Phạm Văn Tuyên – Chủ tịch HĐQT Sao Vàng Holdings: “Văn hóa giúp chúng tôi khác biệt trên thị trường Bất động sản”

Văn hóa không chỉ mang đến cho thị trường nguồn cảm hứng mới mà còn giúp các doanh nghiệp xây dựng bản sắc riêng và tồn tại lâu bền. Đó cũng là cách mà Sao Vàng Holdings - doanh nghiệp bất động sản có văn hóa khác biệt, gây dựng thương hiệu cốt lõi từ chữ TÂM, đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tạo uy tín với khách hàng.

Văn hóa không chỉ mang đến cho thị trường nguồn cảm hứng mới mà còn giúp các doanh nghiệp xây dựng bản sắc riêng và tồn tại lâu bền. Đó cũng là cách mà Sao Vàng Holdings - doanh nghiệp bất động sản có văn hóa khác biệt, gây dựng thương hiệu cốt lõi từ chữ TÂM, đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tạo uy tín với khách hàng.

Hành khúc của những chiến binh Sao Vàng Holdings

Hơn 2 năm thành lập và khẳng định năng lực trong lĩnh vực phân phối – tư vấn, đầu tư bất động sản không phải là một hành trình quá dài, nhưng cũng không quá ngắn để cái tên Sao Vàng Holdings nỗ lực, bứt phá, trở thành sự lựa chọn uy tín của các đối tác, khách hàng. Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, dưới những biến động khó lường của thị trường, không ít sóng gió và cạnh tranh, rõ ràng đây phải là cuộc chơi của những doanh nghiệp bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách và khó khăn.

Thành lập vào tháng 3/2020 với sự quyết tâm của những nhà sáng lập, đến nay, Sao Vàng Holdings đã trải qua 4 đợt dịch Covid lớn. Nhưng sau mỗi đợt dịch, Sao Vàng Holdings lại trưởng thành và quy mô hơn, kiên cường vượt qua những khó khăn, khẳng định được niềm tin, tầm nhìn, nội lực của mình và xây chắc vị thế trên thị trường Bất động sản, truyền cảm hứng cho rất nhiều đơn vị sàn BĐS cũng như CĐT về cách thức bán hàng giai đoạn đặc biệt khó khăn này.

Xuất phát ban đầu chỉ với 25 nhân sự, hiện nay, Sao Vàng Holdings đã tăng quy mô lên gấp 20 lần với hơn 500 nhân sự và mở rộng quy mô với 3 văn phòng tại tầng 23, tầng 26 và tầng 27 của Tòa Ceo Group với tổng diện tích lên đến 1500m2. Bằng nền tảng vững chắc với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, đoàn kết và thích ứng nhanh, Sao Vàng Holdings đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật trên thị trường BĐS.

Không ngừng cải tổ và mở rộng hệ thống, Sao Vàng Holdings xây dựng theo hướng chuyên nghiệp với đầy đủ các phòng ban chức năng bao gồm: Ban kinh doanh, Marketing, Kế toán, Admin, Hành chính nhân sự, Pháp chế, Ban đầu tư, Ban phát triển dự án, phát triển đối tác xã hội, phòng công nghệ, phòng đào tạo và quỹ thiện nguyện báo đáp xã hội.

Sao Vàng Holdings  Văn hóa giúp chúng tôi khác biệt trên thị trường Bất động sản

Sao Vàng Holdings xây dựng hệ thống phòng ban bài bản và chuyên nghiệp.

Chặng đường phát triển đã đi qua, các thành viên của Sao Vàng Holdings đã cùng nhau trải qua rất nhiều cuộc “tổng tiến công” thần tốc. Vượt lên trên tất cả khó khăn, bằng sức mạnh, tinh thần đoàn kết và nguồn năng lượng khác biệt, các chiến binh Sao Vàng Holdings luôn hát “Khúc ca Khải hoàn” hùng tráng trên khắp các mặt trận.

Sao Vàng Holdings  Văn hóa giúp chúng tôi khác biệt trên thị trường Bất động sản

Đội ngũ quản lý - Những mảnh ghép hoàn hảo giúp Sao Vàng Holdings chuyển mình bứt phá

Đạt được những thành công bước đầu này là do công ty may mắn có được những lãnh đạo chung chí hướng, có năng lực và có tinh thần phụng sự hết mình vì tập thể. Hiện nay, Sao Vàng Holdings có khoảng 80 nhân sự cấp quản lý và lãnh đạo, đây đều là những thành viên nòng cốt tuyệt vời của doanh nghiệp, là nền tảng để tiếp tục đưa doanh nghiệp lên những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Công ty luôn biết ơn những người lãnh đạo tuyệt vời này.” - Anh Phạm Văn Tuyên, chủ tịch HĐQT Sao Vàng Holdings chia sẻ.

Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch, sự phát triển nhanh chóng của các chi nhánh là những nỗ lực, cố gắng, cống hiến không ngừng nghỉ của những người lãnh đạo tài năng, tâm huyết và hơn 500 cán bộ công nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết và cùng chung khát vọng đưa Sao Vàng Holdings không ngừng vươn xa và lớn mạnh. Những thành tựu đạt được sẽ là động lực quan trọng để Sao Vàng Holdings chuyển mình, tiến bước và bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới, mở đường cho một hành trình vươn tầm cao mới.

Văn hóa giúp Sao Vàng Holdings khác biệt trên thị trường Bất động sản

Thị trường bất động sản đang đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng, ngày càng hướng tới sự chuyên nghiệp và phát triển bền vững hơn. Trên lĩnh vực bất động sản đầy cạnh tranh này, sự góp mặt của các doanh nghiệp mới không hề ít, nhưng để tồn tại, phát triển và đi đường dài thì cần tư duy đột phá và sự khác biệt. Hiểu được điều này, những vị “thuyền trưởng” luôn khắc cốt ghi tâm và cũng là kim chỉ nam để lãnh đạo phát triển doanh nghiệp, quyết tâm xây dựng một văn hóa khác biệt, đó chính là kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc và khát khao tạo ra những giá trị sống tốt đẹp nhất cho xã hội.

Đây cũng là cách mà Sao Vàng Holdings gây dựng thương hiệu cốt lõi khác biệt xuất phát từ VĂN HÓA và từ chữ TÂM với sứ mệnh “Vì một cộng đồng bất động sản chuyên nghiệp và hướng tới sự thịnh vượng”, đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tạo uy tín với khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp của Sao Vàng Holdings có bản sắc riêng với chỉ số quan trọng nhất là chỉ số về hạnh phúc, công ty không chỉ xem trọng công tác giáo dục toàn diện về kiến thức kinh doanh, bán hàng mà còn là các kiến thức giúp Thân Khỏe - Tâm An - Trí Sáng, công việc phát triển bền vững. Sao Vàng Holdings xây dựng môi trường thân thiện, gần gũi đúng như tên gọi ngôi nhà thứ hai, phát huy tinh thần tương thân tương ái, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng phát triển, giáo dục về văn hóa truyền thống của các bậc thánh hiền, giáo dục về nhân quả, về phúc đức, về lòng biết ơn, cùng nhau tu tập để sống một cuộc đời ý nghĩa và có được sự an lạc, bình an thực sự trong nội tâm.

Cụ thể, Sao Vàng Holdings đã tâm huyết tổ chức các ngày hội gia đình như ngày Vu Lan báo hiếu, mời các bậc sinh thành đến để con cái được bày tỏ lòng biết ơn cũng là để cha mẹ hiểu hơn về môi trường các con đang làm việc và yên tâm hơn; hay các dịp lễ cuối năm để mời gia đình nhân sự công ty đến cùng nhau tổng kết cho một năm lao động nỗ lực; các ngày hội teambuilding để các thành viên được gắn kết; ngày hội cho con em của cán bộ nhân viên như ngày Tết thiếu nhi 1-6, Tết Trung, các con được vui chơi, trải nghiệm; đồng thời Sao Vàng Holdings có những chương trình du lịch trong nước và quốc tế để cùng nhau khám phá và trải nghiệm, có những kỷ niệm đẹp với nhau; hay những ngày lễ sinh nhật, ngày lễ vinh danh, tri ân, những chương trình site tour, ngày hội thiện nguyện… tất cả đều tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời.

Sao Vàng Holdings  Văn hóa giúp chúng tôi khác biệt trên thị trường Bất động sản

"Chỉ số hạnh phúc” là kim chỉ nam mà Ban lãnh đạo Sao Vàng Holdings luôn hướng tới.

Sao Vàng Holdings phát triển với 5 giá trị cốt lõi: Tâm - Tín - Trí - Nhân - Đức, không chỉ coi trọng tài năng mà còn rất coi trọng về nhân phẩm đức hạnh, đặc biệt là các cấp quản lý, các cấp lãnh đạo của doanh nghiệp. Cùng với đó là tôn chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản “Tài sản thực – Giá trị thực”, đảm bảo tính pháp lý.

Những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng môi trường tại Sao Vàng Holdings đã giúp rất nhiều các thành viên phát triển tối đa, tìm thấy “phiên bản hoàn hảo” nhất của chính mình, vững vàng về tài chính và sở hữu cho mình những tài sản riêng như nhà, xe, và nhiều mối quan hệ chất lượng và quan trọng hơn hết là một tâm thái tích cực, và một khát khao cháy bỏng chinh phục mục tiêu ước mơ lớn.

Sao Vàng Holdings đã và đang cố gắng hết sức mình, nỗ lực báo đáp nhiều hơn cho cộng đồng xã hội, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần kiến tạo nên một Việt Nam thịnh vượng và phồn vinh.

Vươn bão vượt sóng, khẳng định tầm vóc

Hơn 2 năm trên chặng đường xây dựng và phát triển, Sao Vàng Holdings đã ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản của Vingroup bằng rất nhiều những thành tích vang dội như: Đại lý phân phối bứt phá dự án Grand World Phú Quốc năm 2020; Đại lý bứt phá năm 2020; Đại lý kinh doanh bứt phá nhất năm 2021; Đại lý xuất sắc có thành tích bán hàng tốt nhất tháng 4/2022; TOP 1 bảng vàng Vinpearl tháng 5/2022 & tháng 8/2022, TOP 5 đại lý bán hàng xuất sắc nhất hàng tháng, và rất nhiều chiến binh lọt top chiến binh xuất sắc tại các chiến dịch bán hàng của Vinpearl…

Sao Vàng Holdings  Văn hóa giúp chúng tôi khác biệt trên thị trường Bất động sản

Sao Vàng Holdings đã và đang thực hóa tầm nhìn trở thành TOP 5 đơn vị phát triển & kinh doanh BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong thời gian tới, Sao Vàng Holdings vẫn tập trung phát triển doanh nghiệp với 4 mảng dịch vụ cốt lõi là: Phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản; Dịch vụ, tư vấn điều phối bán hàng và truyền thông; Kinh doanh và đầu tư bất động sản; Mua bán chuyển nhượng dự án... Hướng tới mục tiêu trong 5 năm tiếp theo là trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp môi giới bất động sản tốt nhất trên thị trường để có thể cung cấp được những dịch vụ gia tăng tốt nhất cho khách hàng, đối tác, đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

Đồng thời tiếp tục hợp tác với các đối tác lớn mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản để đảm bảo nguồn cung sản phẩm ổn định cho doanh nghiệp và đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tiêu dùng và các nhà đầu tư. Nếu khách hàng mua bất động sản nhà ở thì ngôi nhà đó phải đảm bảo có chất lượng xây dựng tốt, dịch vụ quản lý tốt, hệ sinh thái tiện ích đầy đủ để đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống của từ trẻ nhỏ đến người già. Nếu khách hàng mua để kinh doanh, đầu tư thì đó phải là những bất động sản có giá trị sử dụng thực, có khả năng khai thác dòng tiền, có sự tăng trưởng bền vững về giá trị trong tương lai, đặc biệt pháp lý phải đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sao Vàng Holdings  Văn hóa giúp chúng tôi khác biệt trên thị trường Bất động sản

Sao Vàng Holdings sẵn sàng cho một hải trình mới, một hải trình vươn xa hơn và rộng lớn hơn.

Sao Vàng Holdings cũng lên kế hoạch mở rộng thêm 2-5 văn phòng mới và chiêu mộ tuyển dụng thêm 1000 nhân sự trong 6 tháng tới, khát vọng kiến tạo môi trường làm việc năng động, tạo cơ hội phát triển bứt phá cho các bạn trẻ yêu thích nghề môi giới bất động sản.

Sao Vàng Holdings chỉ lựa chọn các sản phẩm bất động sản giá trị thực, đảm bảo sự phát triển bền vững, không chạy theo sóng thị trường, và luôn được các chủ đầu tư, các đối tác uy tín như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, NovaLand, Đất Xanh Group, Việt Mỹ Group... chọn mặt gửi vàng để bắt tay làm nên các thương vụ lớn, phân phối các dự án trên toàn quốc.

Hàng loạt các đại dự án mà Sao Vàng Holdings đã và đang phân phối như: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire; VinWonders Phú Quốc; Grand World Phú Quốc; The Grand HaNoi (Masterise Hàng Bài); Hacom Mall Ninh Thuận; Bình Sơn Ocean Park; NovaWorld Phan Thiết; Ivory Villas & Resort Hòa Bình…

Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, Sao Vàng Holdings đã tạo một dấu mốc mới trên chặng đường phát triển khi chính thức trở thành Đối tác chiến lược - Đại lý phân phối F1 của Vinhomes. Đây cũng là tiền đề để các khách hàng, nhà đầu tư an tâm lựa chọn những sản phẩm chất lượng, quỹ hàng đẹp của các đại dự án mà Vinhomes triển khai trong thời gian tới được cả thị trường mong đợi như: Vinhomes Đại An (Hưng Yên); Vinhomes Cổ Loa (Đông Anh); Vinhomes Đan Phượng; Vinhomes Hạ Long Xanh (10 tỷ đô); Vinhomes Quang Hanh (hơn 100ha); Vinhomes Móng Cái...

Với khát vọng vươn tầm Sao Vàng Holdings đang dần thể hiện tầm nhìn chiến lược cùng quyết tâm trở thành một trong những Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Năm 2022 là một thử thách lớn, nhưng đồng thời cũng là một hành trình đặc biệt. Đó là hành trình của những nỗ lực hơn gấp nhiều lần; hành trình của những thay đổi linh hoạt để thích ứng; hành trình của những bước chuyển mình của Sao Vàng Holdings.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Sao Vàng Holdings xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Sao Vàng Holdings cam kết sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng, xây dựng vững mạnh đội ngũ chuyên viên kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp hóa, đa dạng hóa và phát triển nhiều loại hình về sản phẩm, mang tới cho khách hàng lựa chọn thông minh nhất.

Đức Anh

Có thể bạn quan tâm

Sao Vàng Holdings - Hành trình 3 năm chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi

Sao Vàng Holdings - Hành trình 3 năm chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi

3 năm một hành trình - một chặng đường không quá dài nhưng đủ để Sao Vàng Holdings tạo được dấu ấn đột phá trên thị trường BĐS. Từ một doanh nghiệp trẻ, đến nay Sao Vàng Holdings đã khẳng định được thương hiệu và chứng minh được năng lực, mở rộng các mối quan hệ, trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều CĐT uy tín.
“Chiến thần chốt deal” của Sao Vàng Holdings - Giám đốc kinh doanh Nguyễn Xuân Quang

“Chiến thần chốt deal” của Sao Vàng Holdings - Giám đốc kinh doanh Nguyễn Xuân Quang

Là một trong những vị tướng vô cùng tài giỏi của Sao Vàng Holdings, “Chiến thần chốt deal” - GĐKD Nguyễn Xuân Quang đã sở hữu cho mình những thành tích vô cùng xuất sắc. Đơn cử như được CĐT Vinhomes vinh danh nhiều lần tại các mặt trận chiến dịch bán hàng, có doanh số bán hàng chạm mốc 300 tỷ trong vòng 11 tháng khi mới bước chân vào con đường Bất động sản và còn rất nhiều điều mà anh đã đạt được trong thời gian gắn bó với nghề.

Các tin khác

Tại sao giá điện, nước, lương thực, thực phẩm đều tăng?

Tại sao giá điện, nước, lương thực, thực phẩm đều tăng?

Tổng cục Thống kê cho biết, giá lương thực, thực phẩm tăng, giá điện, nước sinh hoạt tăng do thời tiết nắng nóng kéo dài là những nguyên nhân chính
Hà Tĩnh: Công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Hà Tĩnh: Công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Với chủ đề “Hà Tĩnh - hiện thực hóa tiềm năng và khát vọng” đã cung cấp những thông tin cơ bản về Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Qua đó, giới thiệu và quảng bá tiềm năng cũng như các lợi thế, danh mục dự án ưu tiên, chính sách ưu đãi của tỉnh Hà Tĩnh tới các nhà đầu tư.
Hòa Bình: Loạt dự án bị

Hòa Bình: Loạt dự án bị 'điểm danh' về đất đai, đề nghị thu hồi?

Thanh tra tỉnh Hòa Bình xác định 5 dự án tại huyện Đà Bắc chậm tiến độ theo quyết định chủ trương đầu tư, đồng thời đề nghị xem xét
Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội: Kết nối tạo sức mạnh hội nhập quốc tế

Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội: Kết nối tạo sức mạnh hội nhập quốc tế

Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội với những doanh nhân tự hào là những người con Xứ Nghệ, những người con quê hương Bác Hồ, chung một bóng cờ trên đất Thủ đô, tiếp nối truyền thống hào hùng của cha ông và mạch nguồn Văn hiến từ núi Hồng sông Lam địa linh nhân kiệt, đã đoàn kết, vượt lên muôn thử thách để SX-KD, xung kích trên mặt trận kinh tế, vươn lên kết nối tạo sức mạnh hội nhập quốc tế, góp phần xây dựng Thủ đô và quê hương đất nước.
Khoảng 2000 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam

Khoảng 2000 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam

Ông Ichikawa Hideo, Cố vấn cấp cao Tập đoàn Resonac cho biết, hiện có khoảng 2000 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam và con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Vàng bị bán tháo, lao dốc không phanh?

Vàng bị bán tháo, lao dốc không phanh?

Nhiều lực cản lớn như đồng USD mạnh lên, thị trường bắt đầu đảo ngược việc đặt cược Fed giảm lãi suất… khiến vàng lao dốc.
Hà Nội: Sở Tài nguyên và Môi trường cần tạo bước đột phá để thúc đẩy cải cách hành chính

Hà Nội: Sở Tài nguyên và Môi trường cần tạo bước đột phá để thúc đẩy cải cách hành chính

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà vừa chủ trì Đoàn giám sát của HĐND Thành phố tiếp tục làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC), xây dựng chính quyền điện tử và chuyển đổi số trong hoạt động của cơ quan nhà nước thuộc thành phố Hà Nội.
Hà Nội: Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cấp Phó Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn

Hà Nội: Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cấp Phó Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn

Sáng 24/5, Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý đối với các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn, nhiệm kỳ 2020-2025. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến dự và phát biểu chỉ đạo.
Hà Nội: Khởi công dự án nhà ở xã hội thuộc khu nhà ở đô thị Kim Hoa, huyện Mê Linh

Hà Nội: Khởi công dự án nhà ở xã hội thuộc khu nhà ở đô thị Kim Hoa, huyện Mê Linh

Sáng 24/5, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thân Hà tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở xã hội thuộc dự án Khu nhà ở đô thị Kim Hoa, xã Kim Hoa, huyện Mê Linh, Hà Nội.
Điểm tựa từ thu nhập dịch vụ của các ngân hàng

Điểm tựa từ thu nhập dịch vụ của các ngân hàng

Xu thế dịch chuyển nguồn thu từ lãi sang phí đang dần định hình tại các ngân hàng trong những năm gần đây, trở thành nguồn thu có tính bền vững cao và ít rủi ro hơn. Nhiều ngân hàng nội nổi lên trong xu thế này với nguồn thu nhập dịch vụ vượt trung bình n
VPBank sẽ sử dụng nguồn vốn từ SMBC như thế nào?

VPBank sẽ sử dụng nguồn vốn từ SMBC như thế nào?

VPBank đã nhận khoản đặt cọc 10% từ thương vụ phát hành riêng lẻ cho SMBC và dự kiến sẽ nhận nốt 90% còn lại trong quý 2 và 3 năm nay. Nguồn vốn này sẽ được ngân hàng sử dụng để mở rộng phân khúc chiến lược bán lẻ và SME, trong khi tiến sâu hơn vào mảng k
Bảo hiểm OPES và Công ty Sapiens ký kết hợp đồng triển khai dự án Core

Bảo hiểm OPES và Công ty Sapiens ký kết hợp đồng triển khai dự án Core

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty cổ phần bảo hiểm OPES và Công ty Giải pháp Phần mềm Sapiens (Sapiens Software Solutions) đã ký kết hợp đồng triển khai dự án Core.
Doanh nghiệp Trung Quốc muốn làm nhà máy pin lưu trữ năng lượng tại Hải Dương

Doanh nghiệp Trung Quốc muốn làm nhà máy pin lưu trữ năng lượng tại Hải Dương

Công ty Xiamen Hithium Energy Storage Technology (Trung Quốc) là doanh nghiệp sản xuất pin lithium đứng đầu thị trường Trung Quốc muốn đầu tư xây dựng nhà máy pin lưu trữ năng lượng tại tỉnh Hải Dương.
Hải Dương: Chấp thuận đầu tư dự án khách sạn và chung cư hơn 1.800 tỷ đồng

Hải Dương: Chấp thuận đầu tư dự án khách sạn và chung cư hơn 1.800 tỷ đồng

UBND tỉnh Hải Dương vừa có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu khách sạn và nhà chung cư hỗn hợp thuộc khu hành chính tập trung tỉnh với tổng mức đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng.
Nắng nóng, thiết bị làm mát, thực phẩm giải nhiệt hút khách

Nắng nóng, thiết bị làm mát, thực phẩm giải nhiệt hút khách

Trong những ngày nắng nóng này, mặt hàng thực phẩm ăn uống có tác dụng giải nhiệt cơ thể tiêu thụ mạnh. Đáng nói có những mặt hàng tăng cao gấp đôi nhưng vẫn hút khách. Bên cạnh đó, thị trường điện lạnh “tăng nhiệt” mùa nắng nóng.
Xem thêm
Tại sao giá điện, nước, lương thực, thực phẩm đều tăng?

Tại sao giá điện, nước, lương thực, thực phẩm đều tăng?

Tổng cục Thống kê cho biết, giá lương thực, thực phẩm tăng, giá điện, nước sinh hoạt tăng do thời tiết nắng nóng kéo dài là những nguyên nhân chính
Vàng bị bán tháo, lao dốc không phanh?

Vàng bị bán tháo, lao dốc không phanh?

Nhiều lực cản lớn như đồng USD mạnh lên, thị trường bắt đầu đảo ngược việc đặt cược Fed giảm lãi suất… khiến vàng lao dốc.
Nắng nóng, thiết bị làm mát, thực phẩm giải nhiệt hút khách

Nắng nóng, thiết bị làm mát, thực phẩm giải nhiệt hút khách

Trong những ngày nắng nóng này, mặt hàng thực phẩm ăn uống có tác dụng giải nhiệt cơ thể tiêu thụ mạnh. Đáng nói có những mặt hàng tăng cao gấp đôi nhưng vẫn hút khách. Bên cạnh đó, thị trường điện lạnh “tăng nhiệt” mùa nắng nóng.
Điểm tựa từ thu nhập dịch vụ của các ngân hàng

Điểm tựa từ thu nhập dịch vụ của các ngân hàng

Xu thế dịch chuyển nguồn thu từ lãi sang phí đang dần định hình tại các ngân hàng trong những năm gần đây, trở thành nguồn thu có tính bền vững cao và ít rủi ro hơn. Nhiều ngân hàng nội nổi lên trong xu thế này với nguồn thu nhập dịch vụ vượt trung bình n
VPBank sẽ sử dụng nguồn vốn từ SMBC như thế nào?

VPBank sẽ sử dụng nguồn vốn từ SMBC như thế nào?

VPBank đã nhận khoản đặt cọc 10% từ thương vụ phát hành riêng lẻ cho SMBC và dự kiến sẽ nhận nốt 90% còn lại trong quý 2 và 3 năm nay. Nguồn vốn này sẽ được ngân hàng sử dụng để mở rộng phân khúc chiến lược bán lẻ và SME, trong khi tiến sâu hơn vào mảng k
Bảo hiểm OPES và Công ty Sapiens ký kết hợp đồng triển khai dự án Core

Bảo hiểm OPES và Công ty Sapiens ký kết hợp đồng triển khai dự án Core

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty cổ phần bảo hiểm OPES và Công ty Giải pháp Phần mềm Sapiens (Sapiens Software Solutions) đã ký kết hợp đồng triển khai dự án Core.
Bán “chui” cổ phiếu, vợ và em trai Chủ tịch HĐQT Hải Phát Invest bị phạt nặng

Bán “chui” cổ phiếu, vợ và em trai Chủ tịch HĐQT Hải Phát Invest bị phạt nặng

Phiên "bán chui" cổ phiếu của người nhà ông Đỗ Quý Hải, Chủ tịch Hải Phát, diễn ra ngay sau chuỗi giảm sàn 12 phiên của HP
Bộ Tài chính triển khai 6 giải pháp phát triển thị trường trái phiếu DN công khai: "DN phải thanh toán  trái phiếu đúng hạn”

Bộ Tài chính triển khai 6 giải pháp phát triển thị trường trái phiếu DN công khai: "DN phải thanh toán trái phiếu đúng hạn”

Bộ Tài chính cho biết trong thời gian tới sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về trái phiếu doanh nghiệp để củng cố niềm tin của nhà đầu tư.
Nghị định 65 sửa đổi: Hỗ trợ thị trường trái phiếu phát triển

Nghị định 65 sửa đổi: Hỗ trợ thị trường trái phiếu phát triển

Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 65/2022/NĐ-CP về chào bán, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) riêng lẻ.
Tại sao giá điện, nước, lương thực, thực phẩm đều tăng?

Tại sao giá điện, nước, lương thực, thực phẩm đều tăng?

Tổng cục Thống kê cho biết, giá lương thực, thực phẩm tăng, giá điện, nước sinh hoạt tăng do thời tiết nắng nóng kéo dài là những nguyên nhân chính
Vàng bị bán tháo, lao dốc không phanh?

Vàng bị bán tháo, lao dốc không phanh?

Nhiều lực cản lớn như đồng USD mạnh lên, thị trường bắt đầu đảo ngược việc đặt cược Fed giảm lãi suất… khiến vàng lao dốc.
Nắng nóng, thiết bị làm mát, thực phẩm giải nhiệt hút khách

Nắng nóng, thiết bị làm mát, thực phẩm giải nhiệt hút khách

Trong những ngày nắng nóng này, mặt hàng thực phẩm ăn uống có tác dụng giải nhiệt cơ thể tiêu thụ mạnh. Đáng nói có những mặt hàng tăng cao gấp đôi nhưng vẫn hút khách. Bên cạnh đó, thị trường điện lạnh “tăng nhiệt” mùa nắng nóng.
Hòa Bình: Loạt dự án bị

Hòa Bình: Loạt dự án bị 'điểm danh' về đất đai, đề nghị thu hồi?

Thanh tra tỉnh Hòa Bình xác định 5 dự án tại huyện Đà Bắc chậm tiến độ theo quyết định chủ trương đầu tư, đồng thời đề nghị xem xét
Hà Nội: Khởi công dự án nhà ở xã hội thuộc khu nhà ở đô thị Kim Hoa, huyện Mê Linh

Hà Nội: Khởi công dự án nhà ở xã hội thuộc khu nhà ở đô thị Kim Hoa, huyện Mê Linh

Sáng 24/5, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thân Hà tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở xã hội thuộc dự án Khu nhà ở đô thị Kim Hoa, xã Kim Hoa, huyện Mê Linh, Hà Nội.
Hải Dương: Chấp thuận đầu tư dự án khách sạn và chung cư hơn 1.800 tỷ đồng

Hải Dương: Chấp thuận đầu tư dự án khách sạn và chung cư hơn 1.800 tỷ đồng

UBND tỉnh Hải Dương vừa có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu khách sạn và nhà chung cư hỗn hợp thuộc khu hành chính tập trung tỉnh với tổng mức đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng.
Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội: Kết nối tạo sức mạnh hội nhập quốc tế

Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội: Kết nối tạo sức mạnh hội nhập quốc tế

Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội với những doanh nhân tự hào là những người con Xứ Nghệ, những người con quê hương Bác Hồ, chung một bóng cờ trên đất Thủ đô, tiếp nối truyền thống hào hùng của cha ông và mạch nguồn Văn hiến từ núi Hồng sông Lam địa linh nhân kiệt, đã đoàn kết, vượt lên muôn thử thách để SX-KD, xung kích trên mặt trận kinh tế, vươn lên kết nối tạo sức mạnh hội nhập quốc tế, góp phần xây dựng Thủ đô và quê hương đất nước.
Điểm tựa từ thu nhập dịch vụ của các ngân hàng

Điểm tựa từ thu nhập dịch vụ của các ngân hàng

Xu thế dịch chuyển nguồn thu từ lãi sang phí đang dần định hình tại các ngân hàng trong những năm gần đây, trở thành nguồn thu có tính bền vững cao và ít rủi ro hơn. Nhiều ngân hàng nội nổi lên trong xu thế này với nguồn thu nhập dịch vụ vượt trung bình n
VPBank sẽ sử dụng nguồn vốn từ SMBC như thế nào?

VPBank sẽ sử dụng nguồn vốn từ SMBC như thế nào?

VPBank đã nhận khoản đặt cọc 10% từ thương vụ phát hành riêng lẻ cho SMBC và dự kiến sẽ nhận nốt 90% còn lại trong quý 2 và 3 năm nay. Nguồn vốn này sẽ được ngân hàng sử dụng để mở rộng phân khúc chiến lược bán lẻ và SME, trong khi tiến sâu hơn vào mảng k
Hà Tĩnh: Công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Hà Tĩnh: Công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Với chủ đề “Hà Tĩnh - hiện thực hóa tiềm năng và khát vọng” đã cung cấp những thông tin cơ bản về Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Qua đó, giới thiệu và quảng bá tiềm năng cũng như các lợi thế, danh mục dự án ưu tiên, chính sách ưu đãi của tỉnh Hà Tĩnh tới các nhà đầu tư.
Khoảng 2000 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam

Khoảng 2000 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam

Ông Ichikawa Hideo, Cố vấn cấp cao Tập đoàn Resonac cho biết, hiện có khoảng 2000 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam và con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Hà Nội: Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cấp Phó Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn

Hà Nội: Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cấp Phó Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn

Sáng 24/5, Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý đối với các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã, phường, thị trấn, nhiệm kỳ 2020-2025. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến dự và phát biểu chỉ đạo.