Quảng Nam: Bắt đối tượng kề dao uy hiếp nhân viên cửa hàng điện thoại, cướp tài sản

Cập nhật: 20:23 | 15/09/2021
Chiều ngày 15/9, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt 1 thanh niên dùng dao uy hiếp nhân viên của hàng điện thoại để cướp tài sản.
quang nam bat doi tuong ke dao uy hiep nhan vien cua hang dien thoai cuop tai san
Cửa hàng điện thoại, nơi xảy ra vụ cướp

Thông tin ban đầu, khoảng 17h10 ngày 14/9, Lê Ngọc Hoàng (31 tuổi, trú TP Tam Kỳ) điều khiển xe máy BKS 92N4-2999 từ nhà đến khu vực phía cửa sau Siêu thị CoopMart TP Tam Kỳ rồi để xe tại đây.

Sau đó, Hoàng đi bộ đến cửa hàng Viettel store ở TP Tam Kỳ và ngồi đối diện cửa hàng này quan sát. Đến 19h cùng ngày, khi thấy trong cửa hàng chỉ còn 3 nhân viên và 1 bảo vệ đứng ngoài cửa, Hoàng đi bộ vào cửa hàng,

Hoàng tiến thẳng đến quầy thu ngân, dí dao trước mặt anh Trịnh Văn T, nhân viên của cửa hàng điện thoại. Thấy đối tượng cầm dao, anh T không dám phản ứng. Hoàng đã dùng tay kéo ngăn kéo để tiền và lấy tiền rồi bỏ chạy bộ ra đường.

Nhân viên cửa hàng điện thoại liền truy hô cướp. Một số người dân cùng lực lượng Công an TP Tam Kỳ truy đuổi theo Hoàng và khống chế bắt được đối tượng này.

Tại hiện trường, Công an thu giữ trên người Hoàng hơn 90 triệu đồng và 1 con dao thái lan. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

H.Nam