Quảng Ngãi: Gặp mặt chúc tết lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ

Cập nhật: 10:08 | 20/01/2021
Nhân dịp năm mới 2021 và đón Tết nguyên đán Tân Sửu, Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt chúc mừng năm mới lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ. Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng,Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Phó tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Minh.    

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân gởi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ và thông báo khái quát về tình kinh tế xã hội của tỉnh trong năm qua.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh sự đóng góp lớn của các thế hệ  lãnh đạo qua các thời kì và mong muốn, lãnh đạo chủ chốt qua các thời kì cùng chia sẻ, trách nhiệm, đồng hành cùng với lãnh đạo tỉnh để triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt được kết quả cao nhất.

quang ngai gap mat chuc tet lanh dao chu chot cua tinh qua cac thoi ky

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương  Võ Văn Thưởng chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt được những kết quả quan trọng trong năm 2020.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài và tình hình thiên tai diễn biến phức tạp nhưng tỉnh Quảng Ngãi đã gặt hái nhiều thành công trong phát triển kinh tế, xã hội. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tin tưởng, với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh ủy khóa 20, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ chỉ đạo, lãnh đạo đưa tỉnh Quảng Ngãi có nhiều bứt phá mới hơn trong thời gian đến.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cũng thông tin đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ về công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ 13. Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền của dân tộc Tân Sửu 2021, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng chúc Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kì và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Nguyên Khoa

  • Xin chờ trong giây lát...