Quảng Nam: Mâu thuẫn lúc đánh bạc, con bạc bắt giữ người cướp tài sản

Cập nhật: 09:29 | 20/01/2021
Do mâu thuẫn trong lúc đánh bạc, nhóm 7 đối tượng đã bắt giữ 4 người khác rồi cướp nhẫn, dây chuyền vàng và ô tô đi cầm cố.    

Ngày 19.1, Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam xác nhận, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 7 người về tội đánh bạc, bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản gồm: Dương Ngọc Thức (27 tuổi), trú xã Bình Nguyên); Đoàn Ngọc Long (27 tuổi), Đặng Thanh Hải (21 tuổi, cùng ở xã Bình Chánh), Nguyễn Đình Hùng (27 tuổi), Nguyễn Văn Nam (23 tuổi), Dương Hiển Khánh Long (22 tuổi) và Nguyễn Hoàng Vũ (23 tuổi, cùng ở xã Bình Tú).

quang nam mau thuan luc danh bac con bac bat giu nguoi cuop tai san

7 đối tượng đánh người, cướp tài sản tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an

Theo tài liệu điều tra, tháng 12/2020, do mâu thuẫn khi tham gia đánh bạc tại nhà nghỉ ở xã Bình Nguyên (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), các đối tượng Thức, Long, Hải, Hùng, Nam, Khánh Long, Vũ đã khống chế, bắt giữ Võ Tấn Trọng (44 tuổi), Võ Văn Đăng (47 tuổi), Phan Hoàng Sơn (36 tuổi, trú xã Quế An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) và Trần Văn Thảo (34 tuổi, ở xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam).

Nhóm 7 đối tượng trên đã đưa những người mình bắt giữ đến khu vực nghĩa địa ở địa phương và cướp của họ một sợi dây chuyền vàng, một nhẫn vàng và một ôtô. Sau đó, nhóm người này đem cầm cố ôtô với số tiền 80 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài.

Quá trình vào cuộc xác minh, thu thập chứng cứ, ngày 19/1, Công an huyện Thăng Bình đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 7 đối tượng liên quan đến vụ án và đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Quốc Thịnh

  • Xin chờ trong giây lát...