Quảng Nam: Ba đối tượng trong vụ hành hung tài xế xe khách đã đến trình diện công an

Cập nhật: 10:19 | 23/02/2021
Đến cuối giờ chiều 22-2, Công an huyện Thăng Bình cho biết, đến thời điểm này, ngoài Trần Văn Mỹ, Lý Ngọc Thái thì Nguyễn Đình Phát (người hành hung tài xế xe An Phát) cũng đã đến công an trình diện.    

Chiều 22/2, sau khi nắm thông tin vụ nhóm thanh niên sử dụng đao kiếm, tuýp sắt hành hung lái xe, phụ xe khách xảy ra trên QL1 đoạn qua huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam), Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam chỉ đạo Công an huyện Thăng Bình khẩn trương xử lý, sai đến đâu xử lý đến đó, với tinh thần "xử lý nghiêm, nếu đến mức xử lý hình sự thì phải xử lý hình sự".

quang nam ba doi tuong trong vu hanh hung tai xe xe khach da den trinh dien cong an

Lý Ngọc Thái trình diễn công an, giao nộp mã tấu, tuýp sắt. Ảnh CA

Liên quan đến vụ việc này, sáng 22-2, lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình cho biết 3 trong số nhiều người liên quan đến vụ việc tài xế của nhà xe An Phát bị đánh đập, hành hung đã đến công an làm việc. Nhóm người này đã giao nộp các hung khí như mã tấu, tuýt sắt cho công an.

Như thông tin báo Điện tử Tầm Nhìn đã phản ánh, tối ngày 20/2, xe khách biển số 81F-00048 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy hướng Gia Lai - Thanh Hóa, khi đến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Bình An, huyện Thăng Bình thì bị xe khách 43B-04519 chạy cùng chiều ép sát, sau đó xảy ra xô xát.

Cho rằng tài xế xe 81F-00048 giành khách, nhiều đối tượng trên xe 43B-04519 chặn đầu, mang theo hung khí đe dọa rồi đánh người. Mặc dù không có ai bị thương tích, tuy nhiên hành vi dùng mã tấu, tuýp sắt lên xe khách đe dọa, đánh người là vi phạm pháp luậtvà gây phản cảm khi lan truyền trên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Quốc Thịnh

  • Xin chờ trong giây lát...