đó không hề dễ dàng đâu.

Thế thì khi bị vợ la, tôi nghĩ rằng cũng đừng lấy đó làm buồn mà nên nhớ lại một câu thơ: “Tôi muốn cưới em làm vợ/ để dạy dỗ tôi nên người”.

Trong cái sự dạy dỗ đó như thế nào, tôi không biết nhưng chắc chắn người vợ sẽ dạy cho người chồng biết rằng, việc nhà có những việc không là gì cả trong mắt đàn ông nhưng thật ra nó có phần quyết định cho hạnh phúc của mái ấm.

Vậy, đừng bao giờ xem nhẹ nó và người đàn ông khi bị vợ la hãy ngửa mặt lên trời: “Ơ hay vợ mình la mình, chứ vợ hàng xóm đâu mà mắc cỡ”. Nghĩ thế rồi cười.

Lê Minh Quốc

Các tin khác

Phát hiện chất cấm trong nhiều sản phẩm bổ thận tráng dương

Phát hiện chất cấm trong nhiều sản phẩm bổ thận tráng dương

Ngày 24/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ việc Công ty TNHH sản xuất - Y dược phẩm Vĩnh Điển (địa chỉ: Điểm công nghiệp Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội) sản xuất, kinh doanh thực phẩm vi phạm quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm..Kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cho thấy 3/5 sản phẩm được lấy mẫu phát hiện chất cấm Sildenafil và Sibutramine.
Nam thanh niên hoại tử một phần dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Nam thanh niên hoại tử một phần dương vật do bơm silicon tăng kích cỡ

Nam thanh niên 32 tuổi, bơm silicon vào dương vật nhằm tăng kích thước, ít hôm sau bộ phận sinh dục biến dạng, cương đau.
Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Nỗi khổ của người đàn ông đào hoa!

Đã tối muộn, hết giờ làm từ lâu rồi, nhưng ông Thiên vẫn ngồi ở phòng giám đốc. Chị thư ký gõ cửa, khẽ chào: “Giám đốc chưa về nhà ạ. Em xin phép về trước”. Vị giám đốc chỉ khẽ gật gật, nhưng trong đầu ông đang vang lên câu hỏi: “Về nhà nào? Ta có 3 cái nhà nhưng giờ lại chả biết về đâu!”...
Tiêm filler để tạo "tai Phật" mong đổi vận: Vận chưa đổi đã gặp họa, phải mất tiền để điều trị hoại tử

Tiêm filler để tạo "tai Phật" mong đổi vận: Vận chưa đổi đã gặp họa, phải mất tiền để điều trị hoại tử

Theo quan niệm dân gian, "tai Phật" tức là tai dày với dái tai to, dài. Người có "tai Phật" được cho là nhiều phúc khí, sống lâu, cuộc đời gặp may mắn, hậu vận tốt. Do đó một số người cậy nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo đôi tai to với mong ước được đổi vận số. Tuy nhiên, nhiều người sau khi tiêm filler để tạo "tai Phật" để mong đổi vận đã gặp phải sự cố biến chứng như bị tắc mạch gây viêm, dái tai bầm tím, thậm chí hoại tử tai...
Sơn La: Người đàn ông bị vợ cắt "của quý" lúc nửa đêm bị bắt vì cưỡng dâm con riêng của vợ

Sơn La: Người đàn ông bị vợ cắt "của quý" lúc nửa đêm bị bắt vì cưỡng dâm con riêng của vợ

Ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội "Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" theo điểm d (khoản 2, Điều 144, Bộ luật hình sự 2015). Hoan chính là người đã bị vợ là chị H.T.N (SN 1986, trú tại huyện Yên Sơn, Sơn La) cắt phăng "của quý" lúc nửa đêm.
Chế độ ăn giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới khiến việc có con trở nên khó khăn

Chế độ ăn giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới khiến việc có con trở nên khó khăn

Theo bài báo được công bố trên Tạp chí Nutrition and Health gần đây, nhóm chuyên gia tại Đại học Worcester, Anh, đã phát hiện nguyên nhân mới có thể gây vô sinh. Theo đó, những người tập gym hay sử dụng thực phẩm chức năng và ăn thịt nạc giàu protein sẽ làm giảm mức testosterone ở nam giới sẽ khiến việc có con trở nên khó khăn.
Chị em cảnh giác dấu hiệu những anh chàng chỉ lợi dụng tình yêu

Chị em cảnh giác dấu hiệu những anh chàng chỉ lợi dụng tình yêu

Bạn đang chìm đắm trong tình yêu và dễ dàng thông cảm, bỏ qua nhiều khuyết điểm, sai sót của anh ta. Bạn cho rằng anh ta cũng yêu bạn như bạn yêu anh ta vậy. Thực tế thì sao? Không phải người đàn ông nào cũng thật lòng trong tình yêu.
Dấu hiệu để nhận biết anh chàng giả yêu để lợi dụng phụ nữ

Dấu hiệu để nhận biết anh chàng giả yêu để lợi dụng phụ nữ

Trăng hoa, lừa dối, lăng nhăng... những người đàn ông sở hữu tính cách đó chắc chắn sẽ được liệt vào danh sách trai đểu. Nhưng có những người bề ngoài rất tử tế, đứng đắn mà vẫn lừa dối, xấu xa như ai thì khó có thể nhận biết được.
Đàn ông muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết!

Đàn ông muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết!

Đàn ông quan tâm đến cảm xúc của đối tác, muốn phụ nữ chủ động hơn và có nhu cầu gắn kết sâu sắc hơn trong tình cảm vợ chồng...
Tiêm filler tạo hình tai Phật đổi vận, nam thanh niên bị hoại tử dai tai

Tiêm filler tạo hình tai Phật đổi vận, nam thanh niên bị hoại tử dai tai

Trưa 18/2, khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu TPHCM cho biết vừa tiếp nhận một nam thanh niên (24 tuổi, ở TP. Thủ Đức) tiêm chất làm đầy (hay còn gọi filler) để tạo tai Phật gây tắc mạch, hoại tử dái tai.
Nhạc sĩ Anh Quân: “Hạnh phúc lớn nhất là cùng các con trưởng thành”

Nhạc sĩ Anh Quân: “Hạnh phúc lớn nhất là cùng các con trưởng thành”

Nhạc sĩ Anh Quân là một người cha ấm áp, gần gũi của 3 người con: Anna Trương, Anh Duy, Mỹ Anh.
Ám ảnh tội lỗi của người đàn ông

Ám ảnh tội lỗi của người đàn ông

Ông Hòa đang ngủ bỗng giật mình tỉnh dậy giữa đêm. Ông không biết mình đã bị ám ảnh tội lỗi...
Khi cha già “đi bước nữa”...

Khi cha già “đi bước nữa”...

Nghe tin cha phải mổ dạ dày, dù đang Covid, từ nước ngoài bay về cũng khó khăn, nhưng Hùng vẫn gắng tìm mọi cách. Giá như cha đừng đi bước nữa thì đã không khổ...
Ngày Tết và nỗi niềm của anh em... lấy vợ xa

Ngày Tết và nỗi niềm của anh em... lấy vợ xa

Xưa nay, người ta chỉ thường hay nhắc đến tâm tư của người phụ nữ lấy chồng xa mỗi dịp Tết về mà ít khi hỏi xem những người đàn ông lấy vợ xa cảm thấy sao mỗi dịp Tết đến.
Nam thanh niên trẻ giả gái "chăn" các đại gia ham của lạ

Nam thanh niên trẻ giả gái "chăn" các đại gia ham của lạ

Là một kẻ ham chơi, lười lao động, nên nhiều lần Phạm Văn Quân (SN1996, ở thôn Trung Đình, xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) đã đi trộm cắp tai sản để lấy tiền ăn chơi. Ra tù, Quân không chịu hoàn lương mà nung nấu ý định săn các đại gia ham của lạ.
Xem thêm
Số lượng CEO nữ của các công ty trong danh sách Fortune 500 đạt mức cao kỷ lục

Số lượng CEO nữ của các công ty trong danh sách Fortune 500 đạt mức cao kỷ lục

Số công ty thuộc danh sách Fortune 500 do phụ nữ lãnh đạo đã đạt mức cao kỷ lục, với 44 tổng giám đốc (CEO) của một số tập đoàn hàng đầu ở Mỹ là nữ.
Vì sao người phụ nữ cao tuổi bán vé số được bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng?

Vì sao người phụ nữ cao tuổi bán vé số được bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng?

Vì sao bà Trần Thị Kim Thia, một phụ nữ cao tuổi sống bằng nghề bán vé số mà được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào top 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021? Đó là bởi bà sống ở vùng quanh năm bốn bề là nước, lo sợ nhiều trẻ em có nguy cơ đuối nước nếu không biết bơi, 20 năm qua, bà hàng ngày vừa đi bán vé số kiếm sống, vừa dạy bơi miễn phí cho trẻ em.
Người phụ nữ Thái giúp chị em vùng sâu, vùng xa thoát nghèo

Người phụ nữ Thái giúp chị em vùng sâu, vùng xa thoát nghèo

Chị Cao Thị Tâm - Giám đốc HTX Tân Xuân 269 được người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ ở bản Bướt, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ (Sơn La) coi như là "ân nhân" giúp họ thay đổi cuộc sống.
Nàng dâu sinh viên lên mạng đăng đàn chuyện mẹ chồng không cho tiền chăm sóc thai kỳ

Nàng dâu sinh viên lên mạng đăng đàn chuyện mẹ chồng không cho tiền chăm sóc thai kỳ

Mạng xã hội xuất hiện tâm sự của một nàng dâu sinh viên dính bầu phải cưới than vãn mỗi nhà mỗi cảnh, vì buồn mẹ chồng nên cô đăng đàn kể lể cho nhẹ lòng, nhưng cuối cùng lại nhận về rất nhiều lời chê trách...
Nàng dâu tốt thế nào là tùy cách cư xử của mẹ chồng

Nàng dâu tốt thế nào là tùy cách cư xử của mẹ chồng

Các nàng dâu khi vừa kết hôn đều mong muốn hiếu thuận với bố mẹ chồng, gia đình êm ấm, hòa thuận. Khi mẹ chồng đã làm hết những gì cần làm và có thể làm, có con dâu nào không dùng hết tâm tư để hiếu thuận lại với bố mẹ chồng?
Chồng ham vui, mẹ chồng bênh vực con dâu

Chồng ham vui, mẹ chồng bênh vực con dâu

Chồng Hoài suốt ngày chỉ ham vui bên ngoài. Anh còn quyến luyến người phụ nữ khác, bỏ bê vợ con. Hoài đã hết kiên nhẫn, thưa chuyện với mẹ về việc muốn chia tay với chồng, không nghĩ mẹ chồng lại ủng hộ quyết định của Hoài. Mẹ chồng còn ở luôn với ba mẹ con Hoài, phụ Hoài chăm hai đứa nhỏ. Đầu tháng, mẹ hối anh gửi tiền chu cấp và nuôi mẹ, tuần một lần, mẹ cho hai đứa nhỏ mặc đồ đẹp đi gặp ba...
Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, Sinh cha" giúp phụ huynh nuôi dạy con tốt hơn

Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, Sinh cha" giúp phụ huynh nuôi dạy con tốt hơn

Sáng 25/5, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với công ty TNHH Generali Việt Nam tổ chức buổi họp báo chính thức công bố báo cáo tác động độc lập của chương trình giáo dục cộng đồng về làm cha mẹ “Sinh con, Sinh cha” giai đoạn 2020-2021 và kế hoạch hành động 2022-2023.
Phường Phước Long, TP. Nha Trang: Tiếp tục cưỡng chế các công trình không phép tại đường Thích Quảng Đức

Phường Phước Long, TP. Nha Trang: Tiếp tục cưỡng chế các công trình không phép tại đường Thích Quảng Đức

Như tin đã đưa: Tháng 10/2020 UBND TP. Nha Trang phê duyệt kế hoạch cưỡng chế một loạt công trình xây dựng trái phép trên đường 28, đường Thích Quảng Đức và hẻm 404 đường Lê Hồng Phong, thuộc địa bàn phường Phước Long do xây dựng trái phép từ năm 2017 đến 2020. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên việc cưỡng chế chưa thực hiện được.
Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 31, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có thư chúc mừng đội tuyển.
Mua đất như thiêu thân, cơn sốt hạ nhiệt, đua nhau bán cắt lỗ

Mua đất như thiêu thân, cơn sốt hạ nhiệt, đua nhau bán cắt lỗ

Trước sự siết chặt của cơ quan quản lý, nhiều nhà đầu tư ăn theo sốt đất từng tạo sóng đã bán tháo, thoát nhanh trong vòng xoáy giảm nhiệt của thị trường bất động sản.
Mâu thuẫn bộc phát, 2 bà đánh nhau, người chết, kẻ đối diện vòng lao lý

Mâu thuẫn bộc phát, 2 bà đánh nhau, người chết, kẻ đối diện vòng lao lý

Trong lúc hai bà đánh nhau, một bà ngã xuống đất bị thương, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Bà còn lại đang bị cơ quan Công an tạm giữ để điều tra.
Những bước giúp bạn nhanh chóng kết thúc tình yêu đơn phương

Những bước giúp bạn nhanh chóng kết thúc tình yêu đơn phương

Yêu đơn phương chưa bao giờ đem lại hạnh phúc cho bạn, càng buông bỏ sớm càng dễ dàng tìm được người thực sự yêu bạn.
Những thực phẩm giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Những thực phẩm giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Nhiều người nghĩ rằng cam là loại quả giàu vitamin C nhất, tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Những thực phẩm như ớt chuông đỏ, ớt chuông xanh, súp lơ trắng, bông cải xanh, dây tây, kiwi, dứa... cũng rất giàu vitamin c, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức cuộc tham quan thực tiễn đầu tiên cho các đại sứ người đẹp và đại sứ du lịch thế giới

Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức cuộc tham quan thực tiễn đầu tiên cho các đại sứ người đẹp và đại sứ du lịch thế giới

Sau họp báo Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 vào sáng 6/5/2022, ngày 7/6/2022 Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tổ chức chuyến tham quan đầu tiên nhằm quảng bá Du lịch và làm công tác từ thiện.
Nhiều phụ nữ nhận "trái đắng" vì dễ dãi làm đẹp!

Nhiều phụ nữ nhận "trái đắng" vì dễ dãi làm đẹp!

Thời gian gần đây, mỗi tháng các bệnh viện lớn như Da liễu Trung ương, Việt Đức, 108, Bạch Mai... ghi nhận hàng chục ca tai biến do tiêm botox, filler và tuần nào Khoa phẫu thuật hàm mặt tạo hình và thẩm mỹ cũng tiếp nhận ca bệnh từ tai biến do tiêm filler đến nhiễm trùng sau mổ. Rất nhiều bệnh nhân tới viện trong tình trạng biến chứng chảy mủ trên mặt, mông, ngực, thậm chí có những ca bị mù mắt do tắc mạch, nhiễm trùng máu, sốc... rất nguy kịch.