Quảng Bình: Sau 3 giờ gây án, đối tượng trộm 80 điện thoại di động bị bắt giữ

Cập nhật: 09:55 | 12/11/2020
Ngày 12/11, thông tin từ Công an thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, sau 3 giờ nhận được tin báo, lực lượng điều tra đã bắt giữ một nam thanh niên đột nhập cửa hàng điện thoại di động ở trên địa bàn để lấy đi 80 chiếc.

Trước đó, vào sáng ngày 11/11, chủ của một cửa hàng điện thoại ở trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới đến trình báo với công an vụ việc cửa hàng bị trộm phá cửa cuốn, lấy 80 chiếc điện thoại thông minh của các hãng iPhone, Samsung, Oppo và 2 máy tính xách tay với tổng tài sản thiệt hại trị giá khoảng 250 triệu đồng.

quang binh sau 3 gio gay an doi tuong trom 80 dien thoai di dong bi bat giu
Đối tượng Nguyễn Đình Trưởng tại cơ quan điều tra.

Tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Đồng Hới đã nhanh chóng triển khai điều tra. Sau 3 giờ khoanh vùng, các tổ điều tra đã phát giác Nguyễn Đình Trưởng (34 tuổi, trú ở xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội) có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tại cơ quan điều tra, lúc đầu, Trưởng quanh co, chối từ hành vi đột nhập cửa hàng để trộm điện thoại. Tuy nhiên, khi điều tra viên trích xuất camera, Trưởng đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Được biết, Trưởng là nhân viên bảo vệ một khách sạn trên địa bàn Đồng Hới. Đối tượng này đã có 1 tiền án về tội giết người, và mới chấp hành xong hình phạt tù vào tháng 1/2020.

Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Hạo Nhiên

  • Xin chờ trong giây lát...