Quảng Ngãi: Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật làm Phó Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ

Cập nhật: 15:16 | 13/01/2021
Cấp thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với 03 trường hợp là lãnh đạo các sở, ngành, địa phương. Ông Đặng Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì hội nghị và trao các quyết định nhân sự.    

Sáng ngày 13/01/2021, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Ông Phan Văn Hiếu – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã được cấp thẩm quyền điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học – Công nghệ kể từ ngày 15/01/2021 đến 15/01/2026.

Ông Phan Văn Hiếu, sinh năm 1973 tốt nghiệp đại học 02 chuyên ngành Sinh - Kỹ thuật Nông nghiệp, Kinh tế và có học vị Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế. Ông từng trải qua nhiều vị trí công tác tại Trường Chính trị Quảng Ngãi; Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ngãi; Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành; Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi.

quang ngai pho chu tich lien hiep cac hoi khoa hoc ky thuat lam pho giam doc so khoa hoc cong nghe

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi – Đặng Văn Minh trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Cùng đợt này, cấp thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi cũng điều động, bổ nhiệm 02 trường hợp khác là lãnh đạo huyện về nhận nhiệm vụ tại các sở, ngành.

Cụ thể, ông Tạ Công Dũng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, sinh năm 1969, được điều động, bổ nhiệm là Phó Giám đốc Sở Nội Vụ.

Trong khi đó, ông Nguyễn Viết Vy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lý Sơn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Ngoại vụ. Ông Nguyễn Viết Vy sinh năm 1983 là Tỉnh ủy viên trẻ tuổi nhất trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi (nhiệm kỳ 2020-2025).

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - Đặng Văn Minh cho biết: “Từ sau Đại hội tỉnh Đảng bộ (lần thứ XX), công tác nhân sự là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Các cuộc họp hàng tuần của Ban Thường vụ thường xuyên, liên tục trao đổi các vấn đề liên quan, làm sao để bố trí, sắp xếp cán bộ thực sự khoa học, phù hợp với thực tế địa phương, phát huy tối đa năng lực cán bộ cũng như sức mạnh của Đảng bộ và chính quyền. Qua đây, lãnh đạo tỉnh kỳ vọng các đồng chí dù ở bất cứ vị trí công tác nào cũng không ngừng rèn luyện, phát huy năng lực bản thân, góp sức cùng cấp ủy, cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đặc biệt là xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo cũng như toàn cơ quan đơn vị tại nơi công tác.”

Nguyên Khoa

  • Xin chờ trong giây lát...